10 tỷ đồng nên đầu tư gì sinh lời tốt nhất thời điểm hiện nay

10 tỷ đồng nên đầu tư gì sinh lời tốt nhất thời điểm hiện nay

5/5 - (4 bình chọn)

10 tỷ đồng nên đầu tư gì? Nên phân bổ 10 tỷ như thế nào để đầu tư sinh lời tốt nhất. Với số vốn này, giải pháp là bạn không thể để nó im một chỗ được bởi vì hàng năm sự lạm phát sẽ khiến cho đồng tiền bị mất giá. Vậy khi có 10 tỷ nên đầu tư gì để sinh lời tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp phân bổ nguồn tiền của bạn một cách hợp lý nhất bạn có thể tham khảo

10 tỷ đồng nên đầu tư gì? Vàng

Hiện nay, đầu tư vào vàng đang trở nên ngày càng phổ biến khi vài năm trở lại đây giá vàng đang có xu hướng tăng lên. Bên cạnh đó, vàng còn được coi là một sản phẩm tích lũy và cũng được cho là phương pháp cất giữ tài sản có tính ổn định cao. Ngoài ra, dù thị trường biến động xảy ra thì giá trị của vàng vẫn giữ nguyên; do đó vàng được ví như một “bến đỗ” an toàn trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế hay hàng rào chống lạm phát.

10 tỷ đồng nên đầu tư gì? Vàng
10 tỷ đồng nên đầu tư gì? Vàng

Theo đó, với số vốn này để đầu tư an toàn; bạn có thể sử dụng để mua vàng hoặc USD bởi đây tính thanh khoản của hai khoản đầu tư này khá cao; vẫn có khả năng sinh lời mỗi năm là từ 10 đến 15% và bạn có thể thanh khoản ngay khi cần sử dụng trong trường hợp cần thiết. Khi lạm phát xảy ra, vàng và USD là kênh neo trú an toàn cho bạn. Tuy nhiên, do chính phủ hạn chế Đô la hóa nền kinh tế nên bạn cũng không nên sở hữu nhiều USD. Do vậy, an toàn hơn cả là nên đầu tư vào vàng, bởi vàng là tài sản có giá trị trải qua hàng ngàn năm; tính thanh khoản tốt.

Bất động sản

Bất động sản – 10 tỷ nên đầu tư gì

Bên cạnh vàng, bất động sản cũng là một kênh đầu tư khá phổ biến. Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn như nhà phố chung cư, đất nền, xây phòng trọ và cho thuê,… 10 tỷ đồng nên đầu tư gì? Với lợi nhuận “ 1 vốn 4 lời” khi mà giá đất hiện nay đang tăng lên chóng mặt. Với giá cả hiện tại; chỉ cần vài trăm triệu thì nhà đầu tư có thể mua đất nền. Và đã có cơ hội bán lại mảnh đất đó với giá cao hơn gấp 5 đến 6 lần trong thời gian vài năm. Với điều kiện lô đất của bạn nó phải nằm ở vị trí đắc địa và có tiềm năng.

Song, với sản phẩm bất động sản, nhà đầu tư cần phải có thời gian dài tìm hiểu Thêm vào đó là tính thanh khoản cũng chưa phải là cao, khi bạn cần bán để lấy tiền gấp sẽ rất khó. Đồng thời, kênh đầu tư này đòi hỏi nhà đầu tư cần có khả năng phân tích, khảo sát thật kỹ lưỡng vị trí địa lý và tính pháp lý của bất động sản. Và cuối cùng là với số vốn 10 tỷ là một số vốn lớn để bạn có thể đầu tư vào sản phẩm này.

10 tỷ nên đầu tư gì? Gửi ngân hàng là cách đầu tư ổn áp

Có 10 tỷ nên đầu tư gì? Gửi tiết kiệm ngân hàng cũng được xem là một kênh đầu tư tạo ra lợi nhuận hấp dẫn. Thế nhưng chúng ta đã quá quen thuộc với điều này vì cách tiếp cận dễ dàng; nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi suất đều đặn theo mỗi kỳ hạn. Cộng thêm tính thanh khoản cao; khi cần tiền mặt thì có thể dễ dàng chuyển đổi. 

10 tỷ gửi tiết kiệm ngân hàng

Tuy nhiên, với mức sinh lời của kênh đầu tư này không cao so với những kênh khác. Lãi suất trung bình chỉ rơi vào khoảng 6 đến 7%/năm. Chưa kể nếu có lạm phát tăng cao, giá trị đồng tiền gửi vào ngân hàng sẽ bị giảm đi. Mặc dù bạn có thể có được khoản lợi nhuận đều đặn nhưng số tiền này là khá thấp; sẽ không đủ bù đắp cho những tác động mất giá từ lạm phát.

Khi sở hữu trong tay một nguồn tài sản lớn, việc lựa chọn những kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền là điều cần thiết. Vậy, có 20 tỷ nên đầu tư gì? Đâu sẽ là bến đỗ an toàn để nguồn vốn của bạn nhanh chóng tiếp tục được “sản sinh”?

Tham khảo: Có 20 tỷ nên đầu tư gì để sớm “nhân đôi” nguồn vốn?

Tiền ảo

Hiện nay; xu hướng đầu tư tiền ảo càng được mọi người quan tâm đến. Và đầu tư tiền ảo được xem là kênh đầu tư mạo hiểm được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. 

Tuy rằng kênh đầu tư này được xem là một kênh mạo hiểm nhất. Nhưng mức lợi nhuận mà nó tạo ra là khá hấp dẫn. 

Đầu tư tiền ảo

Kinh nghiệm đầu tư tiền ảo để thu về lợi nhuận hiệu quả 

 • Không nên dồn hết số vốn vào một giỏ, 1 mã coin. Bạn nên chia ra thành nhiều giỏ để giảm rủi ro của thị trường. 
 • Tiền ảo có thể làm cho một người giàu lên trong 1 đêm. Và đồng nghĩa chính nó cũng làm 1 người mất trắng sau 1 đêm. Vì vậy; nên giữ thật vững tâm trí chắc chắn. Đừng quá tham lam để phải nhận lại kết quả không mong muốn. 

10 tỷ đồng nên đầu tư gì? Chứng khoán

Khi có 1 số vốn lớn trong tay; là 10 tỷ đồng nên đầu tư gì có nhiều người sẽ lựa chọn “bước chân” vào thị trường đầu tư chứng khoán; đây là kênh đầu tư khá hấp dẫn và thu hút được rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi nó mang lại khả năng sinh lời cao. Với số vốn chỉ từ 2 đến 5 triệu hoặc vài chục triệu là nhà đầu tư đã có thể tham gia vào thị trường này. 

10 tỷ đồng nên đầu tư gì? Chứng khoán
10 tỷ đồng nên đầu tư gì? Chứng khoán

Tuy nhiên, thị trường chứng khoán không ngừng biến động vì vậy; không phải ai cũng có thể thành công và tồn tại lâu trên thị trường này. Để đưa ra được quyết định đầu tư giao những kiến thức cần thiết về tài chính; và phân tích nhu cầu sản phẩm của công ty cũng như biết cách nắm bắt được xu hướng của thị trường trong tương lai. Nếu như không có kiến thức hay hiểu biết và kinh nghiệm về thị trường này thì việc bị thua lỗ là điều không thể tránh khỏi, thậm chí là bạn có thể bị mất trắng.

Góp vốn mở công ty

Nếu như bạn chưa có công ty bạn có thể đầu tư mở doanh nghiệp. Còn nếu đã có công ty bạn cũng có thể góp vốn với vai trò cổ đông đầu tư tiền vào các công ty đang làm ăn tốt và có tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Theo đó; bạn nên chọn công ty tốt nếu như không có kinh nghiệm về kinh doanh và đầu tư góp vốn với vai trò là một nhà đầu tư hay cổ đông.

Bởi trong kinh doanh sẽ luôn có những rủi ro tiềm ẩn của nó; do đó đòi hỏi bạn phải có tố chất, tìm hiểu thật kỹ, có kỹ năng và kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nếu bạn có tham vọng làm chủ một doanh nghiệp lớn thì hãy nên học hỏi kiến thức về về quản trị; kinh doanh hay các kiến thức về vận hành doanh nghiệp.

Đầu tư bất động sản Nhật Nam

10 tỷ đồng nên đầu tư gì? Với số vốn này, thì bạn nên đầu tư loại hình bất động sản đất nền ngoại ô. Tại đây, giá bán sẽ dao động từ 30 đến 50 triệu/m2 và bạn sẽ có thể sinh lời từ 30 đến 50% trong vòng vài tháng đến vài năm. Tuy nhiên, lợi nhuận mà loại hình này mang lại cao cũng đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ có khả năng gặp phải các rủi ro cao. Do đó, để có thể đầu tư thành công, đòi hỏi các nhà đầu tư phải có đủ kinh nghiệm và kiến thức cần thiết cũng như phải có nhiều mối quan hệ để có thể nhanh chóng nắm rõ nhiều thông tin chuyên sâu.

Bên cạnh đó, thay vì đầu tư đầu tư vào đất nền, mua bất động sản và cho thuê lại;… thì bạn cũng có thể tham khảo; thử sức với kênh đầu tư sinh lời an toàn tại công ty Nhật Nam.

10 tỷ đồng nên đầu tư gì? Đầu tư bất động sản Nhật Nam
Đầu tư bất động sản Nhật Nam

Gói đầu tư Nhật Nam

Công ty BĐS Nhật Nam là một doanh nghiệp thành lập dựa trên kinh nghiệm hàng chục năm từ ban lãnh đạo cùng với khối tài sản vững chắc đảm bảo lớn như: chuỗi dịch vụ nhà hàng; karaoke; khách sạn; Cafe; Spa và có quỹ đất khổng lồ bất động sản lớn từ Hà Nội, Tây Nguyên, Thanh Hóa, Bắc Giang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc,… Tính đến thời điểm hiện tại, nhận được sự tin tưởng và hợp tác đầu tư của hơn hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn quốc.

Đến với Nhật Nam Group bạn sẽ được những lợi ích như:

 • Khách hàng sẽ nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn 
 • Nhà đầu tư nhận được sẽ được chi trả lợi nhuận hàng ngày qua thẻ ATM.
 • Nhà đầu tư có thể tùy chọn mức đầu tư phù hợp.
 • Được đảm bảo về tính pháp lý và độ an toàn.
 • Nhật Nam có hơn 25 văn phòng đại diện trên toàn quốc để có thể hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý khi Có 10 tỷ đồng nên đầu tư gì? Hy vọng bài viết này sẽ mang đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Thị trường đầu tư không hề đơn giản nhưng nó có thể giúp bạn làm giàu nhanh chóng. Vì thế; hãy kiên nhẫn và dành nhiều thời gian để tìm hiểu về nó nhé. Theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về đầu tư tài chính, kinh doanh và  bất động sản nhé!

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 10 tỷ nên làm gì để sinh lời hiệu quả?

  Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

  Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY