Có 1 tỷ nên đầu tư gì trong năm 2022 để giúp bạn “hốt bạc”

Có 1 tỷ nên đầu tư gì trong năm 2022 để giúp bạn “hốt bạc”

Có 1 tỷ nên đầu tư gì trong năm 2022 để giúp bạn “hốt bạc”
5/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang cân nhắc có 1 tỷ nên đầu tư gì? Đầu tư vào đâu để có thể có lợi nhuận cao cũng như giảm thiểu rủi ro cho chính mình. Mỗi năm xu hướng kinh tế lại thay đổi rất đáng kể. Tuy nhiên thị trường vẫn không thiếu các kênh đầu tư để mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn một kênh giúp bạn “hốt bạc” trong năm 2022.

Có 1 tỷ đầu tư gì? Lựa chọn đầu tư kinh doanh để ổn định

Việc lựa chọn đầu tư 1 tỷ đồng vào các loại hình kinh doanh cũng không phải là điều quá xa lạ. Nếu bạn mong muốn sự ổn định lâu dài cho bản thân mình thì nên lựa chọn phương pháp này. Đầu tư kinh doanh giúp nguồn lợi nhuận của bạn về ổn định hơn. Không chịu ảnh hưởng quá nhiều sự biến động từ nền kinh tế. Rủi ro ở lựa chọn này cũng không quá nhiều. Lợi nhuận bạn nhận được chủ yếu từ tình hình kinh doanh của bạn.

Có 1 tỷ nên dầu tư gì - đầu tư kinh doanh
Có 1 tỷ lựa chọn đầu tư kinh doanh để ổn định

Kinh doanh nói chung bao gồm rất nhiều hình thức để bạn có thể lựa chọn. Trong đó bao gồm kinh doanh online, kinh doanh tại nhà, kinh doanh quy mô nhỏ lẻ,… Đây sẽ là những lựa chọn phù hợp cho số vốn 1 tỷ. Trong một số trường hợp, nhà đầu tư có thể chỉ cần sử dụng đến một phần trong tổng số vốn của mình. Rồi chia nhỏ thành nhiều dự án khác nhau hoặc như một quỹ dự phòng.

Có 1 tỷ đầu tư gì? Lựa chọn đầu tư tài chính

Nếu bạn mong muốn việc lợi nhuận của mình gia tăng nhanh hơn. Thì có 1 tỷ nên tham gia vào thị trường đầu tư tài chính. Cũng như nếu bạn là người không có khiếu kinh doanh thì đây sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần.

Có 1 tỷ nên đầu tư gì? Có nên tiếp tục chọn gửi tiết kiệm hay mua vàng

Gửi tiết kiệm có thể xem là kênh bảo toàn vốn về lâu dài sẽ phù hợp hơn là hình thức đầu tư kiếm lợi nhuận. Trong khi đó, hình thức mua vàng tiềm năng nhưng cũng không hẳn là tuyệt đối. Nếu mong muốn đầu tư theo kiểu ăn chắc mặc bền thì nhà đầu tư có thể cân nhắc hai hình thức này. Đây vẫn là những kênh đầu tư truyền thống và gắn bó với đại đa số người Việt trong nhiều năm qua.

có 1 tỷ nên đầu tư gì để "hốt bạc" năm 2022
Có nên tiếp tục chọn gửi tiết kiệm hay mua vàng khi có 1 tỷ trong tay

Có một điều là thực tế lợi nhuận của hai kênh này không được cao. Đối với gửi ngân hàng lại còn tùy thuộc vào chênh lệch tỷ lệ lãi suất của từng ngân hàng. Mức sinh lời lại chậm hơn so với việc lạm phát xảy ra. Hai kênh này chỉ phù hợp với một số nhà đầu tư lựa chọn đầu tư dài hạn. Luôn muốn có được sự an toàn dù không sinh lời vượt trội.

>>> Có 1 tỷ nên làm gì? Hướng đi nào sinh lời an toàn từ 1 tỷ

Có 1 tỷ nên đầu tư gì? Tham gia chứng khoán, cổ phiếu nếu bạn thích mạo hiểm

Với những ai yêu thích sự mạo hiểm trong đầu tư tài chính. Đây được coi là cuộc chơi cần đầu óc, sự am hiểu cặn kẽ về thị trường. Nhưng đổi lại, kênh đầu tư này có thể đem về nguồn lợi nhuận “khủng” cho bạn. Đối với những ai mới tham gia vào thị trường này và chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư. Thì bạn cũng có thể tìm đến các quỹ đầu tư chính là lựa chọn tốt nhất. Những đơn vị quản lý quỹ này sẽ giúp bạn quản lý khoản đầu tư. Và phân bổ danh mục đầu tư của bạn cho đa dạng hơn. Đồng thời giúp bạn gia tăng thu nhập, giảm thiểu rủi ro.

Có 1 tỷ nên đầu tư gì để "hốt bạc" năm 2022
Với 1 tỷ tham gia chứng khoán, cổ phiếu nếu bạn thích mạo hiểm

Tuy nhiên, trước khi tham gia, nhà đầu tư cần có sự chuẩn bị đầy đủ cho mình. Tìm hiểu thật kỹ, trang bị sẵn các chuyên môn về kênh đầu tư và một số câu chuyện thực tế,… Thứ gì đi chung với lợi nhuận cao cũng tồn tại các rủi ro không hề thấp, thậm chí là rất khó để bạn lường trước được. Với kênh đầu tư chứng khoán, cổ phiếu, 1 tỷ đồng đủ để bạn “thắng lớn”. Nhưng bằng cách đầu tư nghiêm túc, không phải dạng đầu tư phụ thuộc vào may rủi hay cảm tính.

Có 1 tỷ nên đầu tư gì? Bất động sản đang thu hút nhà đầu tư

có 1 tỷ nên đầu tư gì để "hốt bạc" năm 2022
Thị trường Bất động sản vẫn đang thu hút nhà đầu tư

Thị trường Bất động sản không chỉ dành riêng cho nhà đầu tư sở hữu 1 tỷ đồng tiền vốn. Ở số vốn ít hơn, bất động sản đã trở thành mục tiêu tiềm năng của nhiều người. Nhà đất trong bối cảnh hiện nay đang là kênh đầu tư chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Kênh đầu tư này mang tính bền vững, an toàn và đáp ứng tốt nhu cầu, thị hiếu của số đông nhà đầu tư. Đầu tư vào bất động sản đồng nghĩa với cơ hội và tiềm năng về dài hạn của bạn tăng cao.

Việc lựa chọn kênh đầu tư thời điểm này là hoàn toàn có cơ sở. Thị trường vẫn đang trong quá trình dịch chuyển. Do đó bản thân kênh bất động sản cũng đang hình thành những xu hướng riêng. Dù bạn đầu tư với vốn ít hay nhiều, nắm bắt được sự thay đổi cũng quan trọng. Nó cũng chính là yếu tố then chốt quyết định đến hiệu quả, lợi nhuận thu được.

Có 1 tỷ đầu tư Nhật Nam an toàn và ổn định
Nhật Nam – Kênh đầu tư đón đầu xu hướng đầu tư Bất động sản mới

Gói đầu tư Nhật Nam

Công ty Nhật Nam cũng tự hào khi là một trong những kênh đầu tư đón đầu xu hướng đầu tư Bất động sản mới. Đầu tư theo hình thức góp vốn kinh doanh qua các gói đầu tư. Với các nhà đầu tư 1 tỷ đồng, lợi nhuận mà bạn nhận được sau 24 tháng kết thúc hợp đồng là 1 tỷ 680 triệu. Nhật Nam đảm bảo tính an toàn cho bạn trong hợp đồng đầu tư. Lợi nhuận của bạn cũng được nhận hàng ngày qua ATM. Rủi ro cũng được hạn chế bởi đây là hình thức hợp tác đầu tư. 

Kết luận

Trên đây là các gợi ý cho bạn nếu có 1 tỷ nên đầu tư gì năm nay? Tuy nhiên nếu muốn tham gia đầu tư thì bạn nên tìm hiểu kỹ và nghiên cứu về xu hướng thị trường. Hy vọng qua bài viết, các bạn đã biết mình cần làm gì để 1 tỷ có thể sinh lãi nhanh hơn và giúp bạn “hốt bạc” nhiều hơn. Chúc các bạn lựa chọn và đầu tư thật thành công!

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 1 tỷ nên kinh doanh gì để tiền không “nằm im 1 chỗ”?

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY