Có nên đầu tư đất Bình Phước để sinh lời tại thời điểm này?

Có nên đầu tư đất Bình Phước để sinh lời tại thời điểm này?

Có nên đầu tư đất Bình Phước để sinh lời tại thời điểm này?
5/5 - (4 bình chọn)

Có nên đầu tư đất Bình Phước tại thời điểm này? Lựa chọn đầu tư vào đây liệu có mang lại khả năng sinh lời cao cho bạn? Rất nhiều nhà đầu tư đã đặt ra câu hỏi đó để có thể an tâm ra quyết định. Vì vậy trước hết bạn nên tìm hiểu sơ qua về thị trường Bất động sản tại Bình Phước. Liệu đây có phải là khu vực có đủ tiềm lực mà bạn mong muốn.

Tình hình thị trường đất Bình Phước

Thị trường bất động sản phía Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Thị trường đất tại các tỉnh cũng đang có xu hướng chạy theo đà phát triển đó. Đất Bình Phước cũng không ngoại lệ. Nhà đất Bình Phước thời gian gần đây cũng trở nên nóng sốt, nhu cầu giao dịch tại đây ngày càng cao. Cũng từ đó Bình Phước cũng đang có những thay đổi rõ rệt để đón sóng đầu tư.

Có nên đầu tư đất Bình Phước để sinh lời tại thời điểm này?
Tình hình thị trường đất Bình Phước

Với vị trí địa lý là cầu nối giữa nhiều vùng lân cận, Bình Phước được đánh giá là thị trường BĐS đầy tiềm năng trong tương lai. Mặc dù vậy vẫn còn rất nhiều ý kiến, nhận định trái chiều. Khi cho rằng khả năng phát triển vượt bậc của Bình Phước là không thể. Hay mức giá tại đây có thể bị chững lại vào những năm sắp tới.

Có nên đầu tư đất Bình Phước?

Trong tình hình kinh tế có nhiều biến chuyển mới, thị trường BĐS có khả năng bị chững lại. Nhà đầu tư cũng khó có thể lường trước những điều mà thị trường mang đến. Nhất là với một thị trường mới như đất Bình Phước. Nhiều nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn với với quyết định của mình. Du thị trường Bình Phước vẫn có rất nhiều tiềm năng phát triển:

Dân cư tập trung đông đúc

Ở thời điểm này, Bình Phước đang được chính phủ triển khai việc quy hoạch nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Mang đến nhiều cơ hội việc làm, giải quyết vấn đề tìm việc cho nhiều người dân. Có thể kể đến dự án đang dần hoàn thiện như dự án khu công nghiệp Becamex. Dự án sẽ được khởi công vào năm 2022 với quy mô khoảng 6300 hecta. Từ đó có thể thấy được rằng, thị trường Bình Phước đang có những chuyển biến mới. Dự định trở thành một trong những địa điểm “vàng” thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Có nên đầu tư đất Bình Phước để sinh lời tại thời điểm này?
Bình Phước đang được chính phủ triển khai việc quy hoạch nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ

Cơ sở hạ tầng bứt phá, hệ thống giao thông phát triển

Gần với khu vực phát triển rầm rộ là thị trường TP.HCM. Bình Phước cũng có nhiều ưu điểm cho vị trí địa lý này. Vị thế chiến lược, địa điểm giao thoa thương mại giữa khu vực Tây Nguyên cùng các tỉnh phía Nam. Bình Phước đã và đang triển khai, hoàn thiện cơ sở hạ tầng hiện đại, mang đến sự thuận tiện cho tất cả mọi người. Phát triển nhiều tuyến đường cao tốc, nối liền các tỉnh, là cầu nối giao thương giữ tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Cũng từ đó đã kích thích lĩnh vực kinh tế tại khu vực phát triển. 

Giá Bất động sản ngày càng cạnh tranh

So với các khu vực nội thành, giá đất tại Bình Phước vẫn rất thấp. Tuy vậy, nếu so với các tỉnh lân cận thì đất tại đây vẫn được đánh giá rất cao. Có thể thấy giá đất tại đây có tính cạnh tranh hơn hẳn so với các khu vực khác. Có thể trong tương lai, nhờ vào các chính sách thay đổi, kích thích đầu tư. Mở rộng thị trường thương mại liên vùng, liên tỉnh. Bình Phước chắc chắn sẽ trở thành một trong những thị trường tiềm năng của ngành Bất động sản nước ta. 

>>> Đất chưa có sổ đỏ có làm di chúc được không và chia thừa kế ra sao?

Có nên đầu tư đất Bình Phước để sinh lời tại thời điểm này?
Giá đất tại đây có tính cạnh tranh hơn hẳn so với các khu vực khác

Thu hút mạnh mẽ dòng vốn FDI vào thị trường nội địa

Cùng với nhiều tiềm năng phát triển vượt bật của nền kinh tế tại tỉnh Bình Phước. Chính phủ cũng đã thực hiện nhiều chính sách khuyến khích, thúc đẩy những mối quan hệ ngoại giao cả trong và ngoài nước. Chính nhờ những điều đó đã mang đến những kết quả nổi bật tại đây. Cụ thể như: năm 2019 có trên 7700 doanh nghiệp được thành lập với số vốn đầu tư ban đầu là 72 056 tỷ đồng. Bên cạnh đó, dòng vốn FDI đi vào thị trường nội địa tại đây cũng trên 2315 triệu USD. 

Có nên đầu tư đất Bình Phước? Đầu tư đất Bình Phước cần lưu ý những điểm nào?

Tiềm năng đầu tư càng lớn thì nhà đầu tư cần cẩn thận nhiều hơn. Bởi sức nóng của thị trường mới nổi luôn là con dao hai lưỡi cho nhà đầu tư. Nếu thật sự muốn đầu tư an toàn, bạn cần lưu ý cho bản thân một số điều dưới đây:

Cẩn thận với tình trạng sốt đất ảo

Thị trường mới với nhiều tiềm năng phát triển thì việc xuất hiện sốt đất ảo là điều dễ thấy. Do vậy, để hạn chế các rủi ro có thể xảy ra, chỉ có một cách duy nhất đó chính là phải đi khảo sát thực tế. Chỉ có như vậy thì bản thân bạn mới có thể nắm bắt được hết mọi tình hình của khu vực đó. Đối với bạn là người mua hay nhà đầu tư, bạn nên tận dụng hết mọi thông tin. Sau đó xác thực tại cơ quan có thẩm quyền hoặc lựa chọn các đơn vị uy tín để nhận lời tư vấn. Từ đó giúp bạn hạn chế bị cuốn vào cơn sốt đất ảo do các “cò đất” tạo ra. 

Có nên đầu tư đất Bình Phước để sinh lời tại thời điểm này?
Thị trường mới với nhiều tiềm năng phát triển thì việc xuất hiện sốt đất ảo là điều dễ thấy

Thủ tục giao dịch, tính pháp lý đúng và rõ ràng

Khi đã tham gia vào thị trường Bất động sản, thì vấn đề Pháp lý phải đặt lên hàng đầu. Tất cả mọi thứ liên quan đến Pháp lý nhà đất, pháp lý về dự án luôn tiềm ẩn nhiều hệ lụy. Để an toàn hơn về sau này cho nguồn vốn của bạn. Tốt nhất là nên thực hiện giao dịch mua bán chính chủ. Có sổ hồng riêng, hợp đồng đầy đủ, chặt chẽ. Tất cả hợp đồng đều phải công chứng, chứng thực theo quy định của Pháp luật. 

Lựa chọn hợp tác đầu tư cùng các chủ đầu tư uy tín

Một trong những điểm lưu ý mà bạn cũng nên cân nhắc đó chính là lựa chọn chủ đầu tư. Đối với các nhà đầu tư đang có ý định nhắm đến các dự án khu đô thị thì đây là yếu tố tiên quyết. Tại Bình Phước, các dự án vẫn chưa nhiều, nguồn cung vẫn còn hạn chế. Dù vậy nhưng kiểm tra năng lực của các chủ đầu tư chưa bao giờ là dư thừa. Lựa chọn được chủ đầu tư uy tín sẽ mang đến cho bạn cam kết cao hơn. Cả về tiến độ cũng như chất lượng dự án đang triển khai.

Có nên đầu tư đất Bình Phước để sinh lời tại thời điểm này?
Lựa chọn được chủ đầu tư uy tín sẽ mang đến cho bạn cam kết cao hơn về dự án

Lời kết

Tất cả những thông tin trên cũng được xem là yếu tố giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên đầu tư đất Bình Phước hay không? Với tất cả tiềm năng về vị trí cũng như các chính sách phát triển của Nhà nước. Bình Phước cũng có thể trở thành thị trường Bất động sản lý tưởng mà các nhà đầu tư đang săn đón.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Đất có sổ đỏ và lợi thế của đất có sổ đỏ đối với chủ sở hữu

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY