Có 3 tỷ nên đầu tư gì? Xu hướng năm nay kênh đầu tư nào sẽ lên ngôi?

Có 3 tỷ nên đầu tư gì? Xu hướng năm nay kênh đầu tư nào sẽ lên ngôi?

Có 3 tỷ nên đầu tư gì? Xu hướng năm nay kênh đầu tư nào sẽ lên ngôi
5/5 - (5 bình chọn)

Có 3 tỷ nên đầu tư gì là câu hỏi được nhiều quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay. Bởi con số 3 tỷ không phải là quá nhỏ để nhà đầu tư có thể tùy ý. Việc lựa chọn được kênh đầu tư an toàn sẽ luôn là lợi thế dành cho bạn. Đầu tư 3 tỷ theo xu hướng chung của tình hình hiện nay liệu có ổn?

Đầu tư gì với 3 tỷ? Lựa chọn an toàn đầu tiên là gửi tiết kiệm ngân hàng

Với các nhà đầu tư theo kiểu “ăn chắc mặc bền” thì gửi tiết kiệm ngân hàng là lựa chọn hàng đầu. Nguồn lợi nhuận nhàn rỗi mà nó mang lại cũng không phải quá cao so với một số kênh đầu tư khác. Đây được xem là kênh được lòng tin của nhiều nhà đầu tư nhất. Bởi được pháp luật công nhận cũng như tính rõ ràng, minh bạch của nó.

Xu hướng gửi tiết kiệm - Lựa chọn an toàn cho 3 tỷ nên đầu tư gì?
Xu hướng gửi tiết kiệm – Lựa chọn an toàn cho 3 tỷ nên đầu tư gì?

Tuy nhiên việc gửi ngân hàng cũng không phải là an toàn tuyệt đối. Nền kinh tế thị trường giảm sút kèm với mức độ lạm phát tăng cao. Đây được xem là yếu tố tác động sâu nên lãi suất ngân hàng. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì người ta ưa chuộng việc tiền luôn có sẵn trong người. Với ngân hàng thì gửi phải có kỳ hạn thì lợi nhuận bạn có được mới đáng kể. Do đó đây là kênh mà nhà đầu tư có 3 tỷ nên đầu tư gì đang phân vân chọn lựa.

Đầu tư vào giao dịch tiền ảo kiếm lời

Xu hướng hiện nay thì việc tham gia vào thị trường tiền ảo đã không còn quá xa lạ. Với nền kinh tế 4.0 ngày càng phát triển thì việc phụ thuộc vào công nghệ đang ngày càng rầm rộ. Bạn có trở nên là nhà đầu tư hợp thời đại hay không là dựa vào việc bạn có muốn tiếp thu nguồn kiến thức đó hay không. Tiền ảo quả thực đang rất được ưa chuộng bởi lợi nhuận nó mang đến hẳn sẽ làm hài lòng đến bạn. rất nhiều người đã và đang giàu lên từ sàn tiền ảo này.

3 tỷ nên đầu tư gì và kiếm lời từ đầu tư tiền ảo
3 tỷ nên đầu tư gì và kiếm lời từ đầu tư tiền ảo

Đầu tư theo xu hướng cũng có những hạn chế riêng mà bạn cần phải nắm bắt. Việc đầu tư tiền ảo trên sàn điện tử thật sự quá mạo hiểm đối với những nhà đầu tư đi theo số đông. Việc xuất hiện các trang lừa đảo hay sự cố sập sàn khi bạn đầu tư là hoàn toàn có thể diễn ra. Phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ thì cũng có những rủi ro không đáng trách được. Hơn hết với kênh đầu tư này vẫn chưa được Pháp luật nước ta công nhận và bảo hộ. Nếu muốn thử bạn cũng có thể tìm hiểu sâu hơn về kênh này.

>>> 2 tỷ nên đầu tư gì để sinh lời cao, bền vững?

Có 3 tỷ nên đầu tư gì? Kênh Bất động sản chắc hẳn được nhiều người lựa chọn

3 tỷ cũng được xem là số tiền lớn đối với nhà đầu tư. Tuy nhiên nếu mang đi đầu tư BĐS thì cũng không quá lớn. Thị trường BĐS được xem là tiềm năng sinh lời cao nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, sau tình hình Covid giảm nhiệt nhưng giá đất vẫn không có xu hướng giảm. Hiện tại đang có định hướng tăng giá. Do đó với 3 tỷ bạn hoàn toàn có thể tham gia vào đây để đạt lãi mà mình mong muốn.

Xu hướng đầu tư được nhiều người lựa chọn để có 3 tỷ nên đầu tư gì
Xu hướng đầu tư được nhiều người lựa chọn để có 3 tỷ nên đầu tư gì

Với sự ưa chuộng của thị trường BĐS thì điều cần nhất cho bạn đó chính là tìm hiểu để tránh rủi ro. Việc lựa chọn một nhà môi giới hay 1 công ty đủ uy tín để bạn hạn chế gặp các dự án ma hay đất ảo . Thị trường quá bão hòa, công ty mọc lên như nấm thì lại càng phải kỹ lưỡng hơn. Đầu tư trực tiếp vào BĐS sinh lời cao những rủi ro cũng tỉ lệ thuận với nó. Bạn có thể tìm hiểu các phương thức đầu tư BĐS mới theo xu hướng ngày nay để giảm thiểu nó.

Có 3 tỷ nên đầu tư gì tại BĐS Nhật Nam?

Nếu bạn đam mê đầu tư BĐS nhưng lại muốn hạn chế rủi ro. Công ty Nhật Nam chính là sự lựa chọn có thể bạn cần. Bạn không cần thiết đầu tư trực tiếp vào BĐS mà thông qua các gói đầu tư tại Nhật Nam. Lợi nhuận bạn nhận được vẫn đều đặn mỗi ngày qua thẻ ATM. Chỉ với 3 tỷ bạn nhận về 5 tỷ 40 triệu sau 2 năm mà không cần phải tham gia vào bất cứ hoạt động kinh doanh nào. Bên cạnh đó là không bị thị trường và lạm phát ảnh hưởng quá nặng. 

Với 3 tỷ nhận về 5 tỷ 40 triệu tại BĐS Nhật Nam
Với 3 tỷ nhận về 5 tỷ 40 triệu tại BĐS Nhật Nam

Gói đầu tư Nhật Nam

Rủi ro của nhà đầu tư được giảm tối thiểu bởi việc hợp tác đầu tư. So với đầu tư trực tiếp vào BĐS thì việc hợp tác giúp bạn an toàn hơn rất nhiều. Thị trường có biến động, giá đất có sụt giảm thì Nhật Nam vẫn chi trả lợi nhuận đều đặn. Nhật Nam cũng là kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước lựa chọn. Hàng ngàn nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành để trở thành cổ đông như ngày hôm nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Nhật Nam để đưa ra quyết định đúng đắn của mình.

Kết luận

Qua bài viết trên có lẽ bạn cũng đã lựa chọn cho mình về việc có 3 tỷ nên đầu tư gì? Và xu hướng chung của thị trường năm nay sẽ bật lên kênh đầu tư nào. Thành công hay thất bại đều dựa vào sự chính xác trong nhận định để tiền của mình ngày càng thêm tiền bạn nhé!

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 5 tỷ nên đầu tư gì để sinh lời nhanh chóng, hiệu quả?

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY