Cách làm giàu khi có 50 triệu trong thời buổi hiện nay

Cách làm giàu khi có 50 triệu trong thời buổi hiện nay

cach-lam-giau-khi-co-50-trieu
5/5 - (3 bình chọn)

Cách làm giàu khi có 50 triệu trong thời buổi hiện nay thì có nhiều vô số kể. Nhưng làm gì để kinh doanh an toàn, thu hồi vốn nhanh chóng là điều không dễ. Nếu như bạn chưa có ý tưởng kinh doanh gì hay chưa biết cách làm sao để kinh doanh. Thì bài viết này sẽ là gợi ý nhỏ giúp bạn đưa ra những quyết định trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Cách làm giàu khi có 50 triệu – Mở cửa tiệm thú cưng là ý tưởng thú vị

Xu hướng nuôi thú cưng ngày càng tăng cao ở Việt Nam. Trong đó chó mèo là 2 dòng thú cưng phổ biến và được nhiều người yêu thích, nuôi nhiều nhất. Ngoài ra còn có các loại thú cưng khác như hamster, chim, cá… Bạn cũng là người yêu thú cưng, bạn luôn dành rất nhiều tình cảm cho các bé động vật đáng yêu. Vậy việc mở một tiệm bán đồ thú cưng có thể giúp được các bé cải thiện cuộc sống. Với chi phí 50 triệu bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Lưu ý khi mới bắt đầu kinh doanh tiệm thú cưng

 • Chi phí mở shop thú cưng thông thường sẽ bao gồm: tiền nhập hàng, tiền thuê mặt bằng, chi phí trang trí cửa hàng.
 • Chọn mặc hàng kinh doanh bạn cần phải lưu ý chọn mặt hàng. Là  các sản phẩm như phụ kiện, quần áo, thức ăn. Hay chọn hình thức dịch vụ chuyên chăm sóc như tỉa lông, tắm, điều trị một số vấn đề về da đơn giản. Ưu tiên kết hợp tất cả các sản phẩm kinh doanh này với nhau. Sẽ giúp cửa hàng bạn trở nên đa dạng và tạo lòng tin với khách hàng nhiều hơn. 
 • Nguồn hàng có chất lượng tốt nhưng giá cả phải cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo một số nguồn sỉ để có giá tốt nhất.
 • Tìm kiếm địa điểm và trang trí: vì số vốn đầu tư ban đầu tương đối không cao. Thời gian ban đầu bạn có thể lựa chọn địa điểm và phong cách trang trí tiết kiệm, tối giản nhưng vẫn bắt mắt. Sau khi việc kinh doanh ổn định và phát triển bạn có thể mở rộng thêm. 

Lưu ý sau kinh doanh tiệm thú cưng

 • Về hình thức kinh doanh: hãy kết hợp kinh doanh trực tiếp và trực tuyến để gia tăng số lượng bán hàng cao nhất. Giúp lợi nhuận đem lại nhanh nhất.
 • Kế hoạch hoạt động: bạn cần có kế hoạch hoạt động theo từng giai đoạn. Để có thể cân đối giữa hàng hóa và quản lý một cách chặt chẽ. Việc lên kế hoạch cụ thể, rủi ro trong kinh doanh của bạn sẽ giảm thiểu rất nhiều.
Cách làm giàu khi có 50 triệu
Cách làm giàu khi có 50 triệu là mở tiệm thú cưng

Kinh doanh cửa hàng gia dụng là ý tưởng không tồi

Đồ gia dụng là những vật dụng cần thiết gắn liền cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Vì đây là lĩnh vực kinh doanh có nhu cầu cao. Nên sự đa dạng của hàng hóa cũng rất lớn. Để tránh những hoang mang khi mới bước chân vào kinh doanh lĩnh vực đồ đa dụng, bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau nhé.

Lập kế hoạch kinh doanh cho ngành hàng gia dụng:

 • Hãy kết hợp giữa việc bán trực tuyến và kinh doanh trực tuyến nếu bạn có thể. Vì cửa hàng trực tiếp sẽ giúp khách hàng có sự trải nghiệm sản phẩm thực tế. Họ sẽ có quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Ngược lại cửa hàng trực tuyến sẽ giúp bạn kết nối với hàng hàng đến từ mọi nơi. Sản phẩm của bạn sẽ đến tay mọi người dù cho khoảng cách địa lý xa nhau.
 • Chuẩn bị kiến thức và cách sử dụng của tất cả sản phẩm bạn muốn kinh doanh. Sẽ giúp bạn chủ động trong việc kinh doanh hơn.

Tìm hiểu về nguồn hàng một cách kỹ lưỡng

 • Chọn thị trường ngách phù hợp, vì tính chất đa dạng về mặt hàng, chủng loại. Đồ gia dụng được chia thành nhiều loại. Như hàng điện tử tiêu dùng, thiết bị hàng gia dụng, đồ trang trí nội thất, vật dụng nhà cửa đời sống,…  Những ngành có chi phí đầu tư ban đầu thấp sẽ phù hợp với chi phí 50 triệu đặt ra ban đầu. Bởi lẽ những mặt hàng này sẽ dễ xoay vòng vốn nhanh hơn rất nhiều.
 • Bên cạnh lựa chọn về chất lượng của hàng hóa thì bạn cần chú trọng đến giá thành của sản phẩm. Lúc này việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên rất thuận lợi.
  Cách làm giàu khi có 50 triệu
  Kinh doanh đồ gia dụng là ý tưởng không tồi

>>> Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì để nhân đôi số tiền đang có của bạn

>>> Làm gì với số vốn 50 triệu để “tiền sinh tiền” đúng thời điểm

Chú trọng vị trí kinh doanh cửa cửa hàng

 • Nên chọn những nơi có đông dân cư sinh sống như trường học, khu dân cư, nhà trọ,..  ở những vị trí này bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. 
 • Với số vốn kinh doanh nhỏ bạn có thể đặt cửa hàng ở những nơi có diện tích không quá lớn. Nhưng vẫn đảm bảo lượt tiếp cận của khách hàng đủ lớn.

Kinh doanh đồ xách tay tại sao không?

Kinh doanh hàng xách tay là bán những sản phẩm được bán và phân phối ở thị trường nước ngoài. Nhưng được cá nhân mua và trực tiếp mang về Việt Nam. Thông thường giá của hàng xách tay sẽ thấp hơn với những sản phẩm được nhập chính ngạch. Dù vậy, thực tế cho thấy rằng không phải ai kinh doanh lĩnh vực này cũng thành công. Vậy bí quyết cách làm giàu khi có 50 triệu, từ việc kinh doanh đồ xách tay là như thế nào?

Kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh hàng xách tay tốt hơn

 • Hãy tìm hiểu và học cách nhập hàng offline lẫn online một cách cẩn thận. Tránh trường hợp bị lừa đảo khi thiếu kinh nghiệm trong thời gian đầu.
 • Xác định loại mặt hàng muốn kinh doanh. Vì quá nhiều sản phẩm sẽ khiến người mua hàng hoang mang. Không đánh trúng tâm lý muốn mua của họ.
 • Vì sao đảm bảo chất lượng sản phẩm phải là ưu tiên hàng đầu. Vì đây yếu tố quyết định họ có trở thành khách hàng trung thành và quay lại với bạn ở những lần mua tiếp theo không.
 • Biết cách cập nhập xu hướng, nhập về những sản phẩm “hot” hiện thời cũng là cách khách hàng ấn tượng và nhớ đến bạn
 • Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ là một trong những yếu tố then chốt quyết định thành công của bạn trong lĩnh vực kinh doanh này.
Cách làm giàu khi có 50 triệu
Hãy kinh doanh đồ xách tay

Đầu tư kênh đầu tư tài chính Nhật Nam là cách làm giàu khi có 50 triệu

Nếu vẫn luôn đắn đo lựa chọn cách làm giàu với 50 triệu đồng. Thì Nhật Nam sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn lựa chọn. Chỉ với 50 triệu đồng trong vòng 24 tháng bạn đã nhận được số tiền lên đến 84 triệu. Những lợi ích như nhận tiền qua ATM hàng ngày, ổn định nguồn thu nhập thụ động, mức lãi suất hấp dẫn là những điểm sáng thu hút nhà đầu tư lựa chọn công ty Nhật Nam. Bên cạnh đó lý do mọi nhà đầu tư yên tâm là tại Nhật Nam hợp đồng pháp lý minh bạch, rõ ràng. Được bảo lãnh bởi tổ chức luật pháp uy tín, luôn ưu tiên quyền lợi của nhà đầu tư lên hàng đầu. Đây là những giá trị giúp khách hàng luôn tin tưởng Nhật Nam trong nhiều năm qua.

Cách làm giàu khi có 50 triệu
Cách làm giàu khi có 50 triệu-Đầu tư tài chính Nhật Nam

Gói đầu tư Nhật Nam

Kết luận

Bài viết này rất mong đã gợi ý cho bạn một số cách làm giàu khi có 50 triệu trong thời buổi hiện nay. Để đầu tư hiệu quả không đơn giản phụ thuộc tài chính tốt mà còn phải biết cách linh hoạt quản lý tốt. Vì vậy, hãy luôn cố gắng nỗ lực hàng ngày, chắc chắn thành công sẽ mau tìm đến bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Làm gì với 20 triệu trong tay để có thể làm giàu hiệu quả?

  Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

  Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY