5 tỷ - Bạn sẵn sàng tham gia vào thị trường tài chính?

5 tỷ – Bạn sẵn sàng tham gia vào thị trường tài chính?

5 tỷ đầu tư gì
Đánh giá

Thị trường tài chính là nơi có khả năng giúp bạn sinh lời cao vượt trội. Với nguồn vốn 5 tỷ, có nhiều sự lựa chọn để bạn đầu tư. Sự lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn “tiền đẻ ra tiền” một cách an toàn và ổn định.

5 tỷ – Gửi tiết kiệm ngân hàng, nhận lợi nhuận hàng tháng

Nếu bạn muốn “ăn chắc mặc bền” thì gửi ngân hàng là lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay, lãi suất ngân hàng dao động từ 6 – 8%/năm. Với số tiền khoảng 5 tỷ thì mỗi tháng bạn nhận có thể nhận được từ 30 – 40 triệu . Đây được coi là khoản thu nhập không nhỏ, đủ để bạn có cuộc sống dư dả mỗi tháng.

5 tỷ đầu tư gì
Gửi ngân hàng có lợi nhuận cố định hàng tháng nhưng mức sinh lời không cao

Tuy nhiên, với hình thức đầu tư này, mỗi tháng bạn sẽ chỉ nhận được một khoản nhất định; vốn của bạn không sinh sôi nảy nở. Bên cạnh đó, lãi suất gửi ngân hàng không ổn định. Thường phụ thuộc vào tình hình kinh tế của thị trường trong và ngoài nước. Chưa kể, dịch bệnh Covid ảnh hưởng đến lãi suất gửi tiết kiệm tại các ngân hàng. Vì thế, nếu bạn muốn ổn định thì gửi tiết kiệm còn muốn số vốn ấy mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận nhiều hơn thì nên đầu tư vào các kênh khác.

Đầu tư chứng khoán, cổ phiếu với nguồn vốn 5 tỷ

Tâm lý chung của người Việt là sợ “mất trắng” , thích “ăn chắc mặc bền”. Nên các hình thức đầu tư sinh lời kém như gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng/ngoại tệ tích trữ vẫn được ưa chuộng hơn. Với số tiền 5 tỷ, nhiều người không dám đầu tư vào chứng khoán, cổ phiếu. Tuy nhiên, ở các nước phát triển, mọi người có xu hướng đầu tư chứng khoán. Bởi đây là hình thức đầu tư sinh lời cao và nhanh chóng.

5 tỷ đầu tư gì
5 tỷ bắt đầu với chứng khoán có an tâm?

Để đầu tư chứng khoán hiệu quả, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về thị trường này; trang bị các yếu tố giao dịch… Đầu tư chứng khoán lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khó lường trước được. Nếu chỉ coi đây là cuộc chơi may rủi, đầu tư theo cảm tính thì bạn sẽ nhanh chóng đánh mất số tiền của mình và kinh doanh sớm thất bại.

Lựa chọn Quỹ đầu tư để “đổ vốn” 5 tỷ

Quỹ đầu tư là một định chế tài chính trung gian phi ngân hàng. Thu hút tiền nhàn rỗi từ các nguồn khác nhau để đầu tư vào các cổ phiếu; trái phiếu; tiền tệ; hay các loại tài sản khác. Tất cả các khoản đầu tư này đều được quản lý chuyên nghiệp, chặt chẽ. Bởi công ty quản lý quỹ, ngân hàng giám sát và cơ quan thẩm quyền khác.

5 tỷ đầu tư gì
Tham gia Quỹ đầu tư cũng là một lựa chọn

Đầu tư tài chính không phải là một công việc đơn giản. Mà đòi hỏi rất nhiều năng lực chuyên môn, kiến thức thị trường, và nhất là yếu tố thời gian. Ngoài ra có một số loại hình đầu tư như đầu tư trái phiếu, đầu tư vào bộ chỉ số thì nhà đầu tư không thể tự thực hiện được. Do đó nhà đầu tư cá nhân hay pháp nhân thường quyết định đầu tư thông qua quỹ bởi 06 yếu tố:

 • Giảm thiểu rủi ro nhờ đa dạng hóa danh mục đầu tư
 • Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt các yêu cầu về lợi nhuận
 • Được quản lý chuyên nghiệp
 • Giám sát chặt chẽ bởi các cơ quan thẩm quyền
 • Tính năng động của quỹ đầu tư
 • Tham gia đầu tư các sản phẩm đặc thù như trái phiếu, quỹ hoán đổi danh mục

>>> 2 tỷ nên đầu tư gì để sinh lời cao, bền vững?

Đầu tư và giao dịch tiền ảo kiếm lời

Tiền ảo cũng là một trong những lĩnh vực đang rất hot hiện nay. Xu hướng của tương lai chính là công nghệ, việc bạn có thực sự trở nên giàu có hay không phụ thuộc vào việc bạn có chịu tiếp thu kiến thức mới đang cập nhật hàng ngày hay không.

Tiền ảo cũng là một trong những lĩnh vực đang rất hot hiện nay

Bạn có thể đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới là Sàn Binance nên không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo hay sàn sập. Bạn có thể tham gia mua bán các loại tiền điện tử để hưởng chênh lệch về giá. Nó giống như việc bạn mua một loại tài sản lúc giá thấp và chờ lúc nó tăng giá lên để chốt lời. Tuy nhiên, với thị trường tiền điện tử thì các giao dịch khớp lệnh sẽ diễn ra ngay lập tức chứ không cần phải chờ có người mua mới bán được.

Số tiền 5 tỷ bạn lựa chọn vào phân khúc Bất động sản nào?

Nắm trong tay số tiền đó cũng là một “áp lực” trong việc lựa chọn phân khúc đầu tư phù hợp. Bạn có thể đầu tư vào các Bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, đất nền hay đất thổ cư,… Có thể nằm ở trung tâm thanh phố hay hơn nữa là gần các khu công nghiệp để có khả năng sinh lời cao hơn. Vậy bạn đã từng nghĩ đến các loại hình BĐS ở vùng ven thành phố hay các tỉnh thành nhỏ hơn nhưng có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn.

5 tỷ đầu tư gì
Bạn có thể đầu tư vào các Bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, đất nền hay đất thổ cư,…

Chẳng hạn với 5 tỷ bạn có thể đầu tư vào các khu đất ở các quận huyện nhỏ của thành phố. Mức độ quy hoạch và phát triển hệ thống, cơ sở hạ tầng đều đảm bảo cho việc tăng giá sau này. Một ví dụ cụ thể ràng, Nhà Bè và Bình Chánh ở vào vị trí cửa ngõ của TP.HCM với các vùng Tây Nam Bộ nên hai quận này sẽ thu hút đầu tư mạnh mẽ hơn và tạo thêm nhiều việc làm, từ đó thúc đẩy nhu cầu về nhà ở, chốn an cư.

Đầu tư an toàn tại Nhật Nam với 5 tỷ

Nhật Nam là kênh đầu tư Bất động sản theo một hướng đi mới. Hình thức đầu tư của công ty Nhật Nam là góp vốn cùng đầu tư. Với số tiền bạn đang có và lựa chọn đầu tư vào gói giá trị phù hợp với bạn. Nhật Nam sẽ là người hỗ trợ các bạn đi lựa chọn và đầu tư vào các Bất động sản. Tại Nhật Nam có các chuyên gia và cố vấn sẽ lựa chọn và định hướng được phân khúc nào sẽ giúp bạn sinh lời tối đa nhất.

Đầu tư Nhật Nam- Trở thành cổ đông với 5 tỷ
Đầu tư Nhật Nam- Trở thành cổ đông với 5 tỷ

Gói đầu tư Nhật Nam

Hình thức đầu tư tại Nhật Nam sẽ luôn mang đến sự an tâm cho bạn. Lợi nhuận của bạn vẫn về đều mỗi ngày. Với số tiền tỷ bạn đã trở thành cổ đông mở rộng tại công ty. Và được hưởng mọi quyền lợi mà công ty dành cho bạn. Nhà đầu tư không còn lo ngại khi thị trường lên hay xuống, đất tăng hay giảm vị lợi nhuận luôn ổn định. Bạn có thể rút vốn nếu thấy không thích hợp hay tin tưởng ở Nhật Nam.

Thêm vào đó, các nhà đầu tư sẽ nhận về cho mình một BĐS tương đương với giá trị ban đầu bạn đầu tư sau 24 tháng. Đây là điều đặc biệt mà chỉ riêng Nhật Nam mang đến cho nhà đầu tư.

Đầu tư BĐS là kênh giúp bạn sinh lời vượt trội nhưng cũng mang nhiều rủi ro thị trường. Nhà đầu tư có thể trải nghiệm cách thức đầu tư BĐS mới với Nhật Nam, rủi ro thị trường đều không là trở ngại quá lớn.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> 3 tỷ đầu tư gì? Phương thức đầu tư “tiền đẻ tiền” an toàn, nhanh chóng

  Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

  Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY