THỊ TRUỜNG

ĐẦU TƯ

KHÁCH HÀNG

HỢP ĐỒNG

5 TỶ- BẠN CÓ NGHĨ ĐẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN “VEN THÀNH PHỐ”?

An cư thì mới lạc nghiệp, vậy nên đất đai luôn là đề tài nóng hổi và điều này khiến cho thị trường bất động sản luôn sôi động. Với một số nhà đầu tư hiện nay lại có hứng thú với các BĐS ở vùng ven thành phố. Tuy nhiên còn để đảm bảo về sự an toàn và ổn định thì đâu sẽ là cơ sở để nhà đầu tư nhắm đến và lựa chọn?

Mặc dù có xu hướng phát triển mạnh nhưng BĐS cũng không tránh khỏi những biến động. Trên thị trường, nhiều nhà đầu tư gom hàng, với số lượng sản phẩm lớn ngay trong giai đoạn dịch bệnh. Thực trạng này khiến nhiều chuyên gia lo ngại nguy cơ đẩy giá và thiết lập mức giá cao hơn so với giá trị thực, "thao túng" thị trường, tạo nên cơn sốt đất mới.

Sự an toàn và ổn định của thị trường Bất Động Sản

Giá BĐS ngày càng tăng và xuất hiện các “hiện tượng” đất ảo. Việc tăng giá đất bất thường có thể kéo theo hàng loạt các chi phí khác tăng theo, đặc biệt là chi phí đền bù giải phóng mặt bằng có thể bị đẩy lên rất cao. Bên cạnh đó là xuất hiện nhiều “cò” đất tự phát làm cho giá của mỗi BĐS đều bị đôn lên liên tục. Với số tiền của mình, nhà đầu tư phải tìm hiểu thật kỹ càng để có thể lựa chọn thật hợp lý. 

Nắm trong tay số tiền đó cũng là một “áp lực” trong việc lựa chọn phân khúc đầu tư phù hợp. Bạn có thể đầu tư vào các Bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, đất nền hay đất thổ cư,... Có thể nằm ở trung tâm thanh phố hay hơn nữa là gần các khu công nghiệp để có khả năng sinh lời cao hơn. Vậy bạn đã từng nghĩ đến các loại hình BĐS ở vùng ven thành phố hay các tỉnh thành nhỏ hơn nhưng có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn. 

Số tiền 5 tỷ bạn lựa chọn vào phân khúc nào?

Hơn hết, đầu tư là phải sinh lời nhưng phải có được sự an toàn, ổn định trên mọi phương diện. Hãy lựa chọn cho mình một nơi thật sự đáng tin.

Chẳng hạn với 5 tỷ bạn có thể đầu tư vào các khu đất ở các quận huyện nhỏ của thành phố. Mức độ quy hoạch và phát triển hệ thống, cơ sở hạ tầng đều đảm bảo cho việc tăng giá sau này. Một ví dụ cụ thể ràng, Nhà Bè và Bình Chánh ở vào vị trí cửa ngõ của Tp.HCM với các vùng Tây Nam Bộ nên hai quận này sẽ thu hút đầu tư mạnh mẽ hơn và tạo thêm nhiều việc làm, từ đó thúc đẩy nhu cầu về nhà ở, chốn an cư.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM 

Nhật Nam là kênh đầu tư Bất động sản theo một hướng đi mới. Hình thức đầu tư của Nhật Nam là góp vốn cùng đầu tư. Với số tiền bạn đang có và lựa chọn đầu tư vào gói giá trị phù hợp với bạn. Nhật Nam sẽ là người hỗ trợ các bạn đi lựa chọn và đầu tư vào các Bất động sản. Tại Nhật Nam có các chuyên gia và cố vấn sẽ lựa chọn và định hướng được phân khúc nào sẽ giúp bạn sinh lời tối đa nhất.
Hình thức đầu tư tại Nhật Nam sẽ luôn mang đến sự an tâm cho bạn. Lợi nhuận của bạn vẫn về đều mỗi ngày. Với số tiền tỷ bạn đã trở thành cổ đông mở rộng tại công ty và được hưởng mọi quyền lợi mà công ty dành cho bạn. Nhà đầu tư không còn lo ngại khi thị trường lên hay xuống, đất tăng hay giảm vị lợi nhuận luôn ổn định. Bạn có thể rút vốn nếu thấy không thích hợp hay tin tưởng ở Nhật Nam.

00
00
00
00

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

Thời điểm vàng cho các nhà đầu tư

68

Lợi
Nhuận

Lợi nhuận cố định 2  năm

%

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

TƯ VẤN NGAY

50 triệu
100 triệu
500 triệu
1 tỷ
2 tỷ
3 tỷ
5 tỷ
8h - 10h
10h - 12h
12h - 14h
14h - 16h
16h -18h
cả ngày
XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU GÓI ĐẦU TƯ

KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ

Ông: Nguyễn Văn Huê

Tôi đã nghĩ đến vấn việc đầu tư cho hưu trí, và Nhật Nam là nơi đã giúp tôi hiện thực hóa đều đó. Tôi đã có khoản dư nhàn rỗi. Hiện tại, tôi thấy cuộc sống thoải mái vì không còn lo về tài chính lúc về già.

Anh: Lương Thành Phương

Từ khi đầu tư vào Nhật Nam, tôi được hưởng mức lợi nhuận khá lớn nhưng hầu như không có rủi ro. Lợi nhuận nhận đều mỗi ngày lại được pháp luật bảo vệ khi đầu tư nên tôi rất hài lòng.

Chị: Minh Nhã và Chị Huệ

Điều tôi hài lòng ở Nhật Nam là hợp đồng bài bản, lợi nhuận rõ ràng được chuyển khoản mỗi ngày. Tôi cũng dễ dàng tái đầu tư thêm để gia tăng tài sản.

GÓI ĐẦU TƯ NHẬT NAM

Chủ tịch HDQT Nhật Nam đứng ra đảm bảo 100% vốn đối với nhà đầu tư, khách hàng khi đầu tư với chúng tôi sẽ luôn luôn được an toàn 100%, rủi ro thấp, nhận đúng lợi nhuận dựa theo pháp lý rõ ràng ghi đúng trên hợp đồng.

Bà: VŨ THỊ THÚY

 Chủ tịch HĐQT Nhật Nam

“Tôi chưa từng thấy có một công ty nào mà tốc độ phát triển như Nhật Nam từ 200 tỷ lên 800 tỷ trong vòng có 15 tháng. Như thế, là tốc độ 300%. Tổng thống Bill Clinton đưa nước Mỹ phát triển lên 5% đã được trúng nhiệm kỳ thứ II. Và đây 300% trong một năm rưỡi rất là tuyệt vời. Với tốc độ như thế này thì không mấy chốc Nhật Nam sẽ sánh vai cùng Nhật Vượng đi trên toàn thế giới”

Ông: Phạm Quang Lợi

Phạm Quang Lợi chủ tịch Hội đồng thành viên. Giám đốc Công ty Khoang Xanh
Suối Tiên

LÃNH ĐẠO CÔNG TY

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

HỢP ĐỒNG PHÁP LÝ

TƯ VẤN NGAY

50 triệu
100 triệu
500 triệu
1 tỷ
2 tỷ
3 tỷ
5 tỷ
8h - 10h
10h - 12h
12h - 14h
14h - 16h
16h -18h
cả ngày
XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU GÓI ĐẦU TƯ