Đầu tư Nhật Nam hay đầu tư Đất truyền thống - Lựa chọn nào “tiền đẻ ra tiền” hiệu quả?

Đầu tư Nhật Nam hay đầu tư Đất truyền thống – Lựa chọn nào “tiền đẻ ra tiền” hiệu quả?

Đầu tư Nhật Nam
5/5 - (1 bình chọn)

Quỹ đất hiện nay đang ngày càng hạn hẹp thì đất nền đang trở thành xu hướng lựa chọn ngày nay.  Nhưng lựa chọn đâu để đầu tư có thể sinh lời ổn định thì là việc khó đối với nhà đầu tư. Nên đầu tư đất nền trực tiếp hay đầu tư Nhật Nam để có sự ổn định hơn?

So sánh giữa đầu tư Đất và đầu tư Nhật Nam

Lựa chọn hình thức đầu tư nào để sinh lời là điều mà nhà đầu tư băn khoăn. Vậy cùng xem bảng so sánh giữa Đầu tư Nhật Nam và đầu tư Đất truyền thống dưới đây:

Bảng so sánh giữa Đầu tư Nhật Nam và đầu tư Đất truyền thống
Bảng so sánh giữa Đầu tư Nhật Nam và đầu tư Đất truyền thống

Lựa chọn đầu tư đất 

Đất nền là loại hình đầu tư với nhiều tiềm năng sinh lời trên thị trường BĐS. Chỉ với số vốn ban đầu vừa phải thì nhà đầu tư đã có thể sở hữu cho mình một lô đất. Lô đất đó nằm tại các tỉnh ven đô- nơi có thể phát triển cực lớn sau này. Mọi người đều nhận thấy rằng “mua thổ không bao giờ lỗ” bởi giá trị và lợi nhuận của việc đầu tư này mang lại không hề nhỏ. Những ưu điểm được nhiều nhà đầu tư đều nhận thấy:

  • “Ống heo” giữ tiền hiệu quả
  • Lợi nhuận cao
  • Tính thanh khoản cao
đầu tư đất nền - kênh đầu tư bất động sản tiềm năng
Đầu tư đất nền luôn tiềm năng

Nhược điểm khi đầu tư đất 

Bên cạnh những ưu điểm vốn có thì đầu tư đất cũng tồn tại những nhược điểm nhất định. Nhà đầu tư cần nắm bắt để tránh một số rủi ro khi cần thiết.

Giá đất phụ thuộc quá nhiều vào vị trí

Câu chuyện muôn thuở của đầu tư đất là việc giá cả. Để có thể sinh lời theo đúng ý của nhà đầu tư thì phải có sự chọn lọc. Hầu hết các lô đất đều có tiềm năng phát triển. Nhà đầu tư lựa chọn các lô đất ở vị trí trung tâm thì giá lại cao. Nhưng tiềm năng sinh lời và lấy lại vốn cũng cao.

Ngược lại nếu lựa chọn đất vùng ven để có giá rẻ hơn thì tiềm năng sinh lời phải suy xét kỹ. Sinh lời được hay không, cao hay thấp còn phù thuộc vào sự quan sát và tìm hiểu của bạn. Nếu không đánh giá được cơ sở hạ tầng và các dự án thì việc đầu tư lỗ là chắc chắn xảy ra. 

>>> Đầu tư Nhật Nam hay Chứng khoán, lựa chọn nào giúp nhà đầu tư sinh lời an toàn?

Tính pháp lý 

Trong vấn đề đầu tư, nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất là về pháp lý. Trước khi quyết định đầu tư đất, nhà đầu tư cần biết rõ và kỹ càng mọi thông tin pháp lý. Việc này không rõ ràng sẽ gây ra các việc như mua bán trái phép, tranh chấp đất đai, mua đất ảo đất ma,… Với tình hình và tốc độ phát triển như hiện nay thì việc xuất hiện nhiều công ty Bất động sản, những cò đất lừa đảo hay hơn nữa là nhiều dự không có thật.

Dễ cuốn vào cơn sốt ảo

Cơn sốt ảo khá là phổ biến trong giới đầu tư đất. Tìm hiểu chưa cặn kẽ dẫn đến bị cuốn vào cái bẫy này. Chẳng hạn như việc tăng cao của các vùng đất ven thành phố. Nhiều người ồ ạt đi đầu tư mà chưa kịp tìm hiểu dẫn đến “tiền bay theo cơn sốt”. Việc thường xảy ra khi đi đầu tư và muốn nhanh chóng và thuận tiện luôn luôn gặp rủi ro. Ngoài cơn sốt đất ảo lại gặp nhiều trường hợp như đầu tư theo hình thức vi bằng, giấy tờ không được pháp luật đảm bảo.

Đầu tư bất động sản Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam hoạt động với hình thức góp vốn đầu tư. Thông qua các gói đầu tư để nhà đầu tư lựa chọn phù hợp với “túi tiền” của mình. 

Lợi nhuận ổn định

Ở Nhật Nam đặc biệt với lợi nhuận tương đối cao và ổn định 7%/ 1 tháng. Nhà đầu tư sẽ được nhận lợi nhuận trực tiếp thông qua thẻ ATM. Lợi nhuận được trả liên mỗi ngày từ thứ 2 tới thứ 6. Đây có lẽ là điều mà nhà đầu tư cảm thấy an tâm và tin tưởng tại Nhật Nam.

Đầu tư Nhật Nam
Nhật Nam với lợi nhuận 7%/tháng

Tính pháp lý khi đầu tư Nhật Nam

Công ty Bất động sản Nhạt Nam luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Mọi hợp đồng được ký trực tiếp tại văn phòng. Hợp đồng pháp lý rõ ràng, được bên trọng tài thương mại công nhận. Được đảm bảo bởi Trung tâm trọng tài thương mại Luật Gia Việt Nam.

Các quỹ đất – Khu biệt thự Nhật Nam

Đầu tư đất thì sự quan tâm của nhà đầu tư là đất có thật hay không? Tại Nhật Nam, những quỹ đất đã sở hữu trải dài khắp cả nước. Với tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo công ty, các quỹ đất đều nằm ở vị trí đắc địa. Tiềm năng phát triển lớn và mang lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư. Hầu hết ở Nhật Nam các mảnh đất đã có sổ hồng- sổ đỏ. 

Bên cạnh đó là sự thâu tóm khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây- Hà Nội. Nhận thấy được tiềm năng vàng phát triển tại đây. Nhật Nam đã có những chuyến thăm viếng thực tế. Để nhà đầu tư có thể khảo sát và tin tưởng vào dự án này. Đây có lẽ là tài sản đảm bảo đáng tin cây khi đầu tư vào Nhật Nam. Nơi đây thỏa mãn cuộc sống phồn hoa, nhộn nhịp của Thủ đô. Tọa lạc ở vị trí với đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống giao thông thuận tiện. Đây là nơi chắp nối những niềm tin và ước mơ cho các thế hệ trẻ sau này. 

Việc đầu tư không phải là điều dễ dàng. Ai cũng muốn sinh lời an toàn và hấp dẫn. Do đó cần tìm hiểu đầy đủ và lựa chọn thật thông minh để “tiền đẻ ra tiền” một cách hiệu quả nhất.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Đầu tư Nhật Nam và Bitcoin Crypto – Đâu là sự lựa chọn tốt cho nhà đầu tư?

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY