BĐS Nhật Nam - Họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 06/2022

BĐS Nhật Nam – Họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 06/2022

BĐS Nhật Nam - Họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 06/2022
3.6/5 - (5 bình chọn)

Tiếp nối những thành công trên con đường mở rộng kinh doanh, phát huy những ưu thế của doanh nghiệp. Cũng như nhìn lại những gì đã đạt được 5 tháng đầu năm vừa qua. Ban lãnh đạo công ty BĐS Nhật Nam đã tiến hành lên kế hoạch, triển khai sự kiện họp cổ đông chiến lược định kỳ tháng 06/2022.

Công ty BĐS Nhật Nam thông báo họp cổ đông chiến lược ngày 10/06/2022

Trước những khó khăn mà nhiều doanh nghiệp gặp phải trong tình hình kinh tế hiện tại. Nhật Nam đã nỗ lực vượt qua và gặt hái được nhiều “quả ngọt”. Cuộc họp cổ đông chiến lược tới đây sẽ tiếp lửa cho những bước tiến tiếp theo của công ty. Sự kiện lần này không chỉ đánh giá lại những thành tựu mà công ty đạt được trong thời gian 5 tháng đầu năm. Mà còn giúp Ban lãnh đạo và quý cổ đông đề ra những chiến lược xây dựng doanh nghiệp trong thời gian tới. 

BĐS Nhật Nam - Họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 06/2022
Thư mời họp cổ đông chiến lược tháng 6/2022

Trong quý I/2022 vừa qua, công ty BĐS Nhật Nam đã khai trương mở rộng hệ thống văn phòng đại diện. Ở các tỉnh thành như Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Nguyên, Cao Bằng. Đưa giấc mơ thương hiệu Nhật Nam phủ sóng toàn quốc. Bên cạnh đó, với chiến lược tài tình từ Ban lãnh đạo, Ban cố vấn. BĐS Nhật Nam đã liên tục sở hữu những dự án sáng giá. Bổ sung vào quỹ đất “vàng” Nhật Nam nhiều BĐS có giá trị và nâng cao khối tài sản công ty. Từ đó củng cố tiềm lực tài chính cho doanh nghiệp. 

BĐS Nhật Nam - Họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 06/2022
Biệt thự Nhật Nam tại Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

Song song với việc phát triển và vận hành khu biệt thự nghỉ dưỡng Sơn Tây – Hà Nội. Doanh nghiệp đã thâu tóm nhiều dự án được đánh giá mang tiềm năng cao trong thời gian gần đây. Và mới nhất, Nhật Nam đã trúng thầu Dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang. Với quy mô lên đến 24,088 ha – Dự án mà nhiều doanh nghiệp trong ngành đang ra sức dòm ngó. 

>>> BĐS Nhật Nam – Chúc mừng Lễ khánh thành Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam diễn ra thành công

Họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 6/2022

Tiếp nối những thành công trước đó, Nhật Nam tổ chức sự kiện họp cổ đông chiến lược thường kỳ vào 10/06/2022. Đây sẽ là thời điểm để Ban lãnh đạo công ty bất động sản Nhật Nam gặp gỡ cổ đông. Và đặc biệt là những cổ đông mới tham gia hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp. 

Mục tiêu cụ thể của sự kiện lần này đó là:

  • Đánh giá những thành tựu mà công ty trong thời gian qua.
  • Nhìn nhận lại những khó khăn, thử thách để rút kinh nghiệm trong những bước tiến sau này.
  • Đưa ra những chiến lược kinh doanh, phát triển công ty trong tương lai. Đặc biệt là triển khai những kế hoạch mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp. Bao gồm biệt thự Nhật Nam, chuỗi nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe, spa.
  • Tập trung đưa ra các giải pháp, kế hoạch nhằm đạt được các dự án bất động sản lớn, có tiềm năng cao trên thị trường
BĐS Nhật Nam - Họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 06/2022
Ban lãnh đạo công ty bất động sản Nhật Nam trong cuộc họp cổ đông thường kỳ

Cuộc họp cổ đông chiến lược lần này sẽ có sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty. Cùng quý cổ đông chiến lược, quý khách hàng trên toàn quốc. Nhằm tạo cơ hội cho Ban lãnh đạo gặp gỡ, kết nối cùng những cổ đông chiến lược. Gắn kết tinh thần đoàn kết của doanh nghiệp. đưa ra những định hướng sáng suốt. Giúp công ty ngày càng nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản. 

Công ty BĐS Nhật Nam – Nơi hội tụ những tinh hoa

Với những thành công mà Nhật Nam đạt được trong thời gian qua. Và minh chứng rõ rệt nhất là lượng cổ đông Nhật Nam ngày càng gia tăng nhờ hợp tác đầu tư hiệu quả. Nhật Nam đã tạo dựng được lòng tin vững chắc từ khách hàng và quý cổ đông. Sự kiện họp cổ đông chiến lược tới đây sẽ là bước đệm giúp công ty BĐS Nhật Nam phát triển hơn nữa trong tương lai.

Lời kết

Dù trải qua nhiều thách thức trước biến động của nền kinh tế. Công ty BĐS Nhật Nam vẫn đứng vững trên đôi chân của mình bằng những chiếc lược kinh doanh khôn ngoan. Hy vọng thông qua sự kiện họp cổ đông chiến lược tháng 6/2022 sắp tới. Nhật Nam sẽ được Ban lãnh đạo cùng quý cổ đông trang bị hành trang mới. Để doanh nghiệp tiến xa hơn nữa trên thị trường đầu tư. Và hỗ trợ xây đắp ước mơ về một mái ấm trọn vẹn cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC DOANH NGHIỆP của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> BĐS Nhật Nam trong chương trình Chính sách phục hồi Kinh tế 2022 – Thương hiệu phát triển Quốc gia

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY