Đầu tư gì với 500 triệu? 5 cách đầu tư để thu hồi vốn nhanh chóng

Đầu tư gì với 500 triệu? 5 cách đầu tư để thu hồi vốn nhanh chóng

Đầu tư gì với 500 triệu? 5 cách đầu tư để thu hồi vốn nhanh chóng
5/5 - (8 bình chọn)

Đầu tư gì với 500 triệu? Có trong tay số vốn 500 triệu không phải là nhỏ nhưng cũng không phải là quá lớn để bạn đầu tư mạo hiểm. Làm thế nào để “tiền đẻ ra tiền” và nhân đôi nguồn vốn nhanh chóng sẽ là bài toán không hề đơn giản. 

500 triệu đầu tư gì? Đầu tư từ việc gửi tiết kiệm ngân hàng

Làm gì khi sở hữu 500 triệu trong tay? Phương án lựa chọn an toàn đầu tiên là gửi ngân hàng tiết kiệm. Bạn chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần gửi ngay tiền vào ngân hàng mà mình đã tìm hiểu. Sau đó đợi thời gian đến để nhận về lãi suất mà mình muốn.

Đầu tư gì với 500 triệu - gửi tiết kiệm ngân hàng
Phương án lựa chọn an toàn đầu tiên là gửi ngân hàng tiết kiệm

Đây chỉ được xem là phương án để giữ tiền, đề phòng rủi ro. Chỉ dành cho những bạn thích sự an toàn. Và những bạn không thích cũng như không có khiếu kinh doanh. Muốn tiền sinh ra thật nhiều tiền phải bắt buộc bạn có tính liều và đầu óc tính toán. Càng mạo hiểm lại càng mang lại lời cao cho bạn. Bạn có thể tham khảo những bảng lãi suất tiền gửi của các ngân hàng trên cả nước hiện nay. Từ ngân hàng có lãi suất cao nhất tới ngân hàng có lãi suất thấp nhất. Sau đó có thể tự tính toán số tiền có thể thu được từ việc gửi ngân hàng.

Đầu tư gì với 500 triệu? Đầu tư chứng khoán

Thị trường chứng khoán mấy năm gần đây đang có sự phát triển nở rộ. Nếu như bạn có 500 triệu nhàn rỗi. Cộng với việc trau dồi kiến thức sau đó đầu tư chứng khoán thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ rất cao.

Tuy nhiên, chứng khoán là kênh đầu tư mạo hiểm so với nhiều người. Nó có nhiều rủi ro nên để bắt đầu, bạn chắc chắn phải có kiến thức vững vàng về kênh này. Cùng với đó là thường xuyên theo dõi sát tình hình chính trị, kinh tế, xã hội thế giới cũng như tại Việt Nam. Tăng cường tìm hiểu và trao đổi với những người có kinh nghiệm trong thị trường đầu tư này. Quan trọng nhất là bạn phải là người đam mê, thích mạo hiểm, không ngại rủi ro.

500 triệu đầu tư chứng khoán để sinh lời
500 triệu đầu tư chứng khoán để sinh lời

Nếu bạn muốn đầu tư chứng khoán thành công, phải nắm rõ 2 điểm sau:

  • Nắm chắc được quy luật của thị trường. Cũng như có các dự đoán có tính chính xác về kinh tế, chính trị và thị trường Việt Nam. Bạn phải luôn cập nhật những kiến thức và xu hướng đầu tư mới trên thị trường.
  • Nắm bắt đúng thời cơ trong đầu tư. Nghĩa là bạn phải biết nhắm trúng thời điểm, chậm một chút hoặc nhanh một chút cũng sẽ làm ảnh hưởng đến bạn. Nếu bạn đã chọn lựa được thời điểm thích hợp thì đừng chần chừ vì cơ hội không có lần thứ 2.

>>> Có 1 tỷ nên kinh doanh gì để tiền không “nằm im 1 chỗ”?

Đầu tư gì với 500 triệu? Đầu tư tiền điện tử – Bitcoin

Đầu tư vào thị trường tiền điện tử sẽ là cách làm giàu nhanh chóng mặt nhất. Một loại coin hoàn toàn có khả năng tăng giá gấp vài trăm lần. Có thể là trong một vài tháng hoặc cả nghìn lần trong cả năm. Cao hơn vài chục lần so với đầu tư bất động sản lưu ý là bạn phải biết quản lý vốn tốt. Tuy nhiên, không phải là nó không có rủi ro. Những ai không có tiền để ngâm, mà đi vay nợ để chơi. Thì khi cần tiền phải bán ra mà giá nó đang thấp thì sẽ phải thua lỗ thôi.

đầu tư gì với 500 triệu - đầu tư bitcoin
Đầu tư vào thị trường tiền điện tử sẽ là cách làm giàu nhanh chóng mặt nhất.

Tuy nhiên đa số mọi người chúng ta vẫn còn khá mơ hồ về hình thức đầu tư này. Với nhiều câu hỏi mà bạn đặt ra: Bắt đầu với đầu tư Bitcoin từ đâu? Loại Bitcoin nào sẽ rẻ nhất và tốn bao nhiêu tiền mới có thể mua? Thì câu trả lời dành cho bạn là: Bạn muốn mua với bao nhiêu tiền cũng được Nếu có tiền nhiều và muốn an toàn thì mua bitcoin vì nó nổi tiếng nhất nhưng giá trị sẽ tăng chậm. Còn nếu tiền ít mà muốn nhanh giàu hoặc có cơ hội đổi đời thì đi trade altcoin – tức là mua bán các loại coin khác. 

Đầu tư bất động sản với nguồn vốn 500 triệu

Bất động sản hiện tại vẫn là kênh đầu tư siêu lợi nhuận được nhiều người chú ý. Bất động sản đã có nhiều khởi sắc hơn và sang năm sau còn phát triển tốt hơn nữa.

500 triệu không phải là số tiền quá lớn để đầu tư bất động sản. Nhưng nó vẫn đủ để mang lại lợi nhuận tốt hơn những kênh khác nếu thành công. Ở thời điểm này nếu bạn chưa biết đầu tư gì gì thì bỏ tiền vào đất đai cũng là ý tưởng khá hay.

500 triệu đầu tư gì - đầu tư Bất động sản
Bất động sản hiện tại vẫn là kênh đầu tư siêu lợi nhuận được nhiều người chú ý.

Bạn cần quan tâm đến 2 yếu tố quan trọng trong đầu tư bất động sản dưới đây:

  • Việc lựa chọn vị trí bất động sản sẽ rất quan trọng. Nếu chỉ chọn một mảnh đất ở nơi vắng vẻ, dân cư thưa thớt thì giá trị đất cũng sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu sau này mảnh đất đó được quy hoạch lại, giá trị sẽ tăng vượt trội cho bạn. 
  • Vận dụng những kiến thức và những mối quan hệ của mình để dự đoán được tiềm năng của bất động sản. Việc này hết sức quan trọng, nó sẽ quyết định xem việc đầu tư của bạn sẽ lãi hay lỗ?

Đầu tư Bất động sản Nhật Nam chỉ với 500 triệu

Đến với Nhật Nam sẽ có nhiều lợi thế dành cho bạn. Nếu bạn không có quá nhiều kiến thức về đầu tư. Hay hơn nữa là về hướng đầu tư Bất động sản. Công ty Nhật Nam giúp bạn giảm bớt rủi ro mà thị trường bất động sản mang lại. Tiết kiệm được thời gian và công sức để tìm hiểu và phân tích thị trường cho đúng đắn. Đầu tư tại đây, bạn được các chuyên gia cũng như các cổ đông chiến lược hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đầu tư sẽ mang về nguồn lợi nhuận tốt nhất cho bạn.

Kinh doanh gì với 500 triệu để “tiền sinh tiền” đúng thời điểm
Đầu tư bất động sản Nhật Nam nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm đầu tư

Gói đầu tư Nhật Nam

Hợp đồng của Nhật nam đảm bảo sự công khai, minh bạch. Với tài sản đang sở hữu là các quỹ đất trải dài từ từ Bắc vào Nam. Các quỹ đất đều nằm ở các vị trí đắt địa, có sổ hồng đầy đủ cho quý khách hàng. Ngoài ra, Nhật Nam còn kinh doanh thêm chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cafe, karaoke,… Nhờ vào đó mà lợi nhuận của bạn được nhận đều mỗi ngày qua ATM. Sau 24 tháng kết thúc hợp đồng, tổng số tiền bạn nhận được là 840 triệu từ 500 triệu mà bạn tham gia.

Kết luận

Bài viết bên trên đây là những ý tưởng đầu tư gì với 500 triệu. Hy vọng với 5 cách đầu tư này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình được một cách đầu tư phù hợp nhất. Hãy luôn trau dồi thêm kiến thức tài chính cũng như các kênh đầu tư mỗi ngày để có nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Đầu tư ngay hôm nay để nhanh chóng sinh lời trên nguồn vốn 500 triệu mà bạn đang sở hữu. 

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Kinh doanh gì với 500 triệu để “tiền sinh tiền” đúng thời điểm

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY