Có 3 tỷ nên làm gì? Làm giàu hiệu quả cùng 5 ý tưởng đầu tư kinh doanh

Có 3 tỷ nên làm gì? Làm giàu hiệu quả cùng 5 ý tưởng đầu tư kinh doanh

Có 3 tỷ nên làm gì- Làm giàu hiệu quả cùng 5 ý tưởng đầu tư kinh doanh
3.3/5 - (3 bình chọn)

Với 3 tỷ trong tay, bạn đang loay hoay tìm kiếm những ý tưởng để “tiền đẻ ra tiền” hiệu quả. Có 3 tỷ nên làm gì thì không quá khó khăn. Những người có các khoản đầu tư riêng lại có thể ổn định và vẫn giải quyết tốt mọi thứ. Vậy câu hỏi đặt ra bây giờ là: Có 3 tỷ nên làm gì để an toàn mà lợi nhuận vẫn cao? Để có thể có được lợi nhuận hiệu quả thì nên tham khảo qua một số ý tưởng dưới đây.

3 tỷ nên làm gì thời điểm này? – Mở Spa

Có 3 tỷ nên làm gì? Một loại hình kinh doanh được xem là đang thực sự phát triển ở thời điểm hiện tại chính là spa. Hiện nay việc chăm sóc sắc đẹp không còn là riêng chị em phụ nữ mà còn mở rộng đối tượng sang cánh đàn ông. Điều này chứng tỏ nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng lớn hơn. 

Có 3 tỷ nên làm gì - Mở Spa
Một loại hình kinh doanh được xem là đang thực sự phát triển ở thời điểm hiện tại chính là spa

Mỗi loại hình spa sẽ tương ứng với những đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể như hotel spa, resort spa, destination,… Chính vì vậy, khi đã quyết định mở spa bạn cần xác định chính xác loại hình mà mình sẽ kinh doanh. Không nên đầu tư kinh doanh lẫn lộn nhiều loại hình khác nhau. Đây sẽ là yếu tố quan trọng đầu tiên cũng như quyết định đến sự thành công của bạn. 

Bên cạnh đó, kỹ năng nghiệp vụ và chuyên môn của nhân viên cũng quan trọng không kém. Để spa của bạn thu hút được lượng khách hàng lớn thì đội ngũ nhân viên phải có những kiến thức cũng như tay nghề chuyên nghiệp. Chẳng hạn như kỹ năng tư vấn, massage, cách vận hành các loại máy móc,…

Kinh doanh phòng Gym khi lựa chọn có 3 tỷ nên làm gì

Làm gì với 3 tỷ đầu năm 2022? Đầu tư kinh doanh mở phòng tập gym cũng chính là ý tưởng hay. Tuy nhiên, khi kinh doanh bạn cần phải tạo nên sự khác biệt. Xây dựng  một phòng tập hiện đại, mới lạ, chuyên nghiệp để thu hút khách. Các máy móc trên trang bị tốt và đạt chuẩn để gây thiện cảm với khách hàng lần đầu tiên.

Kinh doanh phòng gym với 3 tỷ
Đầu tư kinh doanh mở phòng tập gym cũng chính là ý tưởng hay

Cùng với sự phát triển về cơ sở hạ tầng và các dịch vụ đi kèm. Bạn cũng nên dùng các hình thức online trên các nền tảng mạng xã hội, tiếp thị phòng tập gym của bản thân mình đến với nhiều khách hàng hơn. Theo đó sinh hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, với tình hình kinh tế bất ổn vị dịch bệnh như hiện nay. Thì việc tồn tại khuynh hướng kéo dãn thì bạn nên xem xét chu đáo trước khi đầu tư kinh doanh loại hình này.

>>> Có 5 tỷ nên đầu tư gì để sinh lời nhanh chóng, hiệu quả?

Làm gì với 3 tỷ? Đầu tư cổ phiếu

Cổ phiếu hiện nay được xem là kênh đầu tư phổ biến tại Việt Nam. Hiện tại thì Việt Nam đang có xu hướng hướng đầu tư mạnh vào chứng khoán. Đầu tư cổ phiếu bản chất là bạn được sở hữu một phần của doanh nghiệp đó. Cổ phiếu nói chung chính là giấy xác nhận sở hữu của bạn tại doanh nghiệp. Có hai quyền lợi mà bạn nên được biết khi đầu tư cổ phiếu là các khoản thu nhập thụ động như sau:

  • Tiền lời đầu tư của bạn được gọi là cổ tức. Nó chính là phần thưởng dành cho các chủ sở hữu cổ phiếu.
  • Giá trị cổ phiếu tăng lên và bạn được nhận nhiều hơn. Đó được gọi là khoản lãi vốn của bạn. 
3 tỷ đầu tư cổ phiếu
Lựa chọn đầu tư cổ phiếu với 3 tỷ cũng là ý tưởng làm giàu hợp lý

Đã đầu tư thì luôn có rủi ro, đầu tư cổ phiếu cũng có rủi ro mất tiền. Khi các doanh nghiệp bắt đầu làm ăn thua lỗ thì rủi ro của bạn đã bắt đầu. Bạn hoàn toàn không nhận được cổ tức và hơn nữa là giá cổ phiếu bạn sở hữu sẽ giảm giá. Do vậy, đầu tư vào kênh này đầu tiên tốt nhất bạn nên trang bị đủ cho mình các nguồn kiến thức chuyên sâu trước khi quyết định tham gia. 

Có 3 tỷ nên làm gì thời điểm này – Đầu tư bất động sản

Khi đầu tư hay kinh doanh có lãi, hầu hết mọi người đều chọn bỏ tiền vào bất động sản. Bởi bất động sản vẫn là kênh đầu tư đem lại  lợi nhuận đường dài tốt nhất. Và hơn hết nó là tài sản giá trị có thể làm tài sản thế chấp, thừa kế, có tính thanh khoản cao. Thị trường bất động sản có những tín hiệu tích cực  ở thời điểm này. “Sân chơi” bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hàng đầu hiện nay. 

Có 3 tỷ nên làm gì thời điểm này - Đầu tư bất động sản
Có 3 tỷ nên làm gì thời điểm này – Đầu tư bất động sản

Mỗi phân khúc bất động sản khi đầu tư đều có những ưu nhược điểm nhất định. Bất động sản khu công nghiệp; đất nền; căn hộ; bất động sản xanh đang được đánh giá sẽ là những điểm sáng trên thị trường. Đồng thời đó cũng là xu hướng của thị trường bất động sản trong năm nay. Tuy nhiên đầu tư bất động sản đòi hỏi bạn phải có nền tảng kiến thức vững vàng. Đó là việc giúp bạn hạn chế những rủi ro có thể gặp phải khi tham gia. 

Đầu tư Nhật Nam – Đầu tư an toàn với 3 tỷ

Nhật Nam cũng được cho là kênh đầu tư tài chính đang được quan tâm nhất hiện nay. Nhật Nam là kênh đầu tư bất động sản đón đầu xu hướng đầu tư 4.0. Thông qua hình thức góp vốn đầu tư để hạn chế rủi ro cho nhà đầu tư. Đây chính là điểm mạnh mà công ty Nhật Nam được nhiều người lựa chọn.

Lợi nhuận tại đấy luôn cố định trong 2 năm. Nhà đầu tư được nhận lợi nhuận trực tiếp và đều đặn qua ATM hàng ngày. Chỉ với 3 tỷ, bạn nhận về 5.04 tỷ và trở thành cổ đông mở rộng tại Nhật Nam. Khi là cổ đông bạn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Được tham gia câu lạc bộ doanh nhân Nhật Nam, là thành viên VIP của nhiều dịch vụ mang thương hiệu Nhật Nam.

Đầu tư Nhật Nam - Đầu tư an toàn với 3 tỷ
Đầu tư Nhật Nam – Đầu tư an toàn với 3 tỷ

Gói đầu tư Nhật Nam

Tại đây bạn không quá lo lắng về các rủi ro về pháp lý. Hợp đồng đầu tư đều rõ ràng, minh bạch. Được bên thứ 3 là trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia biên soạn. Nhật Nam cam kết chỉ bán các lô đất đã có sổ hồng đầy đủ. Không xảy ra tranh chấp giữa các nhà đầu tư. 

Lời kết

Đầu tư – kinh doanh có thể tạo thêm cho bạn một nguồn thu nhập khác, hoặc thậm chí giúp bạn thoát khỏi tình trạng bế tắc về tài chính. Trên tất cả, đầu tư sẽ làm tăng sự giàu có của bạn. Giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính theo thời gian mà bạn mong muốn. Vậy nên có 3 tỷ nên làm gì thì bạn cần xem xét thật cẩn thận. Hãy có một quyết định khôn ngoan là để số tiền đó làm việc cho bạn và tăng đều mỗi ngày.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 3 tỷ nên đầu tư gì? Xu hướng năm nay kênh đầu tư nào sẽ lên ngôi?

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY