3 tỷ đầu tư gì? Phương thức đầu tư “tiền đẻ tiền” an toàn, nhanh chóng

3 tỷ đầu tư gì? Phương thức đầu tư “tiền đẻ tiền” an toàn, nhanh chóng

Đánh giá

3 tỷ không phải là số vốn nhỏ. Chính vì thế, việc tìm kiếm, lựa chọn kênh đầu tư giúp “tiền đẻ tiền” an toàn, nhanh chóng là điều không dễ. Đầu tư gì? Đầu tư như thế nào để sinh lời cao? Nên đầu tư hết hay “chia trứng nhiều giỏ”? Nên gửi tiết kiệm hay đầu tư? Đó vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các lo ngại trên. Đồng thời đưa ra phương thức giúp bạn an tâm đầu tư sinh lời hiệu quả.

3 tỷ nên gửi tiết kiệm hay đầu tư

Nhiều người cho rằng việc đầu tư là quá liều lĩnh, nếu không cẩn thận có thể rơi vào cảnh mất trắng. Gửi ngân hàng thì chắc chắn an toàn và tiền vẫn còn đó; lại có tiền lãi hàng tháng. Tuy nhiên, số khác lại không muốn “tiền đẻ tiền” một cách nhỏ giọt như gửi tiết kiệm. Họ cho rằng, nếu biết cách đầu tư hiệu quả thì lợi nhuận thu về là nhiều không tưởng.

3 tỷ nên tiết kiệm hay đầu tư
Nhiều người phân vân không biết nên tiết kiệm hay đầu tư với số vốn 3 tỷ

Ưu điểm của gửi ngân hàng là an toàn, không sợ mất tiền. Tuy nhiên, không phải an toàn là không có rủi ro. Điển hình gửi ngân hàng bên cạnh lãi suất thấp, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ lạm phát. Và nếu lạm phát xảy ra ở mức cao thì số tiền bạn thu về đôi lúc chỉ đủ để đủ để chi trả cho lạm phát.

3 tỷ đầu bất động sản

Với quan niệm “tấc đất tấc vàng” của người Việt thì bất động sản được xem là mảnh đất màu mỡ được rất nhiều người quan tâm. Trước những diễn biến của thị trường nhà đất trong thời gian gần đây. Bạn có thể phần nào hình dung được sức nóng của phương thức đầu tư này. Không thể chỉ vì xu hướng đám đông mà nhiều người mạnh tay chi tiền cho đất nền, căn hộ, hay nhà phố đến vậy. Xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm nơi ăn chốn ở hiện nay của người dân vẫn còn khá cao. Dân số thì ngày càng đông nhưng đất đai thì có giới hạn. Mặc khác, với sự tăng trưởng của cơ sở hạ tầng, còn thúc đẩy thị trường BĐS đi lên. Vì thế, xét trên nhiều phương diện lĩnh vực này luôn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Nếu may mắn chọn được một vài mảnh đất nền hoặc căn hộ tốt. Bạn có thể đầu tư và đợi qua dịch, thị trường phục hồi là có thể bán để thu lợi nhuận.

Rủi ro đầu tư BĐS

Có tiềm năng là thế nhưng BĐS vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chẳng hạn như tình hình dịch bệnh, việc chuyển khó khăn. Bên cạnh đó, các dự án “ma” tồn tại còn nhiều, nếu khách hàng không may sa bẫy có thể bị mất trắng. Mặc khác, với BĐS bạn cần phải có nhiều thời gian để thực hiện giao dịch mua bán. Đặc biệt, tính thanh khoản của bất động sản là thấp nhất so với các loại hình đầu tư thông thường khác. Bạn còn phải am hiểu; phải dành thời gian theo dõi sự biến động của thị trường để hạn chế những trường hợp khiến BĐS của bạn xuống giá.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô – Phân khúc tiềm năng của BĐS

Nhiều người ngay khi nghe tới bất động sản nghỉ dưỡng đều vội vàng cho rằng phân khúc cao cấp này chỉ dành cho đối tượng có vốn trên 3 tỷ. Tuy nhiên, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày nay đã khác với sự quay trở lại của nghỉ dưỡng ven đô – mở ra nhiều cơ hội tươi sáng đầy hấp dẫn.

3 tỷ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô
Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô có nhiều tiềm năng để sinh lời

Không còn chỉ là những căn biệt thự, căn hộ ven biển được săn đón, nghỉ ngơi ở ngoại thành. Vùng ven thành phố đã dần trở thành xu hướng. Rất nhiều doanh nghiệp đã khởi động, tập trung các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ven đô. Điển hình nhất là đầu tư vào các căn biệt thự, nhà phố tại các dự án thuộc những khu vực có lợi thế về cảnh quan, nhiên nhiên ưu ái mà lại không tốn quá nhiều thời gian di chuyển.

Mặc khác, ngành du lịch Việt Nam đã và đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Hiện đóng góp khoảng 9,2% GDP. Và có thể lên đến 12 – 14% GDP vào 2025 như chiến lược phát triển du lịch mà Thủ tướng đã ban hành. Bên cạnh đó thì “cơn khát” du lịch của người dân Việt Nam đã trở thành yếu tố tạo xung lực. Thúc đẩy doanh thu cho ngành khách sạn và nghỉ dưỡng từng bước kích hoạt lại thị trường. Từ đó, BĐS nghỉ dưỡng cũng phục hồi và phát triển nhanh chóng sau “cú đấm thép” từ dịch bệnh Covid.

>>> 500 triệu nên kinh doanh hay đầu tư tài chính?

3 tỷ – Đầu tư vào các quỹ mở

Quỹ mở cũng là một kênh phát triển và nhận được sự quan tâm của giới đầu tư hiện nay. Đầu tư vào quỹ mở an toàn và mang lại lợi nhuận cao. Đây là kênh đầu tư hiệu quả cho người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Giúp bạn lợi nhuận từ 8% – 15% tùy theo loại chứng chỉ quỹ.

Qũy mở được nhiều người lựa chọn đầu tư khi có 3 tỷ
Quỹ mở là kênh đầu tư đang nhận được sự quan tâm hiện nay

Thông thường, các nhà quản lý quỹ mở sẽ sử dụng nguồn vốn của bạn để đầu tư vào các loại tài sản như cổ phiếu, trái phiếu…để kiếm lợi nhuận. Hiện nay, có 3 loại quỹ mở phổ biến đó là quỹ an toàn, quỹ cân bằng và quỹ mạo hiểm. Mỗi loại sẽ có đặc điểm lợi nhuận và rủi ro khác nhau. Lợi nhuận càng cao sẽ tương ứng và rủi ro cao và ngược lại.  Song song với ưu điểm thì nhược điểm lớn nhất của quỹ mở là nhà đầu tư mất chi phí cho công ty quản lý quỹ. Đồng thời, nhà đầu tư không có quyền kiểm soát hoàn toàn các khoản đầu tư cá nhân trong quỹ. Bởi quỹ đầu tư là phương thức đầu tư tập thể.

3 tỷ tham gia Nhật Nam lợi nhuận hàng tháng và cơ hội trở thành Cổ Đông công ty

Nhật Nam kênh đầu tư không mấy xa lạ trên thị trường đầu tư tài chính. Với mức lợi nhuận không bị biến động bởi thị trường; mức độ rủi ro thấp; công ty Nhật Nam trở thành bến đỗ an toàn của rất nhiều nhà đầu tư. Tham gia Nhật Nam, bạn sẽ được nhận tiền lãi và gốc mỗi ngày qua ATM. Bạn có thể dùng số tiền này cho khoản sinh hoạt mỗi ngày. Hoặc tích lũy tái đầu tư để tạo thêm khoản thu nhàn rỗi. Từ đó, gia tăng tài sản của mình theo cấp số nhân. 

Trở thành cổ đông khi tham gia Nhật Nam với số vốn 3 tỷ
Nhật Nam “bến đỗ” an toàn giúp bạn sinh lời hiệu quả

Gói đầu tư Nhật Nam

Với số vốn 3 tỷ đầu tư Nhật Nam, sau 24 tháng tổng nhận là 5 tỷ 040 triệu. Ngoài ra, bạn còn nhận được một BĐS tương đương giá trị; nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ chuỗi dịch vụ Nhật Nam. Điều quan trọng là bạn trở thành thành viên Cổ Đông được chia cổ tức và tham gia vào các cuộc họp phát triển công ty. Đây là quyền lợi dành riêng cho nhà đầu tư mà không phải doanh nghiệp cũng có.

Hình thức đầu tư tại Nhật Nam luôn mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Bởi mọi thứ từ hợp đồng đến lợi nhuận đều minh bạch, rõ ràng. Bạn cũng có thể rút vốn đầu tư bất kỳ nếu cảm thấy không còn phù hợp. Không mất thời gian, công sức để theo dõi thị trường, cũng không lo sợ lợi nhuận bị biến động thường xuyên vì tại Nhật Nam lợi nhuận luôn luôn ổn định. 

Số vốn 3 tỷ quá hoàn hảo để bạn đầu tư để gia tăng thu nhập. Hãy thật sáng suốt trước khi đưa ra quyết định đúng đắn. Tham khảo thử kênh Nhật Nam, biết đâu đó là “bến đỗ” an toàn để tiền của bạn sinh sôi nhanh chóng.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> 2 tỷ nên đầu tư gì để sinh lời cao, bền vững?

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY