2 tỷ nên đầu tư gì để sinh lời cao, bền vững? - NhatNamGroups

2 tỷ nên đầu tư gì để sinh lời cao, bền vững?

5/5 - (1 bình chọn)

2 tỷ đầu tư gì? Đâu là nơi lý tưởng để sinh lời cao và bền vững. Và đầu tư như thế nào để không mất giá trị đồng tiền? Thực tế cho thấy trong bối cảnh kinh tế hiện nay; việc đầu tư gì để phù hợp với thực tế luôn là bài toán nan giải. Thế nhưng, đâu đó vẫn luôn có những kênh đầu tư phù hợp. Chỉ cần xác định và tìm đúng nơi, số vốn ấy sẽ giúp bạn gia tăng tài sản nhanh chóng. Bài viết gợi ý các ý tưởng làm giàu được cho là tối ưu; phù hợp với những ai đang có ý định sinh lợi an toàn với 2 tỷ đồng. Hoặc đơn giản là vẫn còn chưa tìm được câu trả lời hợp lý cho có 2 tỷ đồng nên đầu tư vào đâu.

2 tỷ đầu tư sinh lời lớn không khó

2 tỷ nếu biết cách bạn sẽ sinh lời hiệu quả
Với 2 tỷ, bạn có nhiều lựa chọn để sinh lời hiệu quả

Trong sự dịch chuyển không ngừng của nền kinh tế; tâm lý muốn làm giàu, muốn kiếm tiền nhanh chóng là điều dễ hiểu. Nhất là với những ai có số vốn tương đối vững vàng, họ không muốn tiền nhàn rỗi của mình nằm im và mất giá. Trong đầu tư, số vốn 2 tỷ được xem là tương đối nên cũng có sự khởi sắc trong việc lựa chọn phương thức tiếp cận đầu tư hợp xu hướng; bắt nhịp tốt thị hiếu khách hàng. Từ đó giúp sinh lợi hiệu quả. Tóm lại, với số vốn này, bạn có nhiều sự lựa chọn. Điều quan trọng là bạn có lựa chọn đúng kênh để giúp bạn thành công hay không mà thôi.

Đầu tư đúng lúc, đúng nơi, không theo xu hướng đám đông” mọi thứ sẽ đều dễ dàng.

2 tỷ – Gửi ngân hàng?

Có số tiền này trong tay, việc bạn nghĩ đến đầu tiên là gửi ngân hàng. Bởi tính an toàn cao nên số tiền sẽ luôn được đảm bảo. Thực ra, cách thức tích lũy tài sản quá phổ biến trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, tính bình ổn và ít đột phá của kênh này chỉ phù hợp với những ai không có khiếu kinh doanh, không có “máu” đầu tư và tâm lý luôn sợ rủi ro. Kênh đầu tư này chỉ phù hợp giữ tiền; còn nếu bạn muốn gia tăng tài sản thì việc gửi ngân hàng là lựa chọn không hay.

có 2 tỷ người ta thường nghĩ đến việc gửi ngân hàng
Ngân hàng tính bình ổn,ít đột phá về lợi nhuận phù hợp với giữ tiền hơn là đầu tư sinh lợi nhuận cao

Về lợi nhuận thu về khi gửi ngân hàng. Tính trung bình mức lợi nhuận hiện nay, mỗi tháng bạn có thể nhận được 12 – 14 triệu đồng; tương đương với 144 – 168 triệu đồng/năm. Như vậy, mức thu này so với việc đầu tư các kênh khác thì đây là mức lợi nhuận thấp. Chưa kể, lạm phát còn làm tiền bạn mất giá. 

2 tỷ – Đầu tư vào bất động sản

Là người quan tâm đến lợi nhuận và cách thức làm giàu an toàn, bền vững thì BĐS là lĩnh vực mà bạn không nên bỏ qua. Trong tất cả các kênh đầu tư thì bất động sản được xem là kênh đầu tư để lưu trữ giá trị tài sản an toàn. Với số vốn này  thì đầu tư vào BĐS cũng rất thích hợp. Chính vì vậy, nhiệm vụ của bạn là tìm ra phân khúc nào phù hợp nhất đối với mình và “rót vốn” vào đầu tư.

2 tỷ tham gia vào thị trường BĐS
BĐS nhiều tiềm năng nhưng phải theo dõi thị trường

Với số vốn trên, bạn có những sản phẩm phổ biến như: đất nền, căn hộ, nhà ven thành phố,…đều có thể là chựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể mua lại rồi cho thuê; mua sửa lại và bán; đầu tư vào dự án hoặc mua đất đợi lên giá thì bán ra,…

>>> 100 triệu có nên “đổ vốn” vào đầu tư kinh doanh?

Tuy nhiên, bất động sản là kênh đầu tư dài hạn. Vì thế, bạn phải đảm bảo số tiền của mình là tiền nhàn rỗi và không sử dụng trong thời gian tới. Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh rất khó khăn trong việc sang nhượng lại. Chưa kể, bạn phải am hiểu thị trường; phải dành thời gian theo dõi những biến động để việc đầu tư không gặp trục trặc. Với sự hiện đại của xã hội, các thủ đoạn tinh vi “mồi chài” khách hàng với các dự án “ma” khá nhiều. Đây cũng là một trong những rủi ro mà bạn cần cảnh giác khi bước chân vào lĩnh vực này.

Đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp

Trái phiếu doanh nghiệp cũng là một trong các kênh đầu tư hiệu quả và an toàn được nhiều người lựa chọn. Trái phiếu doanh nghiệp mang lại lợi nhuận từ 15% – 18% khá hiệu quả cho nhà đầu tư. Nhìn chung, trái phiếu doanh nghiệp là kênh đầu tư an toàn. Và mang đến lợi nhuận cố định bất kể biến động của thị trường.

trái phiếu doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn
Tham gia trái phiếu nên chọn doanh nghiệp uy tín để hạn chế rủi ro

Để tránh những rủi ro mất tiền bạn cần lựa chọn trái phiếu được phát hành bởi doanh nghiệp lớn và đầu ngành. Các doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động và uy tín trên thị trường. 

Tuy nhiên, hình thức đầu tư này vẫn có không ít rủi ro. Điển hình là rủi ro thanh khoản; nhà đầu tư không thể ngay lập tức bán được trái phiếu khi có nhu cầu tiền mặt. Hoặc không bán được trái phiếu với mức giá kỳ vọng. Hoặc chi trả nhiều chi phí để bán được trái phiếu. Ngoài ra, còn có các rủi ro như: lạm phát, thiên tai, dịch bệnh, bất ổn kinh tế,….

2 tỷ đầu tư Nhật Nam – Cơ hội tăng trưởng tài chính vượt trội

Với kênh đầu tư Nhật Nam với vốn 2 tỷ bạn sẽ trở thành Cổ Đông của công ty Nhật Nam và hưởng lợi nhuận hàng tháng. Hiểu đơn giản, đây giống như hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng lợi nhuận bạn nhận về là cao gấp nhiều lần. Bạn đầu tư Nhật Nam, khoản đầu tư của bạn sẽ được các chuyên gia quản lý, phân bổ danh mục đầu tư đa dạng và hợp lý để gia tăng thu nhập và giảm thiểu rủi ro. Vì thế, dù bạn không có kinh nghiệm vẫn có thể an tâm tham gian. Đầu tư Nhật Nam, 2 tỷ tổng bạn nhận về sẽ 3 tỷ 360 triệu sau 24 tháng.

Nhật Nam bến đỗ an toàn để bạn sinh lời hiệu quả
Nhật Nam giúp bạn sinh lời cao và bền vững

Gói đầu tư Nhật Nam

Một số ưu điểm khi bạn tham gia Nhật Nam

 • Lợi nhuận hàng tháng
 • Nhận tiền lãi và gốc mỗi ngày qua ATM. Rút vốn bất kỳ nếu cần
 • Trở thành Cổ Đông, được Chia Cổ Tức và tham gia phát triển doanh nghiệp
 • Nhận free BĐS hoặc biệt thự cao cấp tương đương giá trị sau khi kết thúc hợp đồng
 • Có các chuyên gia chục năm kinh nghiệm giúp lợi nhuận của bạn luôn tối ưu
 • Được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm đầu tư làm giàu từ các chuyên gia. Đồng thời mở rộng mối quan hệ

Nhật Nam lấy gì để đảm bảo

 • Vốn điều lệ lên đến 1000 tỷ
 • Sở hữu chuỗi dịch vụ hệ sinh thái gồm: nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort, cà phê
 • Có nhiều quỹ đất đắc địa tại Thanh Hóa, Hà Nội, Tây Ninh, Phú Quốc,…
 • Hợp đồng minh bạch, được bảo lãnh bởi tổ chức pháp luật uy tín. Đảm bảo cho nhà đầu tư

Lời kết

Bài toán 2 tỷ nên đầu tư gì để sinh lời an toàn, hiệu quả đã được giải đáp. Hãy thật sáng suốt để lựa chọn hình thức phù hợp với mục tiêu; đem lại lợi nhuận tốt nhất khi tham gia đầu tư. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có những giải pháp đầu tư lý tưởng để thu về lợi nhuận cao và bền vững.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> 500 triệu nên kinh doanh hay đầu tư tài chính?

  Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

  Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.