Có 1 tỷ nên làm gì? Hướng đi nào sinh lời an toàn từ 1 tỷ

Có 1 tỷ nên làm gì? Hướng đi nào sinh lời an toàn từ 1 tỷ

Có 1 tỷ nên làm gì? Hướng đi nào sinh lời an toàn từ 1 tỷ
4.9/5 - (14 bình chọn)

Có 1 tỷ trong tay bạn vẫn luôn phân vân rằng mình sẽ làm gì với nó. Làm cách nào để có thể “tiền đẻ ra tiền” nhưng phải thật an toàn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn một số hướng đi nếu bạn chưa biết có 1 tỷ nên làm gì?

Có 1 tỷ nên làm gì – Chọn hướng kinh doanh để theo đuổi đam mê

Nếu bạn đang có 1 tỷ và vẫn chưa biết sẽ chọn hướng đi nào để làm gì thì có thể nghĩ đến việc kinh doanh. Kinh doanh vừa thỏa mãn được đam mê của bạn vừa có thể kiếm thêm thu nhập đơn giản. Nhìn chung việc kinh doanh chắc chắn sẽ dễ dàng hơn với bạn.

Nếu có 1 tỷ bạn sẽ làm gì – Mở cửa hàng thực phẩm sạch

Nếu có 1 tỷ bạn có nghĩ đến việc kinh doanh một cửa hàng thực phẩm? Nhưng thực phẩm bạn kinh doanh là các sản phẩm sạch. Đây là phân khúc kinh doanh hiện đang được nhiều người theo đuổi. Bởi nó đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong bối cảnh ngày nay. Với việc mọi người ngày càng ưa chuộng các loại thực phẩm tự nhiên, không chất hóa học đang được đẩy mạnh. Thì việc kinh doanh thực phẩm sạch cũng mang lại nhiều tiềm năng lớn cho bạn.

Nếu có 1 tỷ bạn sẽ làm gì - Mở cửa hàng thực phẩm sạch
Nếu có 1 tỷ bạn sẽ làm gì – Mở cửa hàng thực phẩm sạch

Với 1 tỷ, bạn phải tìm được cho mình một nguồn cung an toàn, uy tín. Có như vậy thì việc cạnh tranh với các đối thủ mới chiếm được ưu thế. Thêm vào đó là bạn chọn được địa điểm kinh doanh thật phù hợp. Đó cũng là 1 yếu tố góp phần đưa thương hiệu của bạn đến gần với mọi người. Đặc biệt là mặt hàng này thường thu hút các bà nội trợ, nên việc trang trí và trưng bày làm sao để thu hút ánh nhìn đầu tiên của họ là việc ưu tiên. Vì họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua về các thực phẩm sạch này.

Nếu có 1 tỷ bạn sẽ làm gì – Mở Spa

Việc làm đẹp bây giờ không còn dành riêng cho phụ nữ nữa. Việc đam mê cái đẹp và làm đẹp cũng dần được cánh đàn ông chú ý đến. Kinh doanh spa trong thời kỳ phát triển như hiện nay cũng có thể giúp bạn có lợi nhuận kha khá. DO đó nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh này thì nên mở ngay một Spa để vừa thỏa mãn đam mê làm đẹp vừa kinh doanh kiếm lời.

Nếu có 1 tỷ bạn sẽ làm gì - Mở Spa để kinh doanh làm giàu
Nếu có 1 tỷ bạn sẽ làm gì – Mở Spa để kinh doanh làm giàu

Trên thị trường có nhiều loại hình kinh doanh Spa khác nhau. Để tạo nên vị thế trong kinh doanh thì bạn phải biết được mục tiêu cũng như chiến lược kinh doanh của mình. Lựa chọn phân khúc kinh doanh nào là hợp lý, có nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Thêm vào đó là bạn phải kiểm tra cũng như cải thiện lại trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm làm việc của đội ngũ nhân viên của mình. Đảm bảo mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng đến đây. 

Nếu có 1 tỷ bạn sẽ làm gì – Mở cửa hàng chăm sóc thú cưng

Khi cuộc sống đã dần đủ đầy và du nhập sự phát triển của các nước phương Tây. Thì việc chăm sóc thú cưng cũng đang được ưa chuộng. Hầu như ở thời điểm hiện tại thì người người nhà nhà đều nuôi 1 con thú cưng cho mình. và việc yêu thương, nâng niu, chăm sóc sức khỏe cho thú cưng cũng là điều không quá xa lạ. Để mở một cửa hàng này thì chi phí ban đầu cũng không quá lớn. Mô hình ban đầu có thể mở shop online hoặc thuê một mặt bằng nhỏ.

Nếu có 1 tỷ bạn sẽ làm gì - Mở cửa hàng chăm sóc thú cưng
Nếu có 1 tỷ bạn sẽ làm gì – Mở cửa hàng chăm sóc thú cưng

Để mở được cửa hàng này thì cần xem xét các yếu tố cần thiết. Chẳng hạn như mặt bằng, quy mô, sản phẩm và các phụ kiến có thể cung cấp cho khách hàng. Để kinh doanh thuận lợi thì tìm kiếm một đơn vị phân phối có uy tín. Vì liên quan đến sức khỏe, kể cả thú cưng đều được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Nên việc sản phẩm phải đảm bảo chất lượng là tối thiểu nhất. Tuy nhiên, loại hình kinh doanh này có lẽ chỉ phát triển mạnh ở thành phố lớn. Do đó lượng khách hàng cũng có thể bị giảm đi đáng kể.

>>> Vốn 2 tỷ kinh doanh gì hiệu quả để thu lợi nhuận cao?

Có 1 tỷ nên làm gì – Chuyển hướng đầu tư tài chính để tăng thêm lợi nhuận

Có số vốn nhàn rỗi 1 tỷ bạn cũng có thể thử sức với “sân chơi” đầu tư tài chính. Được xem là một trong những hướng đi giúp “tiền đẻ ra tiền” nhanh chóng. Những bên cạnh đó cũng có những điều mà bạn cần để tâm đến khi tham gia. Cùng lựa chọn xem đâu mới là kênh phù hợp với bạn nhất lúc này.

Đầu tư theo kiểu truyền thống

Với một số nhà đầu tư ngại thử thách thì lựa chọn kênh đầu tư truyền thống để đảm bảo sự an toàn. Đối với tất cả các kênh đầu tư trên thị trường thì vàng và gửi tiết kiệm ngân hàng đảm bảo cho bạn không mất trắng số tiền của mình. Tuy nhiên, đã đầu tư thì không có sự an toàn tuyệt đối. Nền kinh tế ngày càng lao dốc, lạm phát càng tăng thì việc tích trữ vàng hay gửi tiền vào ngân hàng sẽ làm mất giá đồng tiền theo ngày tháng của bạn. Đến khi nhận lợi nhuận thì số tiền lãi cũng không có giá trị bao nhiêu. 

Có 1 tỷ nên làm gì - Lựa chọn các kênh đầu tư truyền thống
Có 1 tỷ nên làm gì – Lựa chọn các kênh đầu tư truyền thống

Đầu tư theo xu hướng

Nền khoa học phát triển thì chạy theo xu hướng là việc thường gặp. Máy móc, internet ngày càng hiện đại thì các kênh đầu tư hiện đại cũng xuất hiện như cổ phiếu, chứng khoán, tiền ảo Bitcoin. Lợi nhuận của nó so với kênh truyền thông chắc chắn sẽ cao hơn và nhanh hơn. Lợi nhuận càng cao rủi ro càng lớn. Phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ thì việc mất trắng rất dễ xảy ra. Từ việc sập sàn, lừa đảo đều sẽ tìm đến bạn nếu bạn không có kiến thức chuyên môn cũng như thiếu kinh nghiệm trong việc đầu tư. Riêng đối với kênh tiền ảo lại chưa được pháp luật nước ta công nhận. Do đó rủi ro cao là điều đương nhiên xảy ra cho nhà đầu tư. 

Đầu tư lựa chọn sự an toàn nếu chưa biết có 1 tỷ nên làm gì

Số nhà đầu tư còn lại lựa chọn việc đầu tư an toàn thì không quá nhiều. kênh bất động sản được cho là kênh vừa có sự an toàn vừa sinh lời cao. Người xưa quan niệm rằng đất đai không sinh ra thêm còn dân số thì vẫn tăng, nên đất không bao giờ mất giá. Hơn nữa với cá cơn sốt đất dạo gần đây đã khiến cho giá đất ngày càng leo thang. Lợi nhuận của BĐS mang lại cao hơn nhiều so với các kênh khác nếu bạn chọn đúng nơi đầu tư. 

Đầu tư Nhật Nam - Sự lựa chọn sự an toàn nếu chưa biết có 1 tỷ nên làm gì
Đầu tư Nhật Nam – Sự lựa chọn sự an toàn nếu chưa biết có 1 tỷ nên làm gì

Gói đầu tư Nhật Nam

Công ty Nhật Nam được xem là một kênh đầu tư BĐS đang rầm rộ trên thị trường. Đây là kênh đầu tư BĐS theo hướng chọn gói đầu tư. Thông qua các gói đầu tư để nhận lợi nhuận hàng ngày. Nếu bạn đầu tư 1 tỷ thì số tiền bạn nhận được là 3.500.000 đồng mỗi ngày; 70.000.000 đồng mỗi tháng; Sau 24 tháng số tiền bạn nhận được là 1 tỷ 680 triệu đồng. Đầu tư tại Nhật Nam giúp bạn giảm đi rủi ro do thị trường mang lại. Cũng như tránh được việc lừa đảo, đất ảo, đất ma khi đầu tư trực tiếp vào BĐS thông thường.

Kết luận

Hiện tại có rất nhiều loại hình kinh doanh cũng như kênh đầu tư để bạn lựa chọn. Trên đây chỉ là một số gợi ý được nhiều người quan tâm đến. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ tìm ra cho mình hướng đi nếu chưa biết có 1 tỷ nên làm gì để sinh lời an toàn từ nó.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> 1 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM để vừa hợp túi tiền vừa có sự tiện lợi?

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY