GIỚI THIỆU

GÓI ĐẦU TƯ

LĨNH VỰC KINH DOANH

HỢP ĐỒNG

Có 2 tỷ trong tay, bạn băn khoăn không biết lựa chọn kênh đầu tư nào để sinh lời bền vững. Thị trường không thiếu “sân chơi” nhưng đâu là nơi đáng bước chân vào mới là điều khiến bạn “đau đầu”.

Albert Einstein: “Lãi kép là kỳ quan thứ tám trong thế giới này. Những ai hiểu nó, sẽ kiếm được nó… còn những ai không, thì phải trả nó”. Chính vì thế, mà bạn còn cần phải lựa chọn thật kỹ kênh đầu tư thích hợp với mình để tài sản chỉ có tăng và tăng.

CÓ 2 TỶ NÊN ĐẦU TƯ GÌ ĐỂ SINH LỜI HIỆU QUẢ?

Bạn nghĩ đến chứng khoán, trái phiếu, cổ phiếu, bitcoin,...nhưng bạn lại không an tâm vì chưa thực sự am hiểu và nắm bắt thị trường. Đầu tư theo kiểu tâm lý đám đông, theo cảm tính rất dễ khiến tài chính bạn “bốc hơi”. Mặc khác, bạn còn phải bỏ thời gian, công sức theo dõi mọi biến động để có chiến lược đầu tư đúng đắn. Một số người sẽ chọn các quỹ đầu tư chính nếu chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn phải chọn những nơi thực sự đáng tin để không bị mất tiền oan uổng. 

 THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Bạn nghĩ đến kênh “ăn chắc mặc bền” được nhiều người lựa chọn đó là gửi tiết kiệm. Nhìn vào thực tế, T.iền lời ngân hàng ngày càng giảm, lãi suất dao động từ 4%-5%. Tính bình quân, nếu gửi tiết kiệm bạn nhận được 100 triệu/năm. Với 2 tỷ mà lợi nhuận mang lại như thế là quá thấp. Chưa kể, bạn chỉ nhận được khi hết kỳ hạn. Mặc khác, lạm phát cũng là nguyên nhân khiến mọi người lựa chọn kênh đầu tư khác thay vì gửi ngân hàng.

LÃI SUẤT TIẾT KIỆM 

TÌM HIỂU THÊM

TÌM HIỂU THÊM

Vậy, bạn có còn sự lựa chọn nào khác không? Câu trả lời có. Quan trọng là bạn có tin và có dám tìm hiểu hay không.

Nhật Nam - kênh đầu tư được “săn đón” năm 2021 bởi lợi nhuận cao, không bị ảnh hưởng bởi biến động thị trường. Khắc phục được tình trạng khủng hoảng kinh tế, giúp bạn bảo toàn tài sản, đồng thời gia tăng mối quan hệ kinh doanh.

ĐẦU TƯ NHẬT NAM

Ở Nhật Nam, lợi nhuận lên đến 68%, bạn đầu tư 2 tỷ nhận về là 3 tỷ 360 triệu sau 24 tháng. Bạn còn nhận FREE một BĐS tương đương giá trị đầu tư. Hợp đồng tại Nhật Nam được biên soạn bởi Trung Tâm Trọng Tài Luật Gia Việt Nam mang đến sự an tâm cao cho bạn. Đến Nhật Nam, bạn còn có được những ưu đãi tại chuỗi dịch vụ hệ sinh thái Nhật Nam như: nhà hàng, cà phê, resort, karaoke, khách sạn,...
Với số vốn lên đến 1000 tỷ cùng các ban cổ đông là tập hợp các CEO nhiều kinh nghiệm đã và đang điều hành các công ty riêng. Nhật Nam sẽ là nơi dừng chân lý tưởng để bạn gia tăng tài sản nhanh chóng.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

TƯ VẤN NGAY

50 triệu
100 triệu
500 triệu
1 tỷ
2 tỷ
3 tỷ
5 tỷ
8h - 10h
10h - 12h
12h - 14h
14h - 16h
16h -18h
cả ngày
XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU GÓI ĐẦU TƯ

CÁC GÓI ĐẦU TƯ CỔ ĐÔNG

ĐĂNG KÍ NGAY

TÌM HIỂU THÊM

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

HỢP ĐỒNG PHÁP LÝ

KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ

TÌM HIỂU THÊM

TƯ VẤN NGAY

50 triệu
100 triệu
500 triệu
1 tỷ
2 tỷ
3 tỷ
5 tỷ
8h - 10h
10h - 12h
12h - 14h
14h - 16h
16h -18h
cả ngày
XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU GÓI ĐẦU TƯ