GIỚI THIỆU

GÓI ĐẦU TƯ

LĨNH VỰC KINH DOANH

HỢP ĐỒNG

Theo các chuyên gia, dù có nhiều yếu tố khiến thị trường trầm lắng. Nhưng BĐS vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn. Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có. Với nguồn vốn 3 tỷ, bạn thỏa sức lựa chọn đầu tư vào nhà nguyên căn hoặc chung cư với nhu cầu đang phát triển hiện nay.

3 TỶ BẠN LỰA CHỌN ĐẦU TƯ VÀO NHÀ NGUYÊN CĂN, CHUNG CƯ HAY HỢP TÁC ĐẦU TƯ BDS CÙNG NHẬT NAM?

Việc mua và cho thuê nhà hiện nay rất phổ biến. Bởi nó mang lại nguồn thu nhập ổn định và sinh lời hiệu quả. Theo hội môi giới bất động sản Việt Nam, giá nhà đất tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM giao động từ 30 – 85 triệu/m2. Nếu càng gần trung tâm như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,.. thì giá sẽ càng cao. 
Với số vốn này, bạn có thể mua được một ngôi nhà nguyên căn với đầy đủ các tiện nghi. Và việc bạn cho thuê lại để thu lời là có tiềm năng. 
Bạn có thể cho thuê với giá trung bình từ 5 – 7 triệu đồng/ tháng tùy không gian và nội thất trong phòng. Ví dụ, nhà có 6 phòng; mỗi phòng rộng khoảng 20 – 30m2. Bạn có thể cho thuê với mức giá trung bình từ 6 triệu đồng/tháng. Số tiền thu được là 36 triệu đồng/tháng. Tính ra một năm thu về khoảng 432 triệu tiền lời. Mức sinh lời này là không hề nhỏ, các bạn có thể tham gia đầu tư để kiếm lời.

mua nhà nguyên căn và cho thuê lại

Với việc nhu cầu thuê chung cư hiện nay khá lớn, nhất là ở các thành phố lớn, nhộn nhịp thì sản phẩm này luôn được nhiều người “săn đón” do phù hợp với thị hiếu của gia đình hiện đại và người nước ngoài. Đây sẽ là phương án đầu tư hữu hiệu mang lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể và cố định hàng tháng. 
Với số vốn 3 tỷ, bạn thể mua được 1- 2 căn chung cư đã hoàn thành ở trung tâm. Hoặc thậm chí mua các dự án căn hộ đang trong giai đoạn hình thành, mở bán. Đầu tư vào chung cư mang lại những lợi ích đáng kể. Chẳng hạn như: chung cư có giá mềm hơn biệt thự, nhà phố; không tốn thời gian để quản lý; có tính thanh khoản cao; được hỗ trợ nguồn vốn từ ngân hàng và chủ đầu tư; đa dạng tiện ích, cơ sở hạ tầng.

 đầu tư vào chung cư  

TÌM HIỂU THÊM

TÌM HIỂU THÊM

NHỮNG RỦI RO NHÀ ĐẦU TƯ ĐỐI MẶT

Có tiềm năng nhưng phân khúc BĐS này vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chẳng hạn các dự án “ma” tồn tại còn nhiều, giá bị môi giới “thổi phồng” nếu khách hàng không may sa bẫy có thể bị mất trắng. Mặc khác, bạn cần phải có nhiều thời gian để thực hiện giao dịch mua bán. Đặc biệt, tính thanh khoản của bất động sản không phải lúc nào cũng cao, trong một vài trường hợp bạn sẽ khó thanh khoản liền. Ngoài ra, bạn còn phải am hiểu; phải dành thời gian theo dõi sự biến động của thị trường để hạn chế những trường hợp khiến BĐS của bạn xuống giá.
Dù là nhà nguyên căn hay chung cư đi chăng nữa nếu không nằm trong trung tâm, có điều kiện giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng, tiện ích đầy đủ thì giá trị sẽ bị giảm. Chưa kể, theo thời gian sự xuống cấp cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trị BĐS của bạn. Từ đó, giá trị lợi nhuận từ BĐS mang lại thấp, thậm chí thua lỗ nếu mức phí nâng cấp cao. Ngoài ra, bạn còn gặp phải những rủi ro khác như: tính pháp lý, mức độ uy tín của chủ đầu tư.

Vậy, bạn có còn sự lựa chọn nào khác không? Câu trả lời có. Quan trọng là bạn có tin và có dám tìm hiểu hay không.

TÌM HIỂU THÊM

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá về thị trường BĐS. Hay bạn đang phân vân lựa chọn 1 trong 2 hoặc cả 2. Nhật Nam sẽ là phương án tốt nếu bạn vẫn đam mê đầu tư vào 2 phân khúc BĐS trên. Hợp tác kênh đầu tư Nhật Nam sẽ là “kim chỉ nam” giúp bạn NHÂN ĐÔI tài sản và an tâm đầu tư với:
- Mức lợi nhuận lên đến 68% trong 24 tháng
- Đầu tư hợp tác cùng các chuyên gia BĐS
- Đầu tư 3 tỷ nhận lại 5 tỷ 40tr
- Hợp đồng rõ ràng, minh bạch
- Rút vốn nếu không yên tâm
Hiện nay rất nhiều BĐS giá rẻ phát mãi, đặc biệt các đơn vị bán tháo tài sản trả nợ. Cơ hội để đầu tư vào Nhật Nam trở thành cổ đông, cùng các cổ đông lớn đầu tư thu gom thêm nhiều tài sản BĐS mới. Đặc biệt khu biệt thự cao cấp Sơn Tây - Nhật Nam vừa qua là tài sản đảm bảo 1 phần cho nhà đầu tư mới an tâm góp vốn. Để tiếp tục Nhật Nam lại thu gom nhiều tài sản mới giá trị tốt hơn nữa, cổ đông cũng ko phải lo lắng việc mua đầu tư của Nhật Nam.

hợp tác đầu tư BĐS tại Nhật Nam

TƯ VẤN NGAY

50 triệu
100 triệu
500 triệu
1 tỷ
2 tỷ
3 tỷ
5 tỷ
8h - 10h
10h - 12h
12h - 14h
14h - 16h
16h -18h
cả ngày
XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU GÓI ĐẦU TƯ

CÁC GÓI ĐẦU TƯ CỔ ĐÔNG

ĐĂNG KÍ NGAY

TÌM HIỂU THÊM

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

HỢP ĐỒNG PHÁP LÝ

KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ

TÌM HIỂU THÊM

3 tỷ không phải là nguồn vốn nhỏ để đầu tư, lựa chọn thông minh và chính xác sẽ giúp nhà đầu tư sinh lời vượt trội. Mỗi phân khúc BĐS đều có những thuận lợi và rủi ro tiềm ẩn riêng. Vì thế, bạn hãy lên kế hoạch thật kỹ lưỡng và luôn tỉnh táo trong việc lựa chọn hình thức sinh lời để nhanh chóng thành công với 3 tỷ bạn nhé!

TƯ VẤN NGAY

50 triệu
100 triệu
500 triệu
1 tỷ
2 tỷ
3 tỷ
5 tỷ
8h - 10h
10h - 12h
12h - 14h
14h - 16h
16h -18h
cả ngày
XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU GÓI ĐẦU TƯ