Nhật Nam Group – Hội nghị khách hàng – Giải pháp kinh doanh hiệu quả trong BĐS 2022

Nhật Nam Group - Hội nghị khách hàng - Giải pháp kinh doanh hiệu quả trong BĐS 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Sắp tới, công ty Nhật Nam Group sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng – Chia sẻ các giải pháp kinh doanh hiệu quả trong bất động sản. Địa điểm tại Tầng 03 – 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM. Thời gian vào lúc 14h00 thứ Bảy ngày 21/05/2022.

Nội dung Hội nghị khách hàng Nhật Nam Group

Nhật Nam Group - Hội nghị khách hàng - Giải pháp kinh doanh hiệu quả trong BĐS 2022
Thư mời tham dự hội nghị khách hàng
 • Tổng quan các hoạt động kinh doanh và sự kiện quan trọng trong 2 quý đầu tiên của năm 2022. Để khách hàng nắm bắt những việc Công ty đã làm được trong thời gian vừa qua.
 • Tầm nhìn chiến lược – kế hoạch kinh doanh tiếp cho Quý III, và Quý IV/2022
 •  Chia sẻ cơ hội hợp tác; Đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Theo đó, tại buổi hội nghị khách hàng sẽ có sự tham gia của hàng trăm, hàng ngàn khách hàng. Đồng thời được giao lưu và chia sẻ cùng Ban Lãnh Đạo công ty. Để cùng hiểu rõ và sâu hơn về hướng đi mà Công ty Bất Động Sản Nhật Nam đang triển khai. Cũng như là cùng nhau xây dựng, phát triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.

Giải pháp Hợp tác kinh doanh AN TOÀN – MINH BẠCH – LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH. Tất cả sẽ được chia sẻ tại buổi hội nghị của Nhật Nam Group được tổ chức tại

 • Địa điểm: Tầng 03 – 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM
 • Thời gian: 14h00 thứ Bảy ngày 21/05/2022.

Công ty BĐS Nhật Nam xin hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến tham dự chương trình.

>>> BĐS Nhật Nam – Hé lộ hình ảnh không gian làm việc mới tại tòa nhà Tân Sơn – TPHCM

Bất động sản Nhật Nam 2022 – Bứt phá thành công khẳng định sức mạnh thương hiệu

Trong quá trình nỗ lực 3 năm phát triển, Bất động sản Nhật Nam đã không ngừng cố gắng. Và gặt hái nhiều thành công với những chiến lược kinh doanh đúng đắn và vô cùng hiệu quả.  Với chiến lược phát triển kinh doanh sáng tạo, độc đáo. Cùng ý chí kiên định và sự dẫn dắt tài tình của Ban lãnh đạo Nhật Nam. Doanh nghiệp đã vững vàng chèo lái con thuyền Nhật Nam vượt lên sóng gió. Trước khó khăn từ đại dịch và lạm phát kinh tế. Đưa công ty bất động sản Nhật Nam lên một tầm cao mới, với sức phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ trên khắp cả nước. Cùng hàng loạt các thành tựu, giải thưởng đáng tự hào.

Nhật Nam Group - Hội nghị khách hàng - Giải pháp kinh doanh hiệu quả trong BĐS 2022
Tự hào BĐS Nhật Nam Nhận Giải Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022

Chính vì thế,  Nhật Nam đã thu về cho mình hơn hàng ngàn nhà đầu tư cùng đồng hành. Bên cạnh đó những tài sản giá trị của công ty từ quỹ đất: Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc… Và gần đây nhất là khu dân cư mới Lục Ngạn Bắc Giang và khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội. Cùng sự phát triển của loạt dịch vụ cao cấp từ nhà hàng, karaoke, khách sạn, spa, cà phê doanh nhân….

Lời kết

Đáp ứng nhu cầu đầu tư ngày càng mạnh mẽ từ thị trường, công ty bất động sản Nhật Nam cũng nhanh chóng ra mắt thêm hàng loạt hệ thống văn phòng đại diện mới trên khắp cả nước. Đặc biệt nhất chính là Tòa nhà 10 tầng – Tổng công ty Nhật Nam và Nhà hàng Nhật Nam – 7 tầng. Cả 2 tòa nhà điều nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội. Những công trình và dự án quy mô đã  khẳng định sức mạnh và năng lực tài chính của Nhật Nam Group luôn sẵn sàng xây dựng cộng đồng thịnh vượng.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC DOANH NGHIỆP của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nhật Nam Group – Khánh thành Khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây –  Hà Nội

  Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

  Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY