Nhật Nam Group: Câu chuyện tăng trưởng tài sản giữa tâm đại dịch

Nhật Nam Group: Câu chuyện tăng trưởng tài sản giữa tâm đại dịch

Đầu tư Nhật Nam
Đánh giá

Dịch bệnh khiến mọi thứ đảo lộn, nhiều doanh nghiệp phá sản, người lao động thất nghiệp. Song song với đó, thị trường tài chính dường như cũng “đóng băng”, “biến động” khiến NĐT lao đao. Một bức tranh “ảm đạm” bao trùm đợi ngày khởi sắc. Trước tình hình đó, thì đâu là cơ hội để NĐT vẫn gia tăng tài sản của mình. Nhật Nam Group sẽ là “bến đỗ” an toàn, vững chắc để mọi NĐT an tâm vừa sinh lời cao vừa được sang tên sổ đỏ dù giữa đại dịch khó khăn.

Covid, khủng hoảng: Được và mất

Mất nhiều hơn được

Tình hình dịch bệnh phức tạp, việc giao dịch gặp nhiều khó khăn. Có nhiều tài sản phát mãi với giá siêu tốt, lợi nhuận nắm chắc đến 20% – 40% nhưng lại không thể ra đường để giao dịch mua bán. Nhiều người kỳ vọng sau hậu Covid giá trị tăng trưởng sẽ đạt được ngưỡng cao. Thế nhưng, đó vẫn còn là bài toán chưa được giải đáp. 

Nhật Nam Group giúp bạn không sợ lạm phát
Lạm phát khiến nhiều NĐT mất nhiều hơn là nhận lại được

Phân vân giữa lựa chọn nên giữ tiền hay để tiền lưu thông làm mọi người lại nhớ đến lạm phát 2008. Khi vào tháng 7 năm đó chỉ số CPI đã lên đến gần 30% (YoY). Kết thúc năm 2008, lạm phát lùi về còn 19.89%, đây là mức cao nhất trong vòng 17 năm qua. Trong đó CPI của lương thực tăng cao nhất và đạt 49.16%. Nó trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều người dân và chính phủ Việt Nam. 

Biến nguy thành cơ

Chính vì thế, nếu cứ giữ tiền mà không chuyển qua BĐS thì NĐT rất dễ sẽ dính đòn lạm phát như năm 2008. Chưa kể, dự năm này sẽ còn khủng hoảng nhiều hơn. Bởi Mỹ chạm đến ngưỡng sắp vỡ nợ với trần nợ công hiện tại. Trong trường hợp Mỹ vỡ nợ, viễn cảnh các nước đang phát triển cũng sẽ gặp nhiều hệ lụy. Mọi thứ sẽ tồi tệ hơn, tiền trong két sắt hay tiền trong nhà băng có thể bay hơi giá trị mất 50% nếu cấm vận vẫn kéo dài như hiện tại. Như câu chuyện 12 sổ tiết kiệm trị giá cả căn nhà mặt phố đến khi rút ra chỉ đủ 3 bát phở. Điều đó vẫn còn đang tiếp diễn.

Biến nguy thành có sinh lời hiệu quả
Biến nguy thành cơ có sinh lời hiệu quả

Dịch bệnh, khủng hoảng, lạm phát khiến mọi người nghĩ rằng mất nhiều hơn là được. Tuy nhiên, nếu nắm bắt thời cơ thâu tóm, đầu tư hợp lý. Sau khi ổn định, tài sản bạn sẽ gia tăng rất nhiều.

Được và mất sẽ nằm ở sự quyết định của mỗi NĐT.  Và NĐT vẫn có cơ hội để gia tăng tài sản của mình ngay giữa tâm dịch.

>>> Đầu tư sinh lời cùng Nhật Nam Group

Tình hình khủng hoảng – Nhật Nam Group là “bến đỗ” an toàn

Thực tế, lạm phát đang ngày một trầm trọng trên toàn cầu. Nguồn cung ứng đứt gãy, hàng loạt công ty FDI đang rút khỏi Việt Nam để lại đống hoang tàn sau Covid. Tiền được bơm mạnh vào nền kinh tế để cứu trợ, khôi phục. Nhưng có cầu mà không có cung thì tiền gần như vô nghĩa.

Vậy hãy để Nhật Nam giúp bạn. Chuyển tiền qua đầu tư cùng Nhật Nam Group. Bạn vừa được nhận tiền mỗi ngày, vừa được sang tên sổ đỏ. Sổ thật, pháp lý thật, quy hoạch chuẩn nhà nước. Bởi trên 50% sổ Nhật Nam sở hữu đều đến từ các đợt đấu giá tài nguyên của địa phương. 100% tính pháp lý, giấy tờ minh bạch, rõ ràng. Mặc khác, công ty Nhật Nam mua ngay từ thời điểm đấu giá nên giá cực tốt. Nhiều BĐS theo giá thị trường chuẩn đã NHÂN 5, NHÂN 7 giờ chia sẻ lại cho quý cổ đông. Để từ đó, Nhật Nam Group đón thêm dòng tiền mới tiếp tục nắm bắt kịp các tài sản phát mãi trong hiện tại với giá đáy cực sâu.

Nhật Nam Group – Trở thành Cổ Đông gia tăng tài sản

Nhật Nam "bến đỗ" để NĐT sinh lời hiệu quả
Đầu tư Nhật Nam vừa được nhận tiền mỗi ngày vừa được sang tên BĐS

Câu chuyện lời mười mươi, nhưng cơ duyên vẫn đến với người nắm bắt vì số lượng sổ tặng có hạn. Nhanh tay trở thành 1 trong những cổ đông của doanh nghiệp trong thời điểm đặc biệt cao trào này. Để cùng doanh nghiệp thâu gom thêm về cho gia đình thật nhiều sổ đỏ mới trong tâm Covid, nơi mọi người bán tháo tài sản giá rẻ để trả nợ và sinh tồn, thì cũng là lúc Nhật Nam tiếp tục gom tài sản giá tốt, cùng những món quà tri ân các đối tác đã tin tưởng những năm qua cùng công ty Nhật Nam chúng ta sẽ có thêm thật nhiều tài sản mới hậu Covid.

Người thành công luôn thấy được mọi cơ hội trong tất cả kỳ khủng hoảng khó khăn. Và đó là dàn cổ đông công ty Nhật Nam. Khi người khác còn lăn tăn suy nghĩ thì chúng ta đã nắm bắt được cơ hội và thành công từ đó.

Lời kết

Nền kinh tế sẽ phục hồi trở lại, tài sản đẩy ra lại thị trường với nhân 2, nhân 3 là điều khả dĩ với các doanh nghiệp sẵn vốn và nắm vững thông tin các đối tác lớn cần thoát nợ ngân hàng. Và vì BĐS chắc chắn sẽ còn tăng giá mạnh trong thời gian sắp tới nên đây luôn là mảnh đất “màu mỡ”. Khi lạm phát tăng, giá BĐS chắc chắn leo thang.

Đó là những thông tin giúp cổ đông hiểu rằng Nhật Nam luôn nắm tình hình trong nước lẫn quốc tế. Để từ đó, Nhật Nam luôn có những “bước đi” đúng đắn, tạo lợi thế cạnh tranh lớn hơn so với thị trường chung và nắm được cơ hội trong thời điểm này. Vừa giúp cổ đông có thêm tài sản mà vừa có thêm dòng lợi nhuận nhận thêm hàng ngày mà đảm bảo có cả gốc lẫn lãi, NĐT chần chừ gì nữa mà không tham gia.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC DOANH NGHIỆP của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Công ty bất động sản Nhật Nam cùng đông đảo đội ngũ nhân viên khắp 3 miền

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY