Kênh đầu tư sinh lời nhanh chóng - Công ty đầu tư Nhật Nam

Kênh đầu tư sinh lời an toàn – Công ty đầu tư Nhật Nam

BĐS Nhật Nam
Đánh giá

Từ những bước đi chập chững trước tiên, Công ty đầu tư Nhật Nam đã dần trưởng thành, khẳng định bản lĩnh của mình trên sàn bất động sản. Doanh nghiệp không ngừng nỗ lực, ngày càng phát triển. Nhà đầu tư dần tin tưởng vào mức độ uy tín của doanh nghiệp. BĐS Nhật Nam giống như là một kênh đầu tư sinh lợi nhuận bền vững.

Sơ lược về đầu tư Nhật Nam

Nhật Nam Group với tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam. Được thành lập năm 2019, công ty BĐS Nhật Nam với ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Cùng chuỗi tài sản giá trị cao phân bổ từ Bắc chí Nam như Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, Tây Ninh, Phú Quốc,….. 

Bất động sản chính là lĩnh vực chủ yếu mà Nhật Nam Group đang hướng tới. Bên cạnh đó, công ty đầu tư Nhật Nam còn mở rộng kinh doanh đa dạng hơn trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, cafe, karaoke,…

đầu tư nhật nam

Hoạt động kinh doanh của Nhật Nam Group

Trải qua hơn 2 năm thành lập và lớn mạnh. Nhật Nam cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Với định hướng lớn mạnh và sự dẫn dắt sáng suốt của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Công ty đầu tư Nhật Nam còn hướng tới cung cấp đa dạng dịch vụ từ bất động sản, du lịch tới vốn,…. Trong đó bất động sản là mũi nhọn mà công ty luôn luôn chú trọng dõi theo.

Công ty đầu tư Nhật Nam lấy sự hài lòng của quý khách là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Nên các sản phẩm của doanh nghiệp đều có thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch. Công ty Nhật Nam tăng trưởng bền vững trong ngành bất động sản. Với đường lối chiến lược nhạy bén, thêm vào chính là sự uy tín với người dùng.

Không chỉ vậy, Công ty hướng đến kỳ vọng cộng tác kinh doanh với tất cả các nhà đầu tư trên mọi miền đất nước. Theo bên ngoài hợp tác đôi bên cùng có lợi ích. Góp phần đưa thương hiệu Công ty Bất Động Sản Nhật Nam tới gần với khách hàng hơn.

Những hoạt động tiêu biểu

Trong hơn 2 năm qua, công ty đã triển khai những hoạt động như sau:

Khai trương thêm khá nhiều văn phòng kinh doanh trên toàn quốc. Ngoài trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, hiện đã có thêm văn phòng ở các tỉnh Vĩnh Phúc, Kiên Giang, Bình Phước.

Tổ chức các cuộc họp đại hội cổ đông đều đặn. Thông báo tình hình hoạt động, báo cáo kinh doanh và chia cổ tức cho những thành viên.

Triển khai các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, từ thiện. Nhằm kết nối gắn toàn thể thành viên với cộng đồng.

Phát triển mạnh hoạt động buôn bán, mở rộng thêm những cơ sở nhà hàng, resort. Mua thêm nhiều quỹ đất đắc địa ở Phú Quốc, Đắk Lắk, HN,….

>>> Hệ thống bảo mật mới tại Nhật Nam Group

Tầm nhìn – sứ mệnh

Về tầm nhìn

Công ty BĐS Nhật Nam hướng mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, kinh tế tài chính, thương mại dịch vụ,…nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả khách hàng của mình.

Về sứ mệnh

Nhật Nam mong muốn mang lại giải pháp cho mọi khách hàng. Những người có nhu cầu góp vốn đầu tư vào bất động sản nhưng nguồn tài chính còn hạn chế.

Giá trị cốt lõi

“Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” tôn chỉ mà công ty bất động sản Nhật Nam luôn hướng đến. 

 • Tâm: Công ty Nhật Nam đặt chữ tâm lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng. Đưa ra các lời khuyên để khách hàng tránh gặp phải các tình trạng lừa đảo. Tôn trọng pháp luật và có trách nhiệm với xã hội.
 • Tầm: Ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng. Đây là động lực là ngọn lửa cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. 
 • Tài: Thể hiện ở tài năng của nhân viên cũng như ban lãnh đạo. Giúp xây dựng thương hiệu Nhật Nam ngày càng vững mạnh.
 • Trí: Nhật Nam tạo điều kiện, khuyến khích nhân viên sáng tạo, trau dồi kiến thức để phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp.
 • Tín: Nhật Nam lấy chữ Tín làm vũ khí để cạnh tranh, luôn bảo vệ chữ tín trong kinh doanh. Luôn cố gắng nỗ lực để đem đến những cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Từ đó, công ty luôn không ngừng đổi mới để trở thành lựa chọn đầu tư uy tín, gia tăng nguồn tài sản bền vững cho tất cả mọi người.

Tầm nhìn và sứ mệnh Nhật Nam Groups
Chủ tịch Vũ Thị Thuý và sứ mệnh người thắp lửa

Các quỹ đất của Nhật Nam

Nắm bắt được xu hướng thị trường bất động sản, Nhật Nam sở hữu được nhiều quỹ đất lớn. Hiện tại, các quỹ đất Nhật Nam phải kể đến là: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc, Khu biệt thự Tây sơn – Hà Nội,..

Cụ thể:

 • Khu Biệt Thự Nhật Nam Sơn Tây – Hà Nội: Tổng 16.318 m2, giá 60 -85tr/m2. Đã có 39 sổ đỏ
 • Hà Nội: Tổng 3.000m2, giá 78-182 tr/m2. Đã có 30 sổ đỏ
 • Thanh Hóa: Tổng 3.500m2, giá 40 – 60tr/m2. Đã có 35 sổ đỏ
 • Tây Ninh: Tổng 3.500m2, giá 17 – 32tr/m2. Đã có 35 sổ đỏ
 • Buôn Ma Thuột: Tổng 20.500m2, giá 20 – 30tr/m2. Đã có 41 sổ đỏ
 • Phú Quốc: Tổng 10.500m2, giá 75 – 100 tr/m2. Đã có 35 sổ đỏ
 • Đắk Lắk: Tổng 23.000m2, tồng giá trị 61,5 tỷ. Đã có 41 sổ đỏ

Đây đều là những quỹ đất được các chuyên giá đánh giá tiềm năng. Bởi chúng nằm ở những vị trí thuận lợi là trung tâm kinh tế. Là cửa ngõ có tiềm lực phát triển kinh tế cao. Một số quỹ đất đang trên đà tăng trưởng và trong tương lai giá trị sẽ còn gia tăng. Những quỹ đất vàng này hứa hẹn sẽ còn đột phá hơn nữa sau khi nền kinh tế ổn định và phục hồi sau đại dịch. Đặc biệt, mới đây Nhật Nam Group thâu tóm thêm biệt thự Sơn Tây – Hà Nội.

Những mục tiêu mới trong tương lai

Nhật Nam luôn khao khát xây dựng một cộng đồng đầu tư vững mạnh cho tất cả mọi người. Chúng tôi luôn mong muốn, cộng đồng nhà đầu tư – sẽ có thể gia tăng tài chính bền vững. 

Thông qua đó, công ty đầu tư Nhật Nam sẽ nỗ lực hết mình để trở thành kênh đầu tư uy tín. Đồng thời là chỗ dựa đáng tin cậy giúp nâng cao chất lượng sống của cộng đồng nhà đầu tư. Cùng với sự đồng hành và tin tưởng của hơn 8000 nhà đầu tư trên toàn quốc, và sự phát triển thần tốc trong 2 năm qua. 

Trong năm 2022 tới, Tập đoàn Nhật Nam đặt ra mục tiêu lọt top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường Bất động sản Việt Nam. Đây có thể là một thử thách lớn, nhưng nếu vượt qua thử thách này. Nhật Nam sẽ có thể khẳng định được mình, tiếp sức cho mục tiêu lớn vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC DOANH NGHIỆP của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nhật Nam Group: Tiếp lửa niềm tin – Khẳng định uy tín

  Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

  Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY