[Công ty bđs Nhật Nam] Con Người – Nhân Tố Cốt Lõi Cho Mọi Sự Thành Công

[Công ty bđs Nhật Nam] Con Người – Nhân Tố Cốt Lõi Cho Mọi Sự Thành Công

Nhật Nam
Đánh giá

Công ty bđs Nhật Nam luôn coi trọng nguồn lực công ty. Bởi đây chính là lực lượng quan trọng quyết định tốc độ và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tại Nhật Nam cũng vậy, trong bối cảnh dịch bệnh covid -19 diễn biến phức tạp… Công ty bđs Nhật Nam là một trong những doanh nghiệp giữ vững được nguồn nhân lực và hỗ trợ nhân viên để cùng doanh nghiệp vượt bão covid.

Nỗ lực dấn thân – Không ngừng sáng tạo

Tại mỗi thành viên của bđs Nhật Nam đều là những mảnh ghép với khát vọng dấn thân; bứt phá để tạo ra nhiều giá trị. Điều này được xuất phát từ văn hóa nghĩ thật – làm thật của công ty, kích hoạt sự sáng tạo, tìm tòi của mỗi thành viên.

Minh chứng rõ nhất là hướng đi và các lĩnh vực hoạt động mà Nhật Nam đã và đang góp mặt. Tính đến nay, các hoạt động mà doanh nghiệp góp mặt đều đã gặt hái được những thành công nhất định. Và đương nhiên, những thành công đó sẽ là những tiền đề để Công ty Nhật Nam không ngừng khai phá và lấn sân sang những lĩnh vực khác.

Lãnh đạo giỏi quan trọng nhưng những người đồng hành cống hiến mới chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Đội ngũ nhân sự trẻ, mạnh mẽ, năng động chính là tài nguyên to lớn mà mỗi doanh nghiệp đều muốn có được. Nhân sự tốt, mạnh giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian; rút ngắn khoảng cách tối đa trong thực hiện mục tiêu về đích.

Không chỉ công ty bất động sản Nhật Nam mà rất nhiều doanh nghiệp đều nhìn nhận và khẳng định vai trò của nhân sự trong sự hình thành cũng như quá trình phát triển của doanh nghiệp. Các doanh doanh nghiệp có vốn hóa lớn trên thị trường cũng không ít lần vinh danh nhân sự. Khẳng định rằng con người là giá trị cốt lõi quyết định mọi thành công.

>>> Nhật Nam Group – Vươn tầm vị thế cùng kế hoạch gia tăng Bất động sản

Công ty bđs Nhật Nam – Xây dựng môi trường làm việc thân thiện

Để có công suất tối đa trong công việc mà không ít doanh nghiệp tập trung vào việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, công bằng. Và đương nhiên nhiều chính sách đãi ngộ tốt cũng không là ngoại lệ.

Không có khái niệm làm thuê, mà mỗi một thành viên trong gia đình Nhật Nam đang chung tay gắn kết “từng viên gạch” nhỏ. Để tạo ra một khối thống nhất. Quyền lợi và bình đẳng như nhau, không phân biệt độ tuổi, thâm niên chính là văn hóa mà gia đình Nhật Nam đang dựng xây.

Nhân viên công ty Nhật Nam

Việc được đề cử đảm nhận các vai trò quan trọng: được thăng chức; tăng lương đều là cơ hội dành cho tất cả mọi người. Điều này dễ nhận thấy khi Nhật Nam đều đang sở hữu lãnh đạo trẻ tuổi; thậm chí có nhiều quản lý cấp cao thuộc thế hệ 9x. Bên cạnh những cơ hội được tạo ra; Công ty Nhật Nam còn có nhiều chính sách; cơ chế đãi ngộ; hỗ trợ nhân sự kịp thời. Điều này thể hiện rõ sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo dành cho đội ngũ nhân viên.

Không ngừng xây dựng – Không ngừng đổi mới

Để vươn xa tên mình trên thị trường Việt và quốc tế, Nhật Nam cần phải nỗ lực hơn nữa. Và chìa khóa thành công chính là những nhân tài đã và đang cống hiến cùng công ty bđs Nhật Nam.

Hiện tại Nhật Nam Group đang sở hữu 14 văn phòng đại diện trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Nhưng, đây sẽ không phải điểm dừng chân của doanh nghiệp. Với mục tiêu nhân rộng – phủ sóng công ty ra khắp 63 tỉnh thành; Nhật Nam cũng sẽ chiêu mộ thêm nhiều nhân tài và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trẻ Việt Nam.

Hiện tại Công ty bđs Nhật Nam đang kinh doanh hoạt động trên các lĩnh vực: bất động sản; nhà hàng; karaoke; khách sạn; cafe. Nhưng trong tương lai gần, cùng với việc mở rộng quy mô công ty, mở rộng các dự án bất động sản lớn bé. Thì việc lấn sân sang các lĩnh vực khác sẽ là điều chắc chắn trong tương lai.

Vì một doanh nghiệp phát triển bền vững. Công ty bđs Nhật Nam sẽ luôn giữ vững tôn chỉ TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ – TÍN. Đồng thời việc lưu giữ yếu tố chủ chốt cốt lõi là con người sẽ luôn được Nhật Nam đề cao và tiên phong.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC DOANH NGHIỆP của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Công ty Nhật Nam thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến Qua Ứng Dụng Zoom Ngày 14/10/2021

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY