Có 20 tỷ nên đầu tư gì để sớm “nhân đôi” nguồn vốn?

Có 20 tỷ nên đầu tư gì để sớm “nhân đôi” nguồn vốn?

Có 20 tỷ nên đầu tư gì để sớm nhân đôi nguồn vốn
5/5 - (5 bình chọn)

Hiện tại, nhiều nhà đầu tư vẫn luôn cố gắng vượt qua những biến động thị trường để bảo toàn nguồn vốn. Lạm phát tăng, nguy cơ suy thoái toàn cầu mạnh mẽ, thị trường liên tục bị xáo trộn,…. Nhất là sau thời điểm trận đại dịch toàn cầu diễn ra. Chính vì vậy, khi sở hữu trong tay một nguồn tài sản lớn; việc đưa ra những sự so sánh, lựa chọn những kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền là điều cần thiết. Vậy, có 20 tỷ nên đầu tư gì? Đâu sẽ là bến đỗ an toàn để nguồn vốn của bạn nhanh chóng tiếp tục được “sản sinh”?

Gửi ngân hàng với 20 tỷ có là sự lựa chọn thích hợp?

20 tỷ là một số tiền rất lớn. Vậy nên bất cứ ai khi muốn giải đáp câu hỏi có 20 tỷ nên đầu tư gì cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Với những người không muốn mạo hiểm gửi gắm tiền vào những kênh đầu tư như chứng khoán, tiền điện tử, bất động sản,… Thì gửi tiết kiệm dường như chính là sự ưu tiên hàng đầu!

Gửi ngân hàng với 20 tỷ có là sự lựa chọn thích hợp?
Gửi ngân hàng với 20 tỷ có là sự lựa chọn thích hợp?

Và nguyên tắc trong đầu tư để đạt được sự an toàn tuyệt đối; chính là không bỏ tất cả trứng vào cùng một giỏ. Vậy nên với 20 tỷ, bạn có thể dùng ½ để gửi ngân hàng và nhận nguồn lợi nhuận ổn định. 10 tỷ còn lại bạn có thể đổ vào các kênh đầu tư khác như vàng hay bất động sản,… Để tối ưu lợi nhuận. Hãy cùng chúng tôi tiến hành một nghiên cứu nhỏ dưới đây, để thử ước lượng được nguồn lợi nhuận bạn có thể nhận được sau 2 năm nhé!

Trên đây là bảng lãi suất được tổng hợp từ một số ngân hàng, mức lãi suất cao nhất tại các ngân hàng trong năm 2022 sẽ giao động từ 6 – 8.9%. Có thể thấy, dựa trên công thức:

Số tiền lãi theo tháng = Số tiền gửi x lãi suất (%năm)/12 x số tháng gửi

Lãi suất tiết kiệm cao nhất tháng 10/2022
Lãi suất tiết kiệm cao nhất tháng 10/2022

Nếu bạn gửi tiền tại Ngân hàng có mức lãi suất cao nhất là 8.9%, ta có 10.000.000.000 x 8,9%/12 x12 =890.000.000/1 năm. Nếu đầu tư cả 20 tỷ đồng ta sẽ có khoảng 1.710.000.000 đồng/ 1 năm. Vậy sau 2 năm ta được: 3.560.000.000 đồng/2 năm.

Có thể thấy, với mức lãi suất cao nhất, sau 2 năm; tổng lợi nhuận bạn nhận được khi gửi 20 tỷ đồng ước tính chưa đến 4 tỷ. Không chỉ dừng lại ở mức lãi suất tương đối, nhà đầu tư nếu lựa chọn phương thức gửi dài hạn; bạn sẽ đánh đổi khá nhiều cơ hội tài chính khác, kèm theo nhiều rủi ro: Lãi suất thấp và có tính biến động theo thời gian; ngân hàng có thể bị phá sản, rủi ro gian lận; rủi ro nợ xấu,…

Mua vàng tích trữ

Có 20 tỷ nên đầu tư gì? Mua vàng luôn được xem là phương án đầu tư khá an toàn song song việc gửi tiết kiệm. Thậm chí, trong dài hạn, mua vàng sẽ giúp đồng tiền của bạn ít bị mất giá hơn so với gửi tiết kiệm. Đồng thời vàng sẽ vẫn tăng giá giữa những bất ổn kinh tế, chính trị,… 

Tuy nhiên, nhà đầu tư nên ghi nhớ rằng vàng vẫn có thể giảm giá khi mọi thứ dần đi vào ổn định. Bởi khi nền kinh tế ổn định; dòng tiền sẽ lại dịch chuyển từ vàng sang các kênh đầu tư triển vọng hơn. Và trong lịch sử cũng từng chứng kiến nhiều pha giá vàng bấp bênh, khó có thể kiểm soát trước những bất ổn kinh tế!

Vậy nên mua vàng vẫn là một hình thức đầu tư khá an toàn. Tuy nhiên bạn chỉ nên đầu tư một phần vốn; và liên tục bổ sung kiến thức, kinh nghiệm, nhanh nhạy về thị trường để đạt hiệu quả đầu tư tốt nhất. 

Mua vàng tích trữ
Mua vàng tích trữ

Startup với 20 triệu có là thời cơ tốt?

Startup luôn mở ra nhiều cơ hội mới những những ai muốn khởi đầu cho một hành trình đầu tư dài lâu. Hiện nay, cũng đã có khá nhiều nhà đầu tư trẻ thành công với hành trình khởi nghiệp của mình. Cùng những mô hình kinh doanh sáng tạo và triển vọng. Trên thực tế, thị trường tiêu dùng, nhu cầu của con người phát triển mạnh mẽ với đa dạng các lĩnh vực. Rất nhiều người đã “bắt mạch” tốt và trở thành những tỷ phú sau những đợt startup thành công. 

Startup với 20 triệu có là thời cơ tốt?
Startup với 20 triệu có là thời cơ tốt?

Hay nếu muốn an toàn hơn, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức góp vốn để đảm bảo lợi nhuận; và hành trình đầu tư suôn sẻ hơn. Các nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng sẽ không khiến bạn phải suy ngẫm quá nhiều về bài toán doanh thu, quy trình vận hành,…

Tuy nhiên, với 20 tỷ đồng được đưa vào startup độc lập; bạn sẽ khó tìm được lời giải cho bài toán lợi nhuận của chính mình. Bạn không thể khởi đầu khi bản thân chỉ có một nguồn vốn lớn. Điều bạn cần là những kiến thức về khách hàng; xu hướng thị trường,… Đồng thời là những kế hoạch “dự bị” để đưa doanh nghiệp của mình thoát khỏi những khủng hoảng bất ngờ!

Startup cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ đối mặt với nhiều rủi ro: cạnh tranh không lành mạnh; cần thời gian lâu dài để đưa ra thử nghiệm và nắm bắt tâm lý khách hàng,… Và đôi khi còn là nguy cơ số vốn đó hoàn toàn bị “chôn vùi” vĩnh viễn!

Mở công ty riêng và làm chủ

Việc chọn mở một công ty riêng nếu bạn chưa biết có 20 tỷ nên đầu tư gì cũng là một phương án khá hợp lý. Quy định của Luật doanh nghiệp năm 2014; pháp luật sẽ không quy định mức vốn cụ thể đối với doanh nghiệp nói chung. Mà dựa vào khả năng kinh tế của các công ty thành viên cùng mục đích hoạt động của công ty; số vốn điều lệ sẽ được quy định cụ thể. Đặc biệt, trước khi muốn thành lập công ty; bạn cần xác định một số yếu tố về:

  • Phạm vi tài chính
  • Quy mô, phạm vi hoạt động của công ty
  • Một số chi phí hoạt động thực tế của công ty khi thành lập
  • …..

Tuy nhiên bạn cần có sản phẩm chủ đạo; theo đó là chiến lược kinh doanh; mục tiêu phát triển thật rõ ràng. Đồng thời bạn cũng cần lập kế hoạch thật chi tiết vật tư;tiền thuê mướn nhân viên, cơ sở vật chất,… Để đảm bảo doanh nghiệp của mình có thể được vận hành một cách tốt nhất. 

Mở công ty riêng và làm chủ
Mở công ty riêng và làm chủ

Có 20 tỷ nên đầu tư gì? Bất động sản có phải sự lựa chọn hoàn hảo?

Ngoài những phương án trên, theo nhiều chuyên gia; bạn cũng có thể chọn đầu tư bất động sản – Một giải pháp đầu tư vô cùng an toàn với số vốn 20 tỷ đồng của mình. Bạn có thể phân bổ nguồn vốn để đầu tư vào nhiều phân khúc khác nhau để giảm thiểu rủi ro. Chẳng hạn như dùng một khoản để mua vàng, gửi tiết kiệm; và khoản còn lại để đầu tư vào nhà đất. Chính vì đầu tư bất động sản luôn được coi là cánh cửa đầu tư vô cùng tiềm năng; được hầu hết các vị tỷ phú quan tâm lựa chọn. 

Trong thời điểm hiện tại, nhiều chuyên gia cho rằng, với số vốn từ 1 – 3 tỷ đồng; nhà đầu tư đã có thể đầu tư trung hay dài hạn vào những phân khúc căn hộ có vị trí tốt. Hoặc đầu tư đất nền vùng ven; đất tại những khu đang có xu hướng phát triển du lịch,… cũng khá tiềm năng. Đây là những sản phẩm có thể mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận lớn; thay vì chọn phương án lướt sóng hay đầu cơ. 

Nhà đầu tư hãy chọn cho mình những sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản tốt; có pháp lý minh bạch; tức có thể ứng dụng ngay để ở, khai thác, kinh doanh,… Để loại trừ khả năng bị chôn vốn. 

Và ngoài việc chọn được phân khúc đầu tư thích hợp; chọn được phương pháp và chiến lược, kế hoạch; kiểm soát tốt tài chính trong quá trình đầu tư bất động sản cũng đóng vai trò cực quan trọng. 

Bất động sản có phải sự lựa chọn hoàn hảo?
Bất động sản có phải sự lựa chọn hoàn hảo?

Chọn đầu tư tại Nhật Nam Group

Nếu bạn là người không quá giỏi về việc nghiên cứu thị trường; lên kế hoạch đầu tư khả thi,.. Thì Nhật Nam lúc này chính là đáp án hoàn hảo cho bài toán “Có 20 tỷ nên đầu tư gì” của bạn. Nhật Nam Group – Kênh đầu tư bất động sản 4.0 lại từng được nhìn nhận là giải pháp vàng cho dòng tài chính của nhiều người. Vậy, những yếu tố nào đã giúp Nhật Nam trở thành 1 kênh đầu tư tiềm năng như vậy?

Nhật Nam – Làn gió mới cho giải pháp đầu tư bất động sản

Bất động sản Nhật Nam là doanh nghiệp bất động sản mới trên thị trường. Song với chiến lược kinh doanh đầy hiệu quả; giải pháp xoay vòng vốn linh hoạt,.. Nhật Nam trở thành điểm sáng; chiếm ưu thế lớn hơn so với những giải pháp đầu tư khác. Doanh nghiệp mang đến hình thức đầu tư đầy hiệu quả, sáng tạo; trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho những nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế. 

Nhật Nam - Làn gió mới cho giải pháp đầu tư bất động sản
Nhật Nam – Làn gió mới cho giải pháp đầu tư bất động sản

Lợi nhuận hấp dẫn – Nhân đôi nguồn vốn trong 2 năm

Đầu tư Nhật Nam tự tin mang đến cuộc sống hưng thịnh cho nhà đầu tư; nhờ vào nguồn lãi suất hấp dẫn; an toàn và bền vững. Bằng chứng là công ty Nhật Nam đã cùng nhà đầu tư vượt qua những khó khăn trong suốt thời kỳ dịch bệnh. Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp phá sản và khó có thể trụ vững; Nhật Nam lại chính là chiếc phao cứu sinh để cộng đồng có được bến đỗ tài chính an toàn. 

Với số vốn 20 tỷ, bạn đã có thể trở thành một cổ đông lớn tại Nhật Nam. Cùng doanh nghiệp xây dựng chiến lược đầu tư hiệu quả; đồng hành và mang đến những ích lợi lớn hơn cho cộng đồng.  Ngoài ra, nhà đầu tư còn có cơ hội sở hữu bất động sản với tính thanh khoản được đảm bảo. Lợi nhuận và vốn mà nhà đầu tư nhận được cũng sẽ không bị điều chỉnh bởi biến động thị trường hay bởi chính sách tài khóa của nhà nước. 

Gói đầu tư Nhật Nam

Sở hữu quỹ bất động sản rộng lớn – Pháp lý minh bạch

Các điều khoản về chi trả lợi nhuận cũng đã được quy định rõ trong hợp đồng được biên soạn bởi Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam.  Các hoạt động trao sổ đỏ, lợi nhuận định kỳ cho nhà đầu tư luôn được tiến hành đúng như cam kết. Vậy nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm cho giải pháp có 20 tỷ nên đầu tư gì lần này. 

Hiện tại, với lối tư duy kinh doanh vô cùng nhạy bén; Nhật Nam cũng đang từng bước đón đầu cơ hội và sở hữu thêm nhiều quỹ bất động sản hay khu dân cư cao cấp; tọa lạc tại những vị trí đắc địa. Nhật Nam phá bỏ những giới hạn trong chu trình kinh doanh; mang đến cho nhà đầu tư những tài sản thật, giá trị thật. Đồng thời hàng tháng, hàng quý, doanh nghiệp cũng có những cuộc họp cổ đông định kỳ. Để nhà đầu tư có thể nắm bắt rõ hơn những kế hoạch của công ty. 

Sở hữu quỹ bất động sản rộng lớn - Pháp lý minh bạch
Sở hữu quỹ bất động sản rộng lớn – Pháp lý minh bạch

Được cộng đồng tin tưởng chọn lựa

Bất động sản Nhật Nam đã trải qua chuyến hành trình đầy nỗ lực trong suốt những năm qua. Ra đời trong trận chiến dịch bệnh; đối mặt với hoàn cảnh nhiều doanh nghiệp đã rời khỏi “bữa tiệc thương trường”. Thế nhưng Nhật Nam vẫn luôn may mắn khi có trong tay thứ vũ khí quyền lực – Niềm tin cộng đồng để tiếp tục phát triển phồn thịnh đến ngày hôm nay. 

Tổng kết

Trên đây là bài viết “Có 20 tỷ nên đầu tư gì để sớm “nhân đôi” nguồn vốn?”. Mong rằng qua những chia sẻ và phân tích của chúng tôi. Bạn đã tìm được cho mình một kênh đầu tư an toàn – thích hợp để tiếp tục nhân giống đồng tiền. Chúc bạn sớm gặt hái được những thành quả mà bản thân mong ước; và có được nguồn lợi nhuận đột phá hơn nữa trong tương lai!

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 1 tỷ nên đầu tư gì trong năm 2022 để giúp bạn “hốt bạc”

>>> Có 3 tỷ nên đầu tư gì? Xu hướng năm nay kênh đầu tư nào sẽ lên ngôi?

>> Có 5 tỷ nên đầu tư gì để sinh lời nhanh chóng, hiệu quả?

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY