BĐS Nhật Nam tổ chức Đại hội Cổ đông chiến lược đặc biệt tháng 4/2022

BĐS Nhật Nam tổ chức Đại hội Cổ đông chiến lược đặc biệt tháng 4/2022

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếp nối thành công của quý 1/2022, bên cạnh các chuỗi sự kiện cũng như khai trương văn phòng mới. Bước sang tháng đầu tiên của quý 2/2022, BĐS Nhật Nam tổ chức Đại hội Cổ đông Chiến lược đặc biệt. Nhằm tiếp nối các thành quả cũng như phát huy hết những ưu thế của doanh nghiệp hiện có. Bên cạnh đó là việc đánh giá lại những kết quả đạt được. Hoàn thiện các chiến lược kinh doanh được đề ra trong thời gian sắp tới của Nhật Nam. 

BĐS Nhật Nam – Hội Nghị Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt Ngày 11/04/2022

Đối mặt với những khó khăn từ nền kinh tế nói chung, trước những thách thức cho doanh nghiệp nói riêng. Bằng tư duy kinh doanh mở rộng, cùng cách hoạch định chiến lược rõ ràng. Công ty bất động sản Nhật Nam đã gặt hái rất nhiều thành quả đáng tích cực cả về “chất” và “lượng”.

BĐS Nhật Nam tổ chức Đại hội Cổ đông chiến lược đặc biệt tháng 4/2022
Thư mời công ty bất động sản Nhật Nam tổ chức họp cổ đông chiến lược

Trong quý I/2022, Nhật Nam đã khai trương mở rộng hệ thống văn phòng đại diện mới. Tọa lạc tại Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Nguyên, Cao Bằng. Từng bước hiện thực hóa kế hoạch phủ sóng thương hiệu trên khắp 63 tỉnh thành. Không dừng lại ở đó, công ty BĐS Nhật Nam còn liên tục thâu tóm các dự án. Củng cố và gia tăng nguồn tài sản, nâng cao tiềm lực tài chính cho doanh nghiệp. Và tăng tốc phát triển cho khu biệt thự nghỉ dưỡng Sơn Tây – Hà Nội. Cùng chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe và spa chăm sóc sắc đẹp đến từ thương hiệu Nhật Nam.

BĐS Nhật Nam tổ chức Đại hội Cổ đông chiến lược đặc biệt tháng 4/2022
Ban lãnh đạo công ty cùng cổ đông chiến lược Nhật Nam tham dự cuộc họp

Hình ảnh một thương hiệu bất động sản Nhật Nam ngày càng trưởng thành và bản lĩnh, vững bước vươn cao. Chính là minh chứng cho sự đúng đắn trong đường lối chiến lược thông minh. Cùng tầm nhìn sâu rộng, sự tài tình trong quản trị lãnh đạo của ban cổ đông chiến lược doanh nghiệp. 

>>> Nhật Nam Group – Đại hội nghị đầu năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp

Tiếp nối thành công: Sự kiện họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 4/2022

Với mục đích đánh giá kết quả hoạt động quý I/2022. Đồng thời triển khai những hoạt động mới cho thời gian tiếp theo. Ngày 11/4 vừa qua, công ty bất động sản Nhật Nam đã tổ chức cuộc họp cổ đông dành cho Quý các cổ đông chiến lược. Cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của các quý cổ đông chiến lược. Đặc biệt là sự tham gia của cổ đông Phạm Quang Lợi và cố vấn Khống Văn Hà.

BĐS Nhật Nam tổ chức Đại hội Cổ đông chiến lược đặc biệt tháng 4/2022
Cổ đông Phạm Quang Lợi và cố vấn Khống Văn Hà

Công ty Nhật Nam tổ chức Hội Nghị Cổ đông Chiến Lược Đặc Biệt với các mục tiêu cụ thể sau:

  • Đánh giá tình hình hoạt động của Quý I/2022.
  • Xây dựng các kế hoạch cho Quý II/ 2022 và các quý tiếp theo.
  • Củng cố và xây dựng chiến lược cho các hoạt động kinh doanh của chuỗi hệ sinh thái nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe, spa.
  • Triển khai, xây dựng kế hoạch mở rộng cho các dự án BĐS lớn trong thời gian tới.
Ban lãnh đạo công ty bất động sản Nhật Nam
Ban lãnh đạo công ty bất động sản Nhật Nam

Cuộc họp sẽ quy tụ sự tham gia đầy đủ của các cổ đông chiến lược của công ty. Đây sẽ là cơ hội để ban lãnh đạo Nhật Nam cùng các cổ đông chiến lược cùng ngồi xuống và nhìn lại. tất cả những gì đã hoàn thành theo đúng như kế hoạch đã đề ra trước đó.

Công ty BĐS Nhật Nam – Xây dựng giá trị tinh hoa

Theo nhiệm vụ đề ra từ các cổ đông chiến lược, BĐS Nhật Nam sẽ tiếp tục duy trì hiệu quả. cũng như nâng cao chất lượng hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư và đối tác. Lấy kết quả hiện tại là cơ sở để phát triển, củng cố chiến lược kinh doanh trong năm 2022.

Nhật Nam luôn sẵn sàng với những thách thức mới về sự thay đổi, biến động của nền kinh tế thị trường. Bằng chiến lược kinh doanh tốt dựa trên nền công nghệ 4.0. Và sự tuân thủ thượng tôn pháp luật, minh bạch và rõ ràng. Công ty BĐS Nhật Nam tự tin khẳng định vững bước, dẫn lối những ước mơ. Đồng thời giúp ích cuộc sống cho hàng triệu triệu người Việt hơn nữa.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC DOANH NGHIỆP của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nhật Nam Group – Nâng cấp hệ sinh thái dịch vụ Nhật Nam năm 2022

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY