Sự trở lại của Nhật Nam Group sau làn sóng dịch Covid 19 lần thứ 4

Sự trở lại của Nhật Nam Group sau làn sóng dịch Covid 19 lần thứ 4

Đánh giá

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Ngày 1/10/2021, công ty Nhật Nam cùng đội ngũ nhân viên viên đang chuẩn bị rất riết. Hoàn tất những khâu cuối cùng cho sự trở lại của Nhật Nam sau đại dịch.

Nhật Nam Group nội lực bứt phá mạnh mẽ

Được ra đời và thành lập từ năm 2019. Công ty Nhật Nam Group đã liên tục phải trải qua 2 đợt đại dịch bệnh. Có thể được xem là lớn nhất ở thế kỷ 21 và hơn 100 năm qua của nhân loại. Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 không chỉ tăng vọt về số lượng người mất. Mà còn ảnh hưởng đến nền kinh tế của thế giới. Trong đó hàng triệu người lao động mất việc làm, cùng hàng nghìn doanh nghiệp phải đóng cửa.

Nhật Nam Group
Nhân viên Nhật Nam Group vẫn hỗ trợ khách hàng vừa đảm bảo quy tắc 5K

Thế nhưng, công ty bất động sản Nhật Nam với chiến lược thông minh cùng nội lực mạnh mẽ, Đã giúp công ty liên tục trụ vững và vượt qua thành công sự càn quét khủng khiếp của làn sóng dịch bệnh. Cũng như làm chỗ dựa vững chắc an toàn cho nhà đầu tư có thêm thu nhập. Trong khoản thời gian khó khăn vì giãn cách xã hội.

Năm 2021, cả nước hứng chịu làn sóng thứ 4 của dịch bệnh. Và đây cũng là làn sóng  tàn phá khủng khiếp nền kinh tế nhiều nhất. Nhật Nam Group với kinh nghiệm tích lũy từ những làn sóng trước. Đã nhanh chóng áp dụng công nghệ 4.0 và tổ chức làm việc online cho toàn thể các chi nhánh trên toàn quốc. Vừa giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên và thực hiện đúng chỉ đạo 5K từ chính phủ.

Nhân viên Nhật Nam những chiến binh trẻ đầy nhiệt huyết

“Sau cơn mưa trời lại sáng”, khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát trở lại vào ngày 1/10/2021 vừa qua. Chính Phủ đã mở dần cửa sau thời gian dài giãn cách xã hội. Để thành phố có thể bắt đầu phục hồi lại nền kinh tế, đây là một tín hiệu đáng mừng. Và đội ngũ nhân viên Nhật Nam Group đã gấp rút hoàn tất những khâu cuối cùng. Để bắt đầu quay trở lại với cuộc sống bình thường mới, tiếp tục tạo ra những giá trị tinh hoa cho nhà đầu tư.

>>> Công ty bất động sản Nhật Nam cùng đông đảo đội ngũ nhân viên khắp 3 miền

Nhật Nam Group

Trong suốt giai đoạn thăng trầm vừa qua, công ty Nhật Nam đã nhiều lần vượt khó thành công. Cũng nhờ vào đội ngũ nhân viên ưu tú trên mọi miền đất nước. Công ty bất động sản Nhật Nam tự hào là chiếc nôi nuôi dưỡng thế hệ trẻ nhiệt huyết, tài năng. Dành hết tâm huyết với công cuộc kiến tạo xây dựng nên một doanh nghiệp vững mạnh.

Nhật Nam
Hệ thống server mới tại Nhật Nam

Song song, với sự quay trở lại lần này Nhật Nam Group cũng đã nhanh chóng nâng cấp thêm hệ thống server mới hiện đại hơn – bảo mật hơn. Giúp duy trì và lưu trữ một cách an toàn nhất mọi dữ liệu, thông tin của khách hàng. Đồng thời đây cũng là bàn đạp mạnh mẽ để phát triển thêm ứng dụng công nghệ cao. Tối ưu hóa mọi trải nghiệm của khách hàng và nhà đầu tư trên hệ thống trang website của công ty.

Thương hiệu uy tín song hành cùng nhà đầu tư

Với chiến lược thông minh, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cùng cơ sở vật chất hiện đại trải dài khắp 3 miền tổ quốc.

Nhật Nam
Nhật Nam trên các kênh truyền thông uy tín

Nhật Nam Group sau 2 năm đã liên tiếp trở thành doanh nghiệp uy tín xuất hiện liên tiếp trên các mặt báo. Như báo Thanh Niên, báo Bảo Vệ Pháp Luật, Dân Trí,… Và các kênh truyền hình trung ương như Hà Nội, HTV. Khẳng định đây là thương hiệu công ty bất động sản uy tín – an toàn bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC DOANH NGHIỆP của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nhật Nam Group: Câu chuyện tăng trưởng tài sản giữa tâm đại dịch

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY