Hệ thống bảo mật mới tại Nhật Nam Group - NhatNamGroups

Hệ thống bảo mật mới tại Nhật Nam Group

Nhật Nam Group
Đánh giá

Hiện tại, với hệ thống server mới của Nhật Nam Group đã được nâng cấp hiện đại và bảo mật hơn. Cùng sự tham gia tăng cường mạnh mẽ của đội ngũ nhân viên IT và chuyên gia nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật an ninh thông tin dữ liệu mạng. 

Những tính năng nổi bật đã được nâng cấp

Dưới sức ép của đại dịch Covid-19, cũng như là cơ hội cho Nhật Nam Group tham gia giai đoạn chuyển đổi số 4.0. Phát triển hệ thống ứng dụng công nghệ số. Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp có thể tiếp tục mở rộng hoạt động trong thời gian giãn cách xã hội. Và giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin, liên kết với doanh nghiệp. Sau đây là một số tính năng quan trọng của hệ thống bảo mật đã được Nhật Nam Group nâng cấp:

 • Chống thất thoát dữ liệu
 • Chống virus/ spyware/…
 • Lọc các liên kết website có hại
 • Chống tấn công mạng từ bên ngoài
 • Mã hóa các thông tin quan trọng Giám sát các ứng dụng cài đặt.

Nhật Nam Group

Nhật Nam Group

>>> Văn phòng Nhật Nam nơi gắn kết những giá trị

Nhật Nam Group quyết tâm ứng dụng các công nghệ về bảo mật mới nhất. Để đảm bảo an toàn tất cả những dữ liệu an ninh của khách hàng. Tiếp tục mở rộng, nâng cấp hệ thống bảo mật nhiều tầng. Và tường lửa để phát hiện và ngăn chặn sớm mọi rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Tiếp tục giữ vững uy tín thương hiệu Nhật Nam Group

Sự kiện Nhật Nam Group nâng cấp hệ thống server bảo mật hiện đại. Không chỉ khẳng định uy tín doanh nghiệp, mà còn vì sự an toàn thông tin của khách hàng; các nhà đầu tư; cổ đông đã tin tưởng đồng hành cùng Nhật Nam. Đây được xem là cơ hội để công ty Nhật Nam đổi mới. Xây dựng nền tảng công nghệ hiện đại để từng bước hội nhập cùng thế giới.

Nhật Nam Group

Khẳng định mạnh mẽ sức mạnh của tập thể đã cố gắng không ngừng nghỉ. Trải qua 2 năm dịch bệnh kéo dài, Nhật Nam cũng đã đạt những danh hiệu danh hiệu “vàng”. Ghi dấu trên từng trang viết truyền thông báo chí với hơn 30 đầu báo và kênh truyền hình uy tín. Nhật Nam khơi sáng hình ảnh uy tín doanh nghiệp. Và lan tỏa niềm tin yêu khi là bến đỗ tin cậy của hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn quốc.

Với chiến lược kinh doanh sáng suốt, tiên phong. Đã mở lối giúp nhiều nhà đầu tư đạt nguồn tài chính vững vàng, khơi thông ngay trước thềm dịch bệnh.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC DOANH NGHIỆP của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nhật Nam Group: Chuẩn bị cho sự trở lại – Đón chờ những cơ hội mới

  Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

  Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.