Đầu tư Nhật Nam hay Vàng, đâu mới là lựa chọn sinh lời tốt nhất?

Đầu tư Nhật Nam hay Vàng, đâu mới là lựa chọn sinh lời tốt nhất?

5/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay, con người có nhiều cách khác nhau để đầu tư số tiền nhàn rỗi của mình. Trong đó phổ biến có thể kể đến đó là đầu tư vàng hay đầu tư bất động sản. Mỗi cách đều có những ưu, nhược điểm riêng nhưng nhìn chung chúng đều góp phần khiến cho bạn có thể sinh lời được từ số tiền sẵn có của mình. Vậy ở thời điểm này, nên đầu tư bất động sản – đầu tư Nhật Nam hay đầu tư mua vàng để sinh lời tốt nhất?

So sánh giữa hình thức đầu tư Nhật Nam và Vàng

Đầu tư Nhật Nam
Bảng so sánh giữa đầu tư Nhật Nam và đầu tư Vàng

Đầu tư vàng là gì? Thị trường vàng hiện nay như thế nào?

Đầu tư vàng là hình thức bỏ tiền ra mua và lấy lời từ việc chênh lệch giá. So với các kênh đầu tư khác thì đầu tư vàng cần số vốn ít hơn nhưng mang lại sự ổn định cao . Hiện nay, vàng có nhiều biến động, giá vàng thế giới đã bật trở lại mốc 1.900 USD/ounce vào chiều 26/5 sau gần 5 tháng rơi khỏi mốc này. Trong nước, giá vàng cũng đang được bán ra với mức giá gần đạt 57 triệu đồng/lượng.

Đầu tư Nhật Nam
Thị trường vàng liệu có sinh lời cao cho nhà đầu tư?

Ưu điểm

Đây được xem là một cách đầu tư tiền hiệu quả, chắc chắn. Số tiền bỏ ra ít và thoải mái về mặt thời gian cũng như tiền bạc. Vàng hiện này thì cũng có nhiều loại khác nhau, trong đó có thể kể đến vàng tây, vàng 9999, vàng SJC,… Mỗi loại vàng đều có những mức giá khác nhau. Theo các chuyên gia, yếu tố khiến cho giá vàng thế giới bứt phá là do chính sách tiền tệ nới lỏng của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED). Việc FED tiếp tục giữ lãi suất ở mức thấp sẽ làm suy yếu đồng đô la và vàng tăng. Bên cạnh đó, các quỹ tín thác cũng liên tục mua vàng thêm nên các nhà đầu tư cũng hứng thú nhiều hơn.

Nhược điểm

Trong khi đó đầu tư vàng với nhiều rủi ro biến động giá và lạm phát. Chỉ cần thị trường có một thay đổi nhỏ, thi trường vàng cũng có thể có sự biến động lớn. Nhà đầu tư mua vàng phải luôn theo dõi và lựa chọn thời điểm thích hợp để có thể mua vàng. Đúng thời điểm thì giá vàng mới có thể sinh lời. Thêm vào đó, sức nóng đã giảm đi nhiều vì “làn sóng” đổ vốn vào vàng đã qua. Nhà đầu tư chuyển vốn vào các kênh đầu tư khác có tỉ suất sinh lợi cao hơn như chứng khoán, bất động sản, tiền ảo… Vì vậy, sức mua vàng cũng chưa được kích thích lớn hơn.

>>> Đầu tư gì để làm giàu? Nguyên tắc “chậm mà chắc” trong đầu tư

Đầu tư Bất động sản Nhật Nam như thế nào?

Đầu tư bất động sản là 1 trong những cách làm giàu được khá nhiều người lựa chọn. Đầu tư bất động sản là hình thức kinh doanh đối với sản phẩm là bất động sản nhằm gây ra lợi nhuận. Tuy nhiên, việc này không chỉ đơn thuần là mua đi bán lại và hưởng lợi từ giá chênh lệch. Nhưng trên thực tế đây là 1 thị trường đầy cơ hội nhưng rủi ro rất cao. Để đầu tư thành công đòi hỏi phải có những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao.

Đầu tư Nhật Nam
Đầu tư Nhật Nam giúp nhà đầu tư sinh lời hiệu quả

Gói đầu tư Nhật Nam

Đầu tư bất động sản Nhật Nam hoạt động theo mô hình hợp tác kinh doanh, chọn gói đầu tư. Bạn góp vốn, chuyên gia giúp bạn theo dõi thị trường, phân bổ nguồn vốn nhằm mang lại được lợi nhuận cao cho bạn. Công ty Nhật Nam là kênh đầu tư đang được ưa chuộng trong những năm gần đây. Với mức lợi nhuận cao, cố định nên nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư. Đầu tư tại Nhật Nam, bạn không chịu nhiều áp lực từ việc thị trường biến động.

Ưu điểm của đầu tư bất động sản Nhật Nam

Bất động sản được xem là hình thức đầu tư lớn và ổn định, có tiềm năng sinh lời cao. Bản chất của đầu tư bất động sản đó chính là mua đi bán lại các bất động sản như là nhà cửa, đất đai,… Riêng bất động sản Nhật Nam vừa đơn giản vừa nhận lời nhanh chóng. Lợi nhuận của Nhật Nam luôn ổn định dù thị trường có biến đổi ra sao thì Nhật Nam vẫn luôn chi trả lợi nhuận đều đặn mỗi ngày. Tại Nhật Nam, với số tiền đầu tư lớn bạn đã có thể trở thành CỔ ĐÔNG chính thức. Và được nhận mọi ưu đãi đến tự hệ sinh thái Nhật Nam.

Biệt thự Nhật Nam
Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Nơi tiềm năng sinh lời lớn khi đầu tư tại Nhật Nam

Tài sản đảm bảo của Nhật Nam là các chuỗi dịch vụ và các quỹ đất trên khắp cả nước. Nhà đầu tư luôn an tâm với số tiền đầu tư của mình. Các quỹ đất mà Nhật Nam sở hữu phần lớn đã có sổ hồng, sổ đỏ. Bên cạnh đó là khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội – nơi có tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư. Biệt thự cao cấp Nhật Nam là điểm đến lý tưởng để cha mẹ dành tặng cho con cái thân yêu; Là nơi con cái dành tặng để ba mẹ an hưởng tuổi già; Là nơi chắp cánh ước mơ cho các thế hệ trẻ,….

Kết luận

Thực chất mỗi hình thức đầu tư phụ thuộc vào số tiền mà bạn hiện đang có. Đầu tư sinh lời tốt nhất thì Nhật Nam có thể làm bạn yên tâm và tin tưởng. Bạn không cần có sẵn nguồn tiền lớn để đầu tư. Hay thường xuyên cập nhập được những thay đổi không ngừng của thị trường. Đây chắc hẳn là lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Đầu tư tài chính 4.0 là gì? Các kênh đầu tư 4.0 an toàn, hiệu quả

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY