Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì hay đầu tư gì sinh lời tốt nhất?

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì hay đầu tư gì sinh lời tốt nhất?

20 triệu kinh doanh gì
5/5 - (1 bình chọn)

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì hay đầu tư gì để có thể mang lại lợi nhuận tốt nhất? Đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi nắm trong tay một số vốn tương đối nhỏ. Tuy nhiên, số tiền này vẫn giúp bạn sinh lời hiệu quả nếu bạn có lựa chọn phù hợp. Hãy lựa chọn thật thông minh để mang về lợi nhuận khủng cho bản thân mình với những gợi ý dưới đây.

Kinh doanh gì với số vốn 20 triệu ngay bây giờ?

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Thì với 20 triệu đồng bạn có thể lựa chọn một số ý tưởng kinh doanh dưới đây.

Vốn 20 triệu kinh doanh gì? Kinh doanh quần áo tự thiết kế

Với xu hướng thời trang ngày nay thì mọi người đang đi theo kiểu “ăn ngon mặc đẹp”. Do đó vấn đề về trang phục, quần áo sẽ luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Với những bộ quần áo tự thiết kế, mang một vẻ đẹp độc đáo và không bị trường hợp “đụng hàng”. Đó chính là một điểm thu hút riêng mà nhiều người đang nhắm đến. Khách hàng có thể bỏ ra số tiền rất lớn chỉ để có thể sở hữu được những bộ trang phục đẹp – độc – lạ đó cho riêng mình. Chính vì vậy, nếu bạn có nét riêng của mình, chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ thành công.

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì hay đầu tư gì sinh lời tốt nhất?
Kinh doanh quần áo tự thiết kế đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mọi người

Kinh doanh theo đam mê sẽ luôn là động lực giúp bạn cố gắng. Thời gian đầu với số vốn ít, bạn có thể liên hệ các chủ xưởng may. Có thể tìm một nơi với giá cả hợp lý để có thể hợp tác lâu dài. Những người có gu thẩm mỹ cũng như sự khéo tay, chỉnh chu. Thì đây chắc hẳn là loại hình kinh doanh hứa hẹn mang lại lợi nhuận siêu khủng dành cho bạn.

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì? Đầu tư kinh doanh nhà trọ kiểu Homestay

Nhà trọ kiểu Homestay thực chất là kiểu cho thuê nhà trọ thông thường. Nhưng chủ đầu tư kinh doanh sẽ sửa sang và trang trí lại căn phòng sao cho thật bắt mắt. Sau đó cho khách hàng lựa chọn thuê lại. Sự đặc biệt hay đặc trưng riêng của mô hình kiểu này đó chính là tiện ích tại đây. Thường chủ đầu tư sẽ trang bị đầy đủ các khách hàng. Và khách hàng sẽ được sử dụng các loại tiện ích đó, có thể sẽ là máy lạnh, máy giặt, bếp,…

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì hay đầu tư gì sinh lời tốt nhất?
Đầu tư kinh doanh nhà trọ kiểu Homestay đang là xu hướng hiện nay

Muốn thành công ở loại kinh doanh mô hình này, bạn cần chú ý đến vị trí của nó. Lựa chọn được nơi có vị trí ổn định, cảnh quan xung quanh hài hòa, có vẻ đẹp đặc trưng. Cùng với đó là cách decor căn phòng đó phải hợp với xu hướng ngày nay, sạch sẽ và để lại ấn tượng cho khách hàng. Bên cạnh đó việc marketing cho mô hình này của bạn cũng rất quan trọng. Việc kinh doanh mô hình này có thật sự hiệu quả và thu hút khách hàng hay không. Nó đều phụ thuộc rất lớn và quá trình marketing này.  Thành công hay thất bại đều do bạn quyết định Marketing nó như thế nào. 

>>> Khởi nghiệp với 20 triệu bạn sẽ kinh doanh hay đầu tư?

Kinh doanh gì với vốn 20 triệu? Kinh doanh quán trà đá – trà chanh siêu lợi nhuận

20 triệu kinh doanh gì để giúp bạn “hốt bạc” nhanh nhất? Ý tưởng kinh doanh trà chanh – trà đá sẽ là ý tưởng tuyệt vời. Với nguồn vốn cực ít thì lợi nhuận bạn kiếm được có thể gấp 2 gấp 3 hiện tại. Trung bình số vốn bạn bỏ ra chưa đến 5 triệu đồng cho việc mua bàn ghế và nguyên liệu để pha chế. Số còn lại bạn có thể trang trải qua vốn thuê mặt bằng để kinh doanh.

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì hay đầu tư gì sinh lời tốt nhất?
Kinh doanh quán trà đá – trà chanh siêu lợi nhuận cho nhà đầu tư

Với loại hình kinh doanh này thì lựa chọn vị trí để kinh doanh vô cùng quan trọng. Một lời khuyên dành cho bạn đó là lựa những nơi đông đúc, dễ nhìn thấy. Có thể là trường học, công ty hay trong các khu công nghiệp. Chỉ sau một vài tháng hoạt động, lợi nhuận bạn thu về có thể lên đến 10 triệu đồng 1 tháng. Hoặc có khi sẽ còn cao hơn nếu tình hình kinh doanh ổn định hơn.

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì – đầu tư gì là hiệu quả?

So với việc kinh doanh mà bạn phải tham gia vào quá trình điều hành quá nhiều. Thì với 2 hình thức đầu tư sau sẽ cho bạn sự an nhàn. Tuy nhiên vẫn mang lại lợi nhuận ổn định cho bạn. 

Vốn 20 triệu gửi tiết kiệm ngân hàng là đơn giản nhất

Vừa đơn giản vừa an toàn, gửi tiết kiệm luôn là kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư ít vốn sử dụng. Số tiền cuối cùng bạn nhận được phụ thuộc vào lãi suất và kỳ hạn gửi tại ngân hàng mà bạn chọn. Gửi tiết kiệm ngân hàng vừa an toàn, nhà đầu tư không phải lo quá nhiều về mất mát nguồn vốn. Bởi sự an toàn tại đây được Nhà nước và Pháp luật đảm bảo cho khách hàng một cách tốt nhất.

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì hay đầu tư gì sinh lời tốt nhất?
Vốn 20 triệu gửi tiết kiệm ngân hàng là đơn giản và an toàn nhất

Tuy nhiên, đối với việc đầu tư đơn giản, nhẹ nhàng thì lợi nhuận lại không hề cao. So với các kênh đầu tư khác thì lãi suất ngân hàng không quá cao, độ rủi ro lại nhiều hơn. Lãi suất ngân hàng còn phụ thuộc quá nhiều vào tính hình kinh tế. Vào khoản thời gian kinh tế biến đổi, lạm phát tăng cao, lãi suất ngân hàng cũng có nhiều thay đổi mà khách hàng cũng không kịp làm quen. Cũng do đó, lợi nhuận kiếm được lại quá chậm so với tỷ lệ lạm phát, tiền mất giá theo thời gian.

Đầu tư hợp tác kinh doanh Bất động sản Nhật Nam

Thêm một kênh đầu tư an toàn và ổn định cho bạn nữa đó chính là kênh đầu tư hợp tác kinh doanh Nhật Nam. Công ty Nhật Nam là kênh đầu tư theo xu hướng 4.0, đầu tư thông qua chọn gói đầu tư cố định. Lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được cũng cố định suốt 24 tháng. Với gói đầu tư trải nghiệm 20 triệu đồng, tổng lợi nhuận mà bạn nhận được là 33.6 triệu đồng. Hợp đồng được ký trực tiếp, đảm bảo sự công khai và minh bạch cho khách hàng. Lợi nhuận mà Nhật Nam chi trả cũng đều đặn mỗi ngày và nhà đầu tư nhận qua thẻ ATM.

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì hay đầu tư gì sinh lời tốt nhất?
Đầu tư hợp tác kinh doanh Bất động sản Nhật Nam đơn giản và sinh lời cao

Gói đầu tư Nhật Nam

Nhật Nam nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hàng ngàn nhà đầu tư trên khắp cả nước. Với các văn phòng đại diện từ Bắc vào Nam, là điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư tìm đến với Nhật Nam dễ dàng hơn. Tài sản đảm bảo của công ty cũng mang những giá trị riêng biệt. Nhật Nam cam kết các quỹ đất đang sở hữu trên khắp cả nước đều đã có sổ. Bên cạnh việc đầu tư Bất động sản, Nhật Nam còn kinh doanh các loại hình khác như nhà hàng, khách sạn, quán cafe, karaoke,… và ngày càng mở rộng hơn nữa.

Kết luận

Với số vốn 20 triệu nên kinh doanh gì hay đầu tư gì ở thời điểm này không quá khó khăn. Mỗi loại hình kinh doanh hay đầu tư đều có thể mang lại một khoản lợi nhuận riêng mà bạn mong muốn. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia và gia tăng nguồn vốn của mình theo cấp số nhân ngay lúc này. 

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Làm gì với 20 triệu trong tay để có thể làm giàu hiệu quả?

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Hợp tác Đầu tư cũng Nhật Nam

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY