Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Có nên “lướt sóng” BĐS để sinh lời?

Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Có nên “lướt sóng” BĐS để sinh lời?

có 5 tỷ nên kinh doanh gì
5/5 - (3 bình chọn)

Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Có nên “lướt sóng” bất động sản để sinh lời nhanh nhất? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra, nếu như vẫn chưa có được câu trả lời. Bài viết này là một gợi ý nhỏ để mọi người có thêm lựa chọn cho quyết định đầu tư của mình.

Mở cửa hàng tiện lợi là cách thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn

Cửa hàng tiện lợi là gì?

Cửa hàng tiện lợi là hình thức kinh doanh các mặt hàng tương tự với siêu thị mini. Nhưng với số lượng hàng hóa và quy mô nhỏ. Tập trung vào những mặt hàng thiết yếu hàng ngày như thức ăn, nước uống, đồ vệ sinh cá nhân,… Đa phần các cửa hàng này sẽ mở với hình thức 24/7, phục khách hàng bất kể thời gian nào trong ngày.

Cách thức lập bảng kế hoạch kinh doanh cửa hàng tiện lợi

Cửa hàng tiện lợi là một trong những mô hình kinh doanh mang có nguồn lợi lớn và thu hồi vốn nhanh chóng. Nhưng liệu rằng có phải ai kinh doanh mô hình này cũng thành công? Để kinh doanh cửa hàng tiện lợi đạt được thành công trước hết cần phải có bảng kế hoạch kinh doanh thật rõ ràng và chi tiết. Đánh trúng tâm lý thị trường. Vậy cách thức để lập bảng kế hoạch kinh doanh là gì?

 • Lựa chọn địa điểm: Đối với mô hình này, hãy lựa chọn những địa điểm trung tâm, đông dân cư qua lại. Những nơi gần trường học hoặc công ty. Diện tích mặt bằng không cần quá lớn nhưng phải có chỗ để xe thuận tiện.
 • Một số chi phí cơ bản để kinh doanh cửa hàng tiện lợi. Bao gồm: phí thuê mặt bằng, phí nhập hàng, trang thiết bị, nhân công và chi phí quản lý cửa hàng.
 • Thông thường việc mở cửa hàng tiện lợi sẽ mất không quá nhiều chi phí cho trang thiết bị. Một số đồ dùng như kệ để đồ, tủ lạnh, quầy đồ ăn nhanh là những thiết bị cơ bản để mở cửa hàng.
 •  Để kinh doanh thành công thì yếu tố nguồn hàng rất quan trọng. Bạn có thể liên hệ và nhập hàng trực tiếp từ siêu thị, công ty nhập khẩu hay từ thương hiệu để có giá thành và chất lượng đảm bảo.
 •  Quản lý bán hàng đây là yếu tố then chốt quyết định thành bại của việc kinh doanh. Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ việc quản lý bán hàng dường như trở nên dễ dàng hơn nhờ các phần mềm quản lý có độ chính xác cao.
có 3 tỷ nên kinh doanh gì
Mở cửa hàng tiện lợi là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Có nên lướt sóng bất động sản để sinh lời nhanh không?

Đối với những nhà kinh doanh địa ốc dày dặn kinh nghiệm, khái niệm đầu tư lướt sóng có lẽ đã rất quen thuộc. Tuy nhiên đối với những người mới , đây là thuật ngữ còn khá mới mẻ. Để hiểu đơn giản đầu tư lướt sóng bất động sản là nhà đầu tư bỏ một số tiền khoản 15% giá trị thực sản phẩm để tạm giữ chỗ. Đợi đến khi thị trường nóng lên , nhiều người  quan tâm đến sản phẩm hơn, sẽ bán ra với giá cao hơn từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Nếu so với gửi ngân hàng thì đầu tư lướt sóng có lợi nhuận nhanh và cao hơn nhiều.

>>> Có 3 tỷ nên làm gì? Làm giàu hiệu quả cùng 5 ý tưởng đầu tư kinh doanh

Ưu điểm của lướt sóng đầu tư bất động sản

 • Người lướt sóng sẽ không cần phải bỏ ra một số vốn lớn ngay từ đầu. Chỉ cần bỏ ra khoản 15% giá trị để giữ chỗ.
 • Nhanh chóng thu về lợi nhuận lớn.

Nhược điểm của lướt sóng đầu tư bất động sản

 • Vì sự thay đổi liên tục, không ổn định của thị trường nên sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro.
 • Phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu tìm tòi và theo dõi thị trường. Chỉ cần một biến đổi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận
co 3 ty nen kinh doanh gì
Có nên “lướt sóng” bất động sản để sinh lời nhanh nhất?

Một số lưu ý cho người mới về “lướt sóng” bất động sản cho người bắt đầu

 • Chủ đầu tư: nên chọn những chủ đầu tư uy tín. Đảm bảo tiến độ và thực hiện đúng kế hoạch dự án đề ra.
 • Vì đặc tính “lướt sóng” là mua đi bán lại một cách nhanh chóng. Vì vậy nên ưu tiên những khu đất có vị trí đẹp sẽ dễ dàng thanh khoản hơn.
 • Hãy sử dụng đòn bẩy tài chính, đây là phương pháp được nhiều chuyên gia tài chính lựa chọn.

Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Đầu tư hợp tác kinh doanh Bất động sản Nhật Nam tại sao không?

Thay vì phải bận tâm suy nghĩ làm cách nào để đầu tư sinh lợi nhanh nhất, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, việc kinh doanh không phải lúc nào cũng thành công và hiệu quả theo đúng những gì đã đề ra. Hãy hợp tác kinh doanh với công ty Nhật Nam, kênh đầu tư hợp tác an toàn và ổn định. Với xu hướng đầu tư 4.0  và các gói đầu tư cố định. Trong vòng 24 tháng với 3 tỷ bạn sẽ thu về 5.04 tỷ. Hợp đồng được công khai minh bạch với khách hàng. Bên cạnh đó lợi nhuận sẽ được chi trả mỗi ngày thông qua hình thức ATM.

Nhật Nam luôn tự hào vì sự tin tưởng và gắn bó của các nhà đầu tư cả nước. Văn phòng đại diện xuyên suốt từ Bắc tới Nam cũng là điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận Nhật Nam. Ngoài ra Nhật Nam còn kinh doanh rất nhiều loại hình khác như khách sạn, cafe, nhà hàng, karaoke,… và được mở rộng theo từng ngày. 

có 3 tỷ nên kinh doanh gì
Đầu tư hợp tác kinh doanh Bất động sản Nhật Nam tại sao không?

Gói đầu tư Nhật Nam

Kết luận

Thật không dễ dàng để trả lời cho câu hỏi có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Bởi lẽ để kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào cũng phải đầu tư rất nhiều thời gian, tâm huyết, để cho mình hướng đi đúng đắn và thành công. Và hãy luôn nhớ rằng đừng bao giờ đặt tất cả trứng vào một rổ.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 3 tỷ nên đầu tư gì? Xu hướng năm nay kênh đầu tư nào sẽ lên ngôi?

  Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

  Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY