Bắt đầu khởi nghiệp nên đầu tư gì với 20 triệu để phát triển bền vững?

Bắt đầu khởi nghiệp nên đầu tư gì với 20 triệu để phát triển bền vững?

Bắt đầu khởi nghiệp nên đầu tư gì với 20 triệu để phát triển bền vững?
4.7/5 - (4 bình chọn)

Là người mới bắt đầu với việc kinh doanh, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Để trả lời câu hỏi đầu tư gì với 20 triệu? Hay kinh doanh gì để phát triển bền vững? Thật là không dễ để trả lời. Thay vì phải mất nhiều thời gian để nghiên cứu lĩnh vực kinh doanh. Cũng như tìm hiểu về cách thức kinh doanh để đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng kinh doanh đang rất thành công trên thị trường hiện nay. Đồng thời giúp bạn định hướng được con đường đầu tư lâu dài trong tương lai.

Nên đầu tư gì với 20 triệu? Mở quán chè sẽ giúp bạn có thu nhập ổn định

Chè là một món ăn đã có mặt từ rất lâu trong cuộc sống của chúng ta. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những hồi ức tuổi thơ. Là vui vẻ và hạnh phúc mỗi khi mẹ đi chợ về. Và mang theo những gói chè nhỏ ngọt ngào, đong đầy yêu thương. Dạo một vài vòng ngoài đường ta có thể bắt gặp rất nhiều các mô hình kinh doanh chè khác nhau. Từ cô gánh hàng rong có món chè truyền thống. Cho đến những cửa hiệu lớn có hàng trăm loại chè biến thể. Có thể thấy dù là ở bất kỳ hình thức kinh doanh nào. Chè đã đi vào tiềm thức và được mọi người thưởng thức mỗi ngày. Trở thành món ăn vặt không thể thiếu trong lòng mỗi người dân Việt. 

Với một quán chè nhỏ sau khi trừ mọi chi phí về nguyên liệu cũng như vận hành. Thì có thể đem lại lợi nhuận hơn cả triệu đồng mỗi ngày. Cho nên, chè là hình thức kinh doanh có lợi nhuận cao và dễ dàng để bắt đầu kinh doanh. Vậy để bắt đầu kinh doanh chè cần chuẩn bị những gì?

Bắt đầu khởi nghiệp nên đầu tư gì với 20 triệu để phát triển bền vững?
Nên đầu tư gì với 20 triệu? Mở quán chè sẽ giúp bạn có thu nhập ổn định

Cần xác định những loại chè mà bạn muốn kinh doanh

Chè là một loại đồ ăn rất đa dạng về hình thức và hương vị. Bạn không thể nào có thể kinh doanh tất cả các loại chè có mặt trên thị trường. Vì thế hãy chọn cho mình những loại chè là thế mạnh. Dễ dàng chế biến nhưng có hương vị dễ ăn được nhiều người yêu thích.

Một vài món chè gợi ý cho việc kinh doanh của bạn: chè ba màu, chè đậu, chè bánh lọt, chè bưởi, chè hạt sen, chè khoai dẻo, chè khúc bạch,…. Đây là những loại chè được mọi người ưa chuộng và có doanh thu khủng. 

Nên kinh doanh quán chè ở đâu?

Bạn có biết rằng nếu lựa chọn được một địa điểm kinh doanh đẹp. Là nơi sinh sống, làm việc của lượng lớn khách hàng mục tiêu. Thì doanh thu của bạn có thể tăng trưởng gấp đôi. Với số vốn nhỏ bạn hoàn toàn có thể tìm một mặt bằng có diện tích nhỏ. Nhưng phải đảm bảo thoáng mát và sạch sẽ là tiêu chí hàng đầu. 

Sau khi việc kinh doanh ổn định bạn có thể tìm kiếm những địa điểm kinh doanh lớn hơn, để mở rộng quy mô kinh doanh chè của mình.

đầu tư gì với 20 triệu
Chè là hình thức kinh doanh có lợi nhuận cao và dễ dàng để bắt đầu kinh doanh

Kinh doanh quần áo là lời giải cho câu hỏi có 20 triệu nên đầu tư gì?

Kinh doanh thời trang luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Xu hướng thời trang luôn biến đổi liên tục, đa dạng theo từng ngày. Việc kinh doanh thời trang cũng đem lại lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư. Vậy làm thế nào để bắt đầu kinh doanh quần áo thời trang khi bạn là người mới?

Nên xác định khách hàng mục tiêu trong lĩnh vực kinh doanh quần áo

Xác định khách hàng mục tiêu là điều cực kỳ cần thiết. Để quyết định thành bại trong quá trình kinh doanh của bạn. Muốn xác định khách hàng mục tiêu bạn nên trả lời một số câu hỏi sau. Bạn muốn bán sản phẩm cho nam hay nữ? Người dùng sản phẩm của bạn có độ tuổi bao nhiêu? Dòng sản phẩm bạn muốn kinh doanh là như thế nào? Phân khúc sản phẩm bạn muốn kinh doanh là gì?

Sau khi khoanh vùng được đối tượng bạn có thể lập được mục tiêu và lộ trình kinh doanh một cách cụ thể. Kế hoạch kinh doanh càng chi tiết và rõ ràng. Thì bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong quá trình kinh doanh.

Khảo sát thị trường – Đánh giá đối thủ trong cùng phân khúc

Nếu muốn việc kinh doanh thuận lợi và phát triển nhanh chóng. Bạn cần phải hiểu rõ thị trường; đặc biệt là những đối thủ của mình. Hãy chắt lọc những ưu điểm, những lợi thế của đối thủ để học hỏi và phát huy. Đồng thời ở những điểm đối thủ làm chưa tốt bạn cần phải biết cách tránh né và hoàn thiện tốt hơn.

>>> Khởi nghiệp với 20 triệu bạn sẽ kinh doanh hay đầu tư?

Đặt tên cửa hàng như thế nào là hợp lý

Một cái tên dễ nhớ, ấn tượng sẽ là chìa khóa giúp khách hàng nhớ ngay và tìm đến bạn. Hãy là bản thể duy nhất đừng bắt chước và trùng lặp với bất kỳ ai. Bởi lẽ khách hàng sẽ có xu hướng bài trừ những thứ bắt chước giống nhau.

đầu tư gì với 20 triệu
Kinh doanh quần áo là lời giải cho câu hỏi có 20 triệu nên đầu tư gì?

Nên tìm nguồn hàng ở đâu

Đối với việc kinh doanh quần áo chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Nếu muốn việc kinh doanh phát triển, khách hàng sẽ quay trở lại nhiều lần sau nữa. Thì chất lượng nguồn hàng phải được đảm bảo. 

Có rất nhiều nhà cung cấp sỉ lẻ quần áo trên thị trường hiện nay. Mỗi nhà cung ứng sẽ có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Nhưng chung hết khi nhập hàng bạn cần thương lượng không những về chất lượng nguồn hàng. Mà còn phải đảm bảo giá cả phải cạnh tranh để lợi nhuận đạt cao nhất.

Nên kết hợp kênh bán hàng offline và online khi kinh doanh quần áo

Ngày nay internet trở nên phổ biến; ai ai cũng có thể truy cập vào internet, mạng xã hội một cách dễ dàng. Vì thế kinh doanh quần áo online trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Nếu chỉ kinh doanh offline thôi thì chưa đủ. Mà bạn cần phải kết hợp với kinh doanh online để đạt tối đa số lượng sản phẩm kinh doanh.

Sử dụng nền tảng mạng xã hội và thiết kế website là 2 hình thức được mọi người lựa chọn nhiều nhất khi bắt đầu kinh doanh thời trang.

Một gợi ý nhỏ dành cho bạn khi kinh doanh quần áo online. Đó là hãy tham gia những group, diễn đàn kinh doanh. Nơi tập trung lượng lớn các nhà bán hàng. Cũng như có rất nhiều khách hàng tiềm năng để bạn tiếp cận. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được xu hướng thị trường. Đồng thời có những điều chỉnh về việc nhập hàng cho hợp lý. 

Chăm sóc khách hàng là bước cực kỳ quan trọng không thể thiếu

Đối với việc kinh doanh khách hàng là quan trọng nhất. Việc kinh doanh chắc chắn không thể nào thành công được khi không có khách hàng ủng hộ. Vì vậy trong quá trình tư vấn bán hàng hãy luôn niềm nở, tư vấn đúng hợp lý với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó hãy tổ chức thường xuyên những sự kiện, chương trình khuyến mãi để chăm sóc khách hàng cũ. Giúp họ quay lại và ủng hộ bạn.

đầu tư gì với 20 triệu
Việc kinh doanh thời trang cũng đem lại lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư

Đầu tư Nhật Nam an toàn đầu tư, an tâm sinh lời

Khi lựa chọn đầu tư vào Nhật Nam bạn sẽ không còn phải lo lắng vào mỗi hóa đơn cuối tháng. Mà giờ đây đơn giản là bạn chỉ cần nhận lợi nhuận đầu tư mỗi ngày thông qua ATM. Đầu tư vào Nhật Nam càng sớm, nguồn thu nhập của bạn càng lớn. Nhật Nam là nơi phát triển bền vững đem cơ hội đến cho mọi người. Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau; chỉ với 20 triệu đồng bạn có thể bắt đầu với gói đầu tư trải nghiệm. Và nhận về 33,6 triệu đồng trong vòng 24 tháng

Chỉ trong thời gian ngắn công ty Nhật Nam đã chiếm lĩnh thị trường bất động sản. Khi sở hữu quỹ đất lớn có sổ đỏ trên khắp các tỉnh thành cả nước. Đồng thời việc kinh doanh “ăn nên làm ra” của những mảng đầu tư khác bao gồm nhà hàng, khách sạn, cà phê, resort cao cấp,… Giúp Nhật Nam thu lợi nhuận khổng lồ. Là tiền đề để chi trả lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

đầu tư gì với 20 triệu
Đầu tư Nhật Nam an toàn đầu tư, an tâm sinh lời

Gói đầu tư Nhật Nam

Lời kết

Thông qua bài viết “Bắt đầu khởi nghiệp nên đầu tư gì với 20 triệu để phát triển bền vững?” Hy vọng rằng bạn đã có định hướng cho quá trình kinh doanh của mình. Cũng như đưa ra câu trả lời cho bản thân rằng có 20 triệu nên đầu tư gì? Một lần nữa chúc bạn sớm thực hiện được giấc mơ làm chủ tài chính của mình.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Làm gì với 20 triệu trong tay để có thể làm giàu hiệu quả?

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY