Làm gì với 100 triệu để sinh lời hiệu quả và làm giàu nhanh chóng

Làm gì với 100 triệu để sinh lời hiệu quả và làm giàu nhanh chóng

Làm gì với 100 triệu để làm giàu hiệu quả và nhanh chóng
5/5 - (4 bình chọn)

Số tiền 100 triệu không phải là con số lớn, nhưng bạn biết sử dụng nó lúc nơi đúng lúc sẽ sinh lời thành con số to. Nếu bạn vẫn chưa biết bản thân mình hợp với kinh doanh hay đầu tư. Vậy bạn đừng nên bỏ qua một số gợi ý dưới đây để biết nên làm gì với 100 triệu.

Có 100 triệu nên làm gì? Lựa chọn kinh doanh để sinh lời ổn định

Lựa chọn kinh doanh chắc chắn sẽ được nhiều người nghĩ đến ngay khi hỏi có 100 triệu nên làm gì ngay lúc này. Kinh doanh thành công cũng không phải là việc dễ dàng cho bạn. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định. Bạn có thể tham khảo một số loại hình kinh doanh hiện đang được nhiều Startup chú ý dưới đây.

Vốn 100 triệu nên làm gì? Kinh doanh mặt hàng xách tay

Có nhiều cách để kinh doanh với 100 triệu, nhưng nếu bạn thích có thể bắt đầu với các mặt hàng xách tay. Với tình hình chung thì việc mua các mặt hàng xách tay cũng đang dần trở thành xu hướng chung của các bạn giới trẻ. Các mặt hàng thường được mua như: túi xách, đồng hồ, nước hoa, mắt kính, quần áo, sữa, thuốc, giày dép… Vì tính đa dạng sản phẩm của nó nên thường nếu có người quen ở nước ngoài. Thì việc nhận kinh doanh loại hình này cũng rất có khả năng sinh lời cho bạn. 

Làm gì với 100 triệu - Lựa chọn kinh doanh các mặt hàng xách tay
Làm gì với 100 triệu – Lựa chọn kinh doanh các mặt hàng xách tay

Ưu điểm của hình thức kinh doanh này là bạn có thể yêu cầu khách hàng đặt cọc sản phẩm trước. Nên vốn nhập hàng của bạn cũng trở nên linh động và dễ quản lý. Tuy nhiên vì là hàng xách tay nên vấn đề làm việc với các đơn vị vận chuyển quốc tế khá rắc rối. Phải canh như thế nào để đảm bảo thời gian thông qua, chi phí vận chuyển cũng như bốc dỡ hàng hóa. Điều này bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng. 

Làm gì với số vốn 100 triệu? Kinh doanh quần áo

Với số vốn khoảng 100 triệu bạn cũng có thể cân nhắc đến việc kinh doanh quần áo online. Với công nghệ ngày càng hiện đại thì việc mua sắm online đang được đẩy mạnh tuyệt đối. Bên cạnh đó thì ưu điểm của việc bán online là ban không mất các khoảng tiền lớn. Cụ thể như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, các loại thuế phí. Nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được một khoảng vốn kha khá và còn hạn chế rủi ro xảy ra.

Với thị trường đầy tính cạnh tranh thì bạn cần chú ý vào sản phẩm của mình nhiều hơn. Quần áo bạn bán phải đẹp, hợp trend, chất liệu được đảm bảo. Và nếu tìm kiếm cách hàng thuận tiên hơn thì bạn cần có sự trợ giúp về mảng marketing. Từ quần áo mình bán mới được nhiều người biết đến và yêu thích. Đó là việc cơ bản nếu bạn muốn kinh doanh loại này. 

Làm gì với 100 triệu – Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Thời đại công nghệ 4.0 thì không ai là không sở hữu riêng cho mình 1 chiếc Smartphone. Việc đương nhiên là mua sắm tất cả các loại phụ kiện cần thiết cho chiếc điện thoại yêu dấu của mình. Cũng vì đó mà nếu kinh doanh loại hình này thì bạn có thể làm giàu nhanh chóng. Giá của các phụ kiện cũng không phải là quá mắc nên bạn cũng có thể dễ dàng kinh doanh với chỉ 100 triệu. 

Có 100 triệu nên làm gì? Có nên kinh doanh điện thoại và các phụ kiện điện thoại
Có 100 triệu nên làm gì? Có nên kinh doanh điện thoại và các phụ kiện điện thoại

Tuy nhiên bạn phải tìm kiếm cũng như nhập các mặt hàng của mình về phù hợp với giới trẻ. Đúng xu hướng và để lại ấn tượng tốt thì mới có thể thu hút nhiều khách hàng. Nhìn chung thì phân khúc này hoàn toàn phù hợp với việc làm gì với 100 triệu. 

>>> Có 1 tỷ nên kinh doanh gì để tiền không “nằm im 1 chỗ”?

Có 100 triệu nên làm gì để sinh lời – Đầu tư tài chính để sinh lời hiệu quả

Với những người yêu thích sự mạo hiểm, khám phá hơn một chút sẽ thiên về đầu tư tài chính. Có 100 triệu trong tay thì lựa chọn kênh đầu tư nào mới trở nên an tâm để đầu tư chính là việc quan trọng.

Làm gì khi có 100 triệu? Gửi tiết kiệm ngân hàng

Đam mê đầu tư nhưng theo hướng “ăn chắc mặc bền” thì chọn ngay gửi tiết kiệm ngân hàng. Đây được xem là kênh đầu tư an toàn được nhiều người tin tưởng nhất tính đến thời điểm này. Lãi suất của ngân hàng được cố định và được pháp luật bảo vệ. Tùy vào ngân hàng bạn chọn mà lợi nhuận bận nhân được là nhiều hay ít.

Có 100 triệu nên làm gì để sinh lời - Gửi tiết kiệm ngân hàng để an toàn
Có 100 triệu nên làm gì để sinh lời – Gửi tiết kiệm ngân hàng để an toàn

Dù có sự an toàn về mọi mặt nhưng các nhà đầu tư lại không thích chọn kênh này. Bởi lợi nhuận không cao như họ mong muốn. Một phần nữa đó chính là lãi suất lại dễ ảnh hưởng bởi những biến động của thị trường. Thời gian sinh lời là rất lâu mà chậm hơn so với thời gian lạm phát xảy ra. Do đó đồng tiền thường bị mất giá nên cũng bị hạn chế khi lựa chọn. 

Làm gì khi có trong tay 100 triệu? Đầu tư Chứng khoán

Đối với các nhà đầu tư trên thị trường thì có sự phân vân sẽ làm gì với 100 triệu. Có nên tham gia vào thị trường chứng khoán trong tình hình này hay không. Trong tất cả thì chứng khoán cũng được xem là kênh đầu tư sinh lời cao. Cũng đã có rất nhiều nhà đầu tư thành công, vụt lên nhờ vào các sàn chứng khoán.

Tuy vậy không phải đơn giản mà họ có được lợi nhuận cao như vậy. Kênh này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm cũng như kiến thức đủ để tham gia. Bạn phải biết cách quản lý làm sao để đạt được lợi nhuận cao nhất. Thị trường này đầy béo bở nếu bạn phân tích và đi đúng hướng. Ngược lại nếu chỉ sai một li bạn sẽ mất trắng hoàn toàn. Tốt nhất là nên tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu tham gia vào chứng khoán. 

Nếu có 100 triệu bạn sẽ làm gì? Có nên tham gia Bất động sản

Nếu có 100 triệu thì bạn vẫn có thể tham gia vào thị trường BĐS. Tuy nhiên với số vốn hơi ít này thì không có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn lúc này. Bạn có thể tìm hiểu các hình thức đầu tư chung hay hùn hạp đầu tư để kiếm thêm lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên với tình hình như hiện nay thì bạn nên tìm cho mình một kênh đầu tư thật sự hợp pháp và uy tín để giảm thiểu rủi ro cho mình.

Có 100 triệu làm gì tại Bất động sản Nhật Nam giúp bạn sinh lời hiệu quả hơn

Có 100 triệu đầu tư tại Bất động sản Nhật Nam giúp bạn sinh lời hiệu quả hơn
Có 100 triệu đầu tư tại Bất động sản Nhật Nam giúp bạn sinh lời hiệu quả hơn

Gói đầu tư Nhật Nam

Công ty Nhật Nam đang được xem là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Hoạt động dựa trên hình thức chọn gói đầu tư phù hợp với số tiền mà bạn đang có. Có 100 triệu bạn đầu tư vào Nhật Nam để sinh lời cũng rất an toàn. Lợi nhuận bạn nhận được 350.000 đồng mỗi ngày; 7.000.000 mỗi tháng; 168 triệu sau 24 tháng kết thúc hợp đồng.

Mọi giấy tờ, hợp đồng tại Nhật Nam đều đảm bảo tính an toàn và pháp lý. Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có hàng ngàn nhà đầu tư tin tưởng và đầu tư Nhật Nam. Doanh nghiệp có đầy đủ tài sản đảm bảo là các quỹ đất có giá trị trải dài trên cả nước. Đa số đều có sổ hồng chắc chắn mà nhà đầu tư cần đến. Hơn nữa với dự án Biệt thự tại Sơn Tây – Hà Nội đang dần hoàn thiện cũng đủ để nhà đầu tư có thể tin tưởng và hợp tác cùng Nhật Nam. 

Kết luận

Làm gì với 100 triệu để sinh lời thì không quá khó cho bạn. Nhưng bạn phải lựa chọn cũng như có được cho mình một hướng đi cụ thể. Lựa chọn giữa kinh doanh hay đầu tư mới là sự hợp lý để mang về lợi nhuận cao nhất thì còn tùy thuộc vào khả năng cũng như sự phù hợp của bản thân bạn. Cùng tham khảo một vài gọi ý trên để lựa chọn cho thích hợp với mình nhé!

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Kinh doanh gì với 500 triệu để “tiền sinh tiền” đúng thời điểm

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY