Cổ đông chiến lược đồng hành cùng Nhật Nam

Ban cổ đông chiến lược đồng hành cùng Bất động sản Nhật Nam
5/5 - (3 bình chọn)

Với hơn 3 năm hoạt động của mình, Nhật Nam mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Nhật Nam tự hào khi chào đón những Cổ đông chiến lược lớn đến với mình từ khắp cả nước. Các cổ đông luôn là động lực để Nhật Nam ngày càng phát triển và thịnh vượng. cùng điểm lại những gương mặt đã cùng Nhật Nam đi suốt hành trình của mình.

TGĐ Nguyễn Đình Nho – Cổ đông 70 Tỷ của công ty Nhật Nam

Ông Nguyễn Đình Nho, hiện đang là chủ tịch hội đồng thành viên của công ty Nho Mai. Bên cạnh đó ông còn là Phó ban thường trực Đoàn cựu chiến binh 3 và đang công tác tại văn phòng Trung ương Đảng. Ông đang sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ vào hoạt động kinh doanh thành công của mình.

Cổ đông chiến lược tại Nhật Nam - Nguyễn Đình Nho
Nguyễn Đình Nho – Cổ đông chiến lược- Cố vấn kinh tế

Bằng kinh nghiệm và cái nhìn thấu đáo của mình, ông đã thấy được khả năng cũng như định hướng phát triển tại Nhật Nam. Không chỉ với thị trường trong nước mà Nhật Nam có thể vươn xa hơn ra quốc tế. 

Nắm bắt được cơ hội này, ông đã đầu tư vào Nhật Nam 70 tỷ. Chính thức trở thành cổ đông chiến lược đặc biệt của Nhật Nam. Thêm vào đó, với kinh nghiệm trên thương trường của mình, ông đã bắt tay tham gia vào ban chiến lược để cùng đưa Nhật Nam đi xa hơn nữa. Ông Nguyễn Đình Nho đang là cổ đông chiến lược và Cố vấn kinh tế tại Nhật Nam.

CEO Phạm Quang Lợi – Cổ đông chiến lược Công ty Nhật Nam

Ông được biết đến là Chủ tịch Hội đồng thành viên và là giám đốc công ty du lịch Khoang Xanh- Suối Tiên. Ông tham gia đầu tư với nhiều hình thức như cổ phiếu, trái phiếu, ngoại hối, bất động sản,… Ông được biết đến là người có tầm nhìn sâu xa và kinh doanh tài giỏi.

Cổ đông chiến lược Nhật Nam - Phạm Quang Lợi
Phạm Quang Lợi- Cổ đông chiến lược

>>> Đầu tư biệt thự Nhật Nam, đầu tư cho những “mầm non” tương lai

Dù đã tham gia rất nhiều kênh đầu tư nhưng lựa chọn đồng hành hiện tại của ông là Nhật Nam. Phạm Quang Lợi đã đầu tư vào Nhật Nam với số vốn là 30 tỷ. Ông nhận định rằng chưa thấy công ty nào có chu kỳ phát triển lớn mạnh như ở Nhật Nam. Từ vốn điều lệ 200 tỷ lên 800 tỷ chỉ trong vòng có 15 tháng. Chính điều đó cũng với tầm nhìn chiến lược của Nhật Nam mà ông đã bị thu hút. Hiện tại, ông đang là Cổ đông chiến lược đặc biệt tại Nhật Nam. “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi nhiều người, chúng ta sẽ cùng với Nhật Nam đi xa và đi xa hơn nữa”.

Nguyễn Văn Ái – Ban cố vấn và cổ đông chiến lược

Ông Nguyễn Văn Ái với cương vị là Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty phân bón hữu cơ. Đông thời ông còn là nguyên Ban kiểm soát Công ty xây dựng Hương Giang. Ông cũng đã tham gia trên thị trường tài chính với nhiều năm kinh nghiệm. Từ việc tham gia các kênh đầu tư đơn giản như gửi tiết kiệm cho đến các kênh đầu tư có tính tư duy cao như chứng khoán, cổ phiếu, bất động sản,…

Nguyễn Văn Ái - Ban cố vấn và cổ đông chiến lược
Nguyễn Văn Ái – Ban cố vấn và cổ đông chiến lược

Luôn biết nắm bắt cơ hội, cũng như nhìn thấy được tiềm năng của Nhật Nam trong tương lai. Ông đã đặt bút hợp tác, cùng Nhật Nam viết tiếp chặng đường xây dựng chuỗi giá trị bền vững! Chắc chắn ông sẽ cùng Nhật Nam tiếp tục mang lại những giá trị thịnh vượng cho các cộng đồng trong nước. Và còn đem những khát khao lớn của mình cùng doanh nghiệp vươn ra ngoài biển lớn, sánh vai với người bạn bè quốc tế.

Lời kết

Với phương châm hoạt động đặt chữ TÂM lên hàng đầu, Nhật Nam sẽ ngày càng đi xa hơn. Luôn đón nhận các nhà đầu tư từ khắp cả nước để trở thành cổ đông chính thức tại Nhật Nam. Chính nhờ những điều đó mà cho đến ngày nay Nhật Nam vẫn luôn vững mạnh trước đại dịch. Vẫn luôn hy vọng sẽ ngày càng nhiều nhà đầu tư đến với Nhật Nam.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC DOANH NGHIỆP của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Công ty Nhật Nam – Hành trình xây đắp uy tín thương hiệu BĐS vững chắc

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.