Làm gì với 20 triệu trong tay để có thể làm giàu hiệu quả?

Làm gì với 20 triệu trong tay để có thể làm giàu hiệu quả?

Làm gì với 20 triệu trong tay để có thể làm giàu hiệu quả?
5/5 - (1 bình chọn)

20 triệu không phải là nguồn vốn khá cao trong bối cảnh hiện nay. Tuy nhiên với số vốn nhỏ như vậy, bạn vẫn có thể lựa chọn cách làm giàu cho mình. Có thể chọn kinh doanh hoặc đầu tư để số vốn của bạn sinh lời hiệu quả. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn về việc nên làm gì với 20 triệu trong tay để có thể làm giàu hiệu quả?

Làm gì với 20 triệu? Lựa chọn Kinh doanh có hợp lý

Nguồn vốn nhàn rỗi là 20 triệu không quá lớn nhưng vẫn còn những loại hình kinh doanh phù hợp. Bạn có thể tham khảo qua một số phương án kinh doanh sau và lựa chọn thật sự hợp với bản thân mình.

Có 20 triệu nên làm gì? Kinh doanh mỹ phẩm online

Việc bán hàng online không còn là vấn đề xa lạ dành cho tất cả mọi người. Kênh bán hàng online ngày càng phổ biến hơn trong thời kỳ 4.0. Do đó lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm online sẽ là lựa chọn rất hoàn hảo dành cho bạn bây giờ. Nhu cầu làm đẹp thì ngày càng cao kèm theo việc mua hàng giao trực tiếp lại cực lớn. Sự kết hợp của cả hai mang lại lợi nhuận siêu khủng dành cho bạn.

Làm gì với 20 triệu trong tay để có thể làm giàu hiệu quả?
Lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm online sẽ là lựa chọn rất hoàn hảo dành cho bạn bây giờ

Tuy nhiên bán hàng online bạn cũng cần lưu ý về chất lượng của sản phẩm, nhất là về mỹ phẩm. Chỉ khi chất lượng sản phẩm của bạn được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Thì lợi nhuận cao chắc chắn sẽ là chuyện đơn giản đối với bạn. Để có thể phát triển hơn bạn cũng nên tận dụng những kênh marketing online để thu hút thêm nhiều khách hàng về cho mình.

Làm gì với 20 triệu trong tay? Kinh doanh hàng Secondhand

Bán hàng Secondhand cũng là một ý tưởng khá hay và an toàn cho số vốn 20 triệu này. Xu hướng hiện nay với nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm các loại quần áo độc đáo, mới lạ. Thì việc săn hàng Secondhand ngày càng trở nên hot hơn. Các mặt hàng này ngày càng đa dạng hơn như giày dép, quần áo, túi xách, phụ kiện, đồ gia dụng, vật liệu,… Trong đó, mặt hàng quần áo là mặt hàng được nhiều người chú ý và có lợi nhuận cao nhất.

Làm gì với 20 triệu trong tay để có thể làm giàu hiệu quả?
Bán hàng Secondhand cũng là một ý tưởng khá hay và an toàn cho số vốn 20 triệu

Cùng với loại hình kinh doanh này thì nhiều shop hàng đã trở nên nổi tiếng khắp nơi. Tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh thì bạn cũng cần cẩn thận trong việc nhập hàng. Hạn chế việc nhập quá nhiều bởi tính chất của loại hình này cũng khá may rủi. Bởi đôi khi không phải lúc nào bạn cũng mua được thùng hàng tốt. Nếu lỡ mua ngay thùng hàng xấu thì lợi nhuận chắc chắn bạn không có mà còn bị lỗ vốn. Khi đã ổn định, khách hàng cũng ổn định thì bạn có thể nhập số lượng lớn như vậy để làm giàu và thu lợi nhuận nhiều hơn. 

>>> Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì để nhân đôi số tiền đang có của bạn

Làm gì với 20 triệu đồng? Tham gia thị trường đầu tư

Nếu bạn là những con người thuộc số ít không thích việc kinh doanh. Thì tham gia vào thị trường đầu tư tài chính cũng là cách làm giàu hiệu quả. Nhưng thị trường nào thì bạn cần tìm hiểu về nó thì mới có thể có lợi nhuận tốt nhất.

Làm gì với số vốn 20 triệu? Đầu tư vào thị trường vàng

Bạn là người đam mê tham gia vào thị trường đầu tư chuyên nghiệp. Nhưng không có quá nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Thì gợi ý cho bạn sẽ là đầu tư vào vàng. Vàng được xem là tài sản đầu tư cố định, bảo quản trong dài hạn. Đầu tư vàng bạn cũng cần có một chút khả năng nhận định thị trường. Để có được lợi nhuận cao thì bạn cần xem xét lúc nào giá vàng tăng cao để bán ra. Và khi nào giá vàng giảm để mua vào tích trữ.

Làm gì với 20 triệu trong tay để có thể làm giàu hiệu quả?
Đầu tư an toàn vào vàng cho số tiền 20 triệu

Đầu tư vàng tuy ổn định lâu dài nhưng cũng có nhiều biến động. Thị trường, kinh tế thay đổi dẫn đến việc giá vàng lên xuống thất thường. Ở thời điểm hiện tại, thị trường Vàng ở Việt Nam đang gặp rất nhiều vấn đề. Giá vàng sụt giảm, thị trường biến động, lạm phát tăng cao. Để có thể trở thành một nhà đầu tư giỏi thì bạn cần hiểu rõ và phân tích được thị trường hiện nay. 

Làm gì với 20 triệu trong tay? Tham gia thị trường Crypto

Thời gian gần đây nổi lên như một xu hướng đó chính là thị trường tiền điện tử Crypto. Chỉ cần với số vốn nhỏ, thị trường tiền ảo này đã chấp nhận bạn tham gia. Có một thực tế hiện nay là là thị trường tiền điện tử này không còn dành riêng cho các nhà đầu tư yêu thích sự mạo hiểm nữa. Mà hầu như ai ai cũng đã có thể tham gia vào đây.

Làm gì với 20 triệu trong tay để có thể làm giàu hiệu quả?
Chỉ cần với số vốn nhỏ, thị trường tiền ảo này đã chấp nhận bạn tham gia

Trong khoảng thời gian kinh tế lao đao, dịch bệnh nổi lên thì tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin với đà tăng trưởng vượt bậc. Tuy vậy, về vấn đề pháp lý không có sự chắc chắn đối với thị trường này. Bởi đây là loại hình kinh doanh còn khá là mới mẻ. Nếu bạn là những người mới bắt đầu với đầu tư, hay hơn nữa là chưa có một xíu kinh nghiệm nào. Vậy thì tốt nhất bạn nên cân nhắc số vốn đầu tư vào đây để giảm thiểu rủi ro cho mình. 

Làm gì với 20 triệu trong tay tại Bất động sản Nhật Nam

Một người mới tham gia vào thị trường đầu tư thì có thể bắt đầu tại công ty Nhật Nam. Bởi hình thức đầu tư tại đây vô cùng đơn giản cho mọi người. Hình thức đầu tư thông qua các gói đầu từ từ 20 triệu cho đến vài tỷ. Gói trải nghiệm cho người mới bắt đầu tại Nhật Nam là 20 triệuLợi nhuận bạn nhận được mỗi ngày là 350.000 đồng; mỗi tháng là 7.000.000 đồng. Sau khi kết thúc hợp đồng 24 tháng, tổng lợi nhuận bạn nhận được là 33,6 triệu đồng. Hợp động tại Nhật Nam cũng công khai, minh bạch để nhà đầu tư an tâm hơn.

Làm gì với 20 triệu trong tay để có thể làm giàu hiệu quả?
Nhật Nam – Kênh đầu tư xu hướng giúp bạn làm giàu hiệu quả

Gói đầu tư Nhật Nam

Lợi nhuận tại đây được cố định trong suốt quá trình đầu tư đến khi kết thúc hợp đồng. Với lợi nhuận được xem là tương đối cao so với các kênh đầu tư còn lại. Cũng nhờ vậy mà hàng ngàn nhà đầu tư đã đồng hành cùng Nhật Nam. Thương hiệu Nhật Nam phát triển và mở rộng văn phòng trên khắp cả nước. Cùng với đó là các quỹ đất tại đây hầu hết đã có sổ và nằm tại các vị trí đắt địa từ Bắc vào Nam.

Kết luận

Làm gì với 20 triệu trong tay không còn là băn khoăn quá lớn. Nếu bạn là người đam mê kinh doanh hay có hứng thú với việc đầu tư. Thì gợi ý bên trên rất có khả thi đối với các bạn. Với nguồn vốn nhỏ và gia tăng lợi nhuận khủng sẽ là kỳ vọng mà bạn sẽ đạt được. Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn hình thức làm giàu hiệu quả. 

Bài viết này rất mong đã gợi ý cho bạn một số cách làm giàu khi có 50 triệu trong thời buổi hiện nay. Để đầu tư hiệu quả không đơn giản phụ thuộc tài chính tốt mà còn phải biết cách linh hoạt quản lý tốt. Vì vậy, hãy luôn cố gắng nỗ lực hàng ngày, chắc chắn thành công sẽ mau tìm đến bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Khởi nghiệp với 20 triệu bạn sẽ kinh doanh hay đầu tư?

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY