Học cách làm giàu với 100 triệu đồng, tại sao bạn không thử?

Học cách làm giàu với 100 triệu đồng, tại sao bạn không thử?

Học cách làm giàu với 100 triệu đồng, tại sao bạn không thử?
4.5/5 - (21 bình chọn)

Nếu là một người yêu thích với việc làm giàu, mong muốn bước đầu khởi nghiệp thành công. Thì với số vốn 100 triệu đồng là con số khá an toàn cho bạn! Số vốn đó tuy không quá nhiều. Nhưng đối với một số người thì không phải ai cũng có thể sở hữu số tiền đó. Vậy làm thế nào để sử dụng số tiền ấy một cách có hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo và học cách làm giàu với 100 triệu đồng ngay sau đây.

Làm giàu với 100 triệu từ đâu? Từ việc kinh doanh

Khởi nghiệp làm giàu từ việc kinh doanh cũng không phải là việc quá khó cho bạn. Với 100 triệu, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một mô hình kinh doanh phù hợp. Tuy nhiên vẫn phải chắc chắn mang lại lợi nhuận cao cho bản thân mình.

Học cách làm giàu với 100 triệu từ kinh doanh các mặt hàng online

Trong thời kỳ 4.0 mà hầu hết mọi người tham gia mạng xã hội rầm rộ. Thì việc mua bán các mặt hàng online là điều dễ dàng nhận thấy. Đây được xem là hình thức kinh doanh có rất nhiều bạn trẻ và mẹ bỉm sữa ưa chuộng. Nguồn vốn bỏ ra để kinh doanh hình thức này là chưa đến 100 triệu. Nhiều mặt hàng kinh doanh online phổ biến và có giá thành chung nằm ở mức trung bình. Chẳng hạn như hư đồ ăn vặt, sữa, thuốc, một số vật dụng sức khỏe hay hàng điện tử..v..v

Học cách làm giàu với 100 triệu từ kinh doanh các mặt hàng online
Học cách làm giàu với 100 triệu từ kinh doanh các mặt hàng online

Việc bán hàng online tuy không quá khó khăn đối với những người trẻ.  Nhưng hơn hết là bạn cần hiểu biết về internet, cách quảng cáo trên mạng xã hội để thu hút được khách hàng cho mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần trau dồi thêm các kỹ năng mềm trong giao tiếp. Cũng như nắm bắt được xu hướng thị trường và quản lý tài chính. 

Kinh doanh các loại hoa tươi và cây cảnh văn phòng

Hoa tươi và các loại cây cảnh luôn là mặt hàng trường tồn mãi theo thời gian. Đây là sản phẩm mà vào thời điểm nào cũng luôn có khách hàng tìm mua. Nếu bạn còn đang phân vân, thắc mắc nếu có 100 triệu nên làm gì sinh lời. Thì có lẽ bạn có thể thử sức với loại hình kinh doanh 2 mặt hàng này. Được biết hoa tươi cũng như cây cảnh được nhập sỉ tại vườn có giá thành khá rẻ. Chi phí chỉ tập trung vào việc thuê mặt bằng để mở cửa hàng. Tổng thiệt hại về chi phí có thể gần 100 triệu nguồn vốn của bạn. Tuy nhiên thì nó còn phụ thuộc và có sự khác nhau ở các loại mặt bằng giá thành, địa điểm…v…v.. 

Học cách làm giàu với 100 triệu từ việc kinh doanh hoa tươi
Làm giàu với 100 triệu từ đâu? Từ việc kinh doanh hoa tươi và cây cảnh

Kinh doanh hoa tươi và cây cảnh sẽ có lợi nhuận nhiều nhất vào các dịp ngày lễ trong năm. Các thời điểm đó mặt hàng này gần như cháy hàng và người bán thậm chí còn có thể thu về lợi nhuận cực cao cho 1 mùa. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển, chọn hoa và cây khá vất vả đòi hỏi bạn cũng cần có sự tâm huyết và yêu nghề. 

Kinh doanh mỹ phẩm xách tay chỉ với nguồn vốn 100 triệu

Hàng mỹ phẩm xách tay online với nguồn vốn của bạn chưa tới 100 triệu. Kinh doanh mặt hàng này tại sao bạn không thử? Nếu bạn là những người có am hiểu về mỹ phẩm. Cũng như đang muốn tập tành kinh doanh làm giàu  với nguồn vốn là 100 triệu đồng. Thì việc lựa chọn hàng mỹ phẩm xách tay online thực sự phù hợp với bạn. 

Học cách làm giàu với 100 triệu, tại sao bạn không thử?
Kinh doanh mỹ phẩm xách tay chỉ với nguồn vốn 100 triệu

Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng ở nước ngoài ở những nơi uy tín, an toàn. Nếu có người thân ở nước ngoài thì lại lại việc thuận lợi hơn cho bạn. Bạn có thể nhập về với giá sỉ thấp và bán lại cho người tiêu dùng ở trong nước. Vì hoạt động kinh doanh online nên bạn sẽ không phải bỏ tiền mặt bằng và trang trí cửa hàng. Nhưng đổi lại bạn sẽ tốn nguồn vốn của mình vào các chi phí vận chuyển cũng như ship hàng. Nhưng nhìn chung hình thức kinh doanh này vẫn sẽ mang về nguồn lợi nhuận tốt và có thể làm lâu dài.

>>> Kinh doanh gì với 500 triệu để “tiền sinh tiền” đúng thời điểm

Làm giàu với 100 triệu đồng từ đầu tư tài chính

Không chỉ kinh doanh mà ngay cả việc đầu tư cũng giúp bạn làm giàu hiệu quả. Thị trường đầu tư tài chính đôi khi lại giúp bạn nhận về lợi nhuận nhanh hơn và cao hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên, càng sinh lời cao thì yêu cầu càng lớn. Để tham gia vào việc đầu tư bạn cần chuẩn bị cho mình một số kiến thức cần thiết thì mới có thể sinh lời hiệu quả.

Học cách làm giàu với 100 triệu từ đầu tư vàng

Có 100 triệu nên làm gì để làm giàu, bạn có thể tham khảo với đầu tư vàng. Đầu tư vàng là hình thức kinh doanh quen thuộc có từ rất sớm. Lợi nhuận của bạn thu về từ việc mua bán chênh lệch giá vàng theo thời gian. Vàng sẽ không rơi vào trường hợp mất giá như tiền theo thời gian. Do đó việc đầu tư vàng được thực hiện vừa đơn giản vừa có lợi nhuận tốt mà rủi ro lại rất thấp. 

Học cách làm giàu với 100 triệu từ đầu tư vàng
Học cách làm giàu với 100 triệu từ đầu tư vàng

Đầu tư vàng truyền thống cũng không khác gì việc bạn giữ  tiết kiệm tiền trong nhà. Tuy nhiên vì vàng không mất giá theo thời gian nên sẽ sinh lợi nhuận khá tốt . Còn tiền sẽ có xu hướng bị mất giá theo thời gian do các yếu tố như lạm phát. 

Ưu điểm của việc đầu tư vàng là không cần quá nhiều kinh nghiệm, tính toán. Rủi ro  mang lại thấp. Chính vì vậy nếu có nguồn tiền nhàn rỗi rất nhiều người lựa chọn  đến cách đầu tư vàng. Khả năng sinh lời của vàng sẽ tùy thuộc vào thời gian mà bạn mua và bán. Đồng thời là một số biến động rủi ro giá vàng trên thế giới hay một số quyết định của chính phủ đưa ra.

Với 100 triệu làm giàu theo hướng kinh doanh chiến lược – Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán cũng là cách để tiền sinh lời cực kỳ phổ biến hiện nay dành cho bạn. Chứng khoán bao gồm các loại chứng từ có giá trị dài hạn như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ..v.v. Các nhà đầu tư sử dụng tiền của mình để mua chứng khoán. Thể hiện được mối quan hệ chủ sở hữu vốn cổ phần (cổ phiếu). Hay mối quan hệ chủ nợ (trái phiếu) đối với doanh nghiệp. 

Học cách làm giàu với 100 triệu từ đầu tư chứng khoán
Với 100 triệu làm giàu theo hướng kinh doanh chiến lược – Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán đòi hỏi các nhà đầu tư phải có nhiều kiến thức chứng khoán. Bên cạnh đó là các kinh nghiệm và sự quan sát nhạy bén thị trường chứng khoán. Đặc biệt nhất là phải biết nắm bắt thời cơ đầu tư khi đó mới có thể dễ dàng thu được lợi nhuận cao. Tuy đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư có thể sinh lời trong thời gian ngắn. Nhưng nó cũng mang đến nhiều rủi ro mà bạn không thể dự đoán trước được. Vì vậy để an toàn và chắc chắn, trước khi tham gia vào thị trường này bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Học cách làm giàu với 100 triệu từ Bất động sản Nhật Nam

Việc làm giàu từ hướng đầu tư Bất động sản cũng không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Với Nhật Nam, cách làm giàu này lại dễ dàng và hiệu quả hơn. Chỉ với nguồn vốn 100 triệu, tham gia lựa chọn gói đầu tư Nhật Nam. Lợi nhuận bạn nhận được cố định, được chi trả đều mỗi ngày qua ATM của bạn. Sau 24 tháng bạn nhận được tổng số tiền vốn và lãi là 168 triệu đồng

Học cách làm giàu với 100 triệu từ Bất động sản Nhật Nam
Học cách làm giàu với 100 triệu từ Bất động sản Nhật Nam

Gói đầu tư Nhật Nam

Kênh đầu tư Nhật Nam đảm bảo được tính minh bạch và an toàn dành cho nhà đầu tư. Mọi giấy tờ, hợp đồng ký kết đều công khai, rõ ràng. Thông tin của kênh đầu tư cũng dễ dàng tìm hiểu ở các nền tảng mạng xã hội. Công ty Nhật Nam tự hào có được nhiều lòng tin của khách hàng trong suốt hơn 3 năm qua. Với vốn điều lệ hơn chục tỷ đồng cùng hàng ngàn nhà đầu tư trên cả nước. Tài sản mà Nhật Nam đảm bảo cho các nhà đầu tư là các quỹ đất nằm tại các vị trí đắc địa và hầu hết đã có sổ hồng. Bên cạnh đó là việc mở rộng đầu tư tại căn biệt thự triệu đô Sơn Tây- Hà Nội. Đây chính là điểm sáng mà chỉ riêng Nhật Nam mang đến cho khách hàng của mình.

Kết luận

Học cách làm giàu với 100 triệu đồng không quá khó đối với thời điểm hiện tại. Trên đây là những gợi ý có thể hiệu quả dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng cho mình. Sự thành công còn phụ thuộc vào việc nắm bắt đúng lúc. Cũng như dựa trên kiến thức, khả năng, kinh nghiệm vốn có của bản thân bạn. Chúc bạn sẽ có được cách làm giàu thành công.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Làm gì với 100 triệu để sinh lời hiệu quả và làm giàu nhanh chóng

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY